คนเกิดวันศุกร์ และการแก้ไขชีวิตให้ดีขึ้น โดย อาจารย์สวย

ดูดวงคนเกิดวันศุกร์

คนเกิดวันศุกร์ ชาติกำเนิด วาสนาและวิบากกรรม

ตามตำนานนิทานชาติเวรได้กล่าวเอาไว้ว่า “พระอิศวรผู้เป็นเจ้าได้สร้างพระศุกร์ขึ้นจากคาวี 21 ตัว โดยร่ายพระเวทให้โค 21 ตัวนั้นป่นละเอียด แล้วห่อด้วยผ้าสีน้ำเงินหรือสีคราม ประพรมด้วยน้ำอมฤต ก็บังเกิดเป็นองค์พระศุกร์เทวาขึ้น มีกายเป็นสีประภัสสร ทรงนิราภรณ์ เลื่อมประภัสสรโอภาส และมีวิมานเป็นสีทอง ทรงโคศุภราช (วัว) เป็นพาหนะ สถิตในอุดรทิศ”

โดยภาพรวมแล้ว บุญ กรรม วาสนา วิบากกรรมแต่ปางก่อน ส่งผลให้คนเกิดวันศุกร์เป็นคนมีเสน่ห์ น่ารัก น่าหลงใหล เมื่อมีใครได้เห็นก็จะบังเกิดความพึงพอใจรักใคร่ได้ง่าย ๆ คนเกิดวันศุกร์นี้ตำราว่า มักเจ้าชู้ เข้ากับคนง่าย รักเสียงเพลง รักดนตรี รักศิลปะ แะความบันเทิงทั้งมวล ว่ากันถึงเรื่องทรัพย์สมบัติก็ไม่ขาดแคลนขัดสนจนยาก จึงเป็นผู้มีความสุขทางปากด้วยการดื่มและกิน รักชอบการใช้เครื่องประดับ เสื้อผ้าสวย ๆ งาม ๆ ที่สำคัญเป็นคนหาเงินเก่งและใช้เก่งพอ ๆ กัน โดยทั่วไปเป็นผู้มีรังสีแห่งความร่าเริง สนุกสนาน มีฮิวเมอร์เป็นนิจ ผิวพรรณมักจะดูขาว ถ้าเป็นคนผิวคล้ำก็จะแลดูผ่องใส คมขำ อย่างไรก็ตามวิบากกรรมของคนเกิดวันศุกร์คือ ในชาติปางก่อนได้เคยหลอกลวงผัวเมียหรือคนรักของตน กรรมจึงตามมาสนองทำให้คนเกิดวันศุกร์มักมีรักที่ไม่สมหวัง หากสมหวังก็ไม่ยืนนาน หรือไม่เป็นไปตามที่ใจคิด แม้คนอื่นมักจะมองหรือคิดว่าคนเกิดวันศุกร์มีความรักที่ดีเลิศก็ตาม แต่มันเป็นเพียงภาพลวงตาเท่านั้น

ทางด้านเนื้อคู่ของคนเกิดวันศุกร์นั้น คือ คนเกิดวันอังคาร ตามตำราได้กล่าวว่า “ศุกร์ปากหวาน อังคารรับเอา” ไม่ว่าคนเกิดวันศุกร์จะพูดอย่างไร คนเกิดวันอังคารก็เห็นด้วยเสมอ ต่อให้ไม่เห็นด้วยก็จะไม่ขัดคอ จึงทำให้อยู่ด้วยกันได้นาน แต่ในบางครั้งก็มีเหมือนกันที่ชอบทะเลาะเบาะแว้ง ตามประสาลิ้นกับฟัน แต่ก็คืนดีกันได้ง่าย ๆ ทำให้มีความสุข ความผูกพัน ถือว่าเป็นคู่แท้ตรงตามบุญวาสนาที่สร้างกันมาทุกชาติ แต่ถ้าวิบากรรมหนักมากก็จะไม่คงทน ความสัมพันธ์จะเสื่อมสลายไปในยามที่ใกล้จะมีความสุขมากที่สุด

คนเกิดวันศุกร์ ถ้าเป็นชาวพุทธ แนะนำให้บูชาพระปางรำพึง ที่พบเห็นได้ทั่วไปเพื่อเสริมสิริมงคล และแก้ไขวิบากกรรมไปพร้อม ๆ กัน ให้หันหน้าเวลากราบพระไปทางทิศประจำตัวของคนที่เกิดวันศุกร์ นั่นคือทิศเหนือ หากต้องการย้ายถิ่นฐาน ไปทำงาน แสวงโชค ให้มุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ อัญมณีเสริมดวงคือ ไพลิน หรือเพชร

เสริมการเงิน สีเขียว
เสริมโชคลาภ สีชมพู
เสริมบารมี สีขาว, สีเหลือง, สีฟ้า, สีน้ำเงิน
เสริมสุขภาพ สีแดง
สีกาลกิณี สีเทา

การเสริมดวงชะตาและแก้ไขวิบากกรรมของคนเกิดวันศุกร์ เสริมพลังบวกให้แก่ชีวิต

สามารถกระทำเพิ่มเติมได้ด้วยการไปกราบนมัสการบูชาสิ่งอันเป็นมงคลแก่ดวงชะตาของคนเกิดวันศุกร์ ดังนี้

  • พระปางรำพึง
  • พระวิษณุกรรม
  • พระแม่อุมาเทวี
  • ถวายเทียนคู่ในวันเกิดของตนเองในพุทธสถานหรือเทวสถาน
  • ถวายเครื่องหอม พวงมาลัย ระฆัง แก่สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ทั่วโลกตามศรัทธา

พลังบุญจงอยู่กับท่าน

อาจารย์สวย

ดูดวงคนเกิดวันศุกร์
ดูดวงคนเกิดวันศุกร์

เว็บไซต์ nittayasan.com