ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงราศีพฤษภ เดือนพฤษภาคม 2564 : แม่หมอเทเรซ่า แซน

ราศีพฤษภ เดือนพฤษภาคม 2564 : แม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ ได้เวลาเช็คดวงรายเดือนกับ แม่หมอเทเรซ่า แซน อีกแล้ว มาดูกันว่า เดือนพฤษภาคมนี้ จะมีอะไรดี ๆ เกิดขึ้นกับชาวราศีพฤษภบ้าง

ราศีพฤษภ (21 เม.ย. – 20 พ.ค.)

การงาน  

มีเรื่องเครียด กังวลใจ ทำให้คุณหมกมุ่นอยู่กับปัญหา ทุกข์ใจมากกว่าจะมีความสุขกับการทำงาน แนะนำให้ตั้งสติดี  พยายามหาทางออกเมื่อเกิดปัญหา แก้ไขไม่ได้ ให้ขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง ถ้าไม่รู้จะทำยังไง ก็พักก่อน ให้ร่างกายพร้อม สมองพร้อม แล้วค่อยจัดการกับปัญหา ทุกอย่างจะเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น แน่นอน

การเงิน  

จะได้เงินเยอะ ก็ต้องทำงานหนักมากขึ้น ใครที่มีปัญหาเรื่องเงิน อย่าท้อ ขอให้สู้ต่อไป ทุกอย่างจะดีขึ้นในไม่ช้า คนที่ยื่นเรื่อง กู้ยืมเงิน จากสถาบันการเงิน คุณจะรอเฉย  ไม่ได้ คุณต้องมีการวิ่งเต้น ขยันตามเรื่อง ต้องรุกหนักหน่อย จึงจะสำเร็จ

ความรัก

คนโสด ยังอยากใช้ชีวิตนิ่ง  เงียบ  ไม่วุ่นวายกับใคร คุณเหนื่อยกับเรื่องราวในอดีต ต้องการเวลาพักอีกสักระยะ คนมีแฟน คบกันแบบต่างคนต่างมีเรื่องที่ต้องรับผิดชอบ เหนื่อยทั้งคู่ ทำให้ไม่ค่อยได้ใช้เวลาร่วมกันสักเท่าไหร่ อย่าปล่อยไว้แบบนี้นานจนเกินไป ควรพยายามกระตุ้นให้ความรัก สดชื่น มีชีวิตชีวามากขึ้น ส่วนคนที่มีปัญหาอยู่แล้ว ยังนิ่งอยู่ ต้องอดทนอยู่เงียบ  ไปก่อน รอจังหวะที่ดีกว่านี้ ค่อยคุยกัน

สุขภาพ  

แข็งแรงดี พละกำลังเหลือเฟือ สู้งานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย

 

เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ จาก แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด