ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดวงราศีเมษ เดือนมิถุนายน 2565: แม่หมอเทเรซ่า แซน

ดวงราศีเมษ เดือนมิถุนายน 2565: แม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ แม่หมอเทเรซ่า แซน มีคำนายดวงชะตาประจำเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2565 มาฝากทุกท่าน และนี่เป็นการทำนายดวงชะตาด้วยลูกเต๋าออราเคิล มาอ่าน มาลุ้นอนาคตของทุกคนกันได้เลยค่ะ

ราศีเมษ ( 21 มีนาคม – 20 เมษายน )

🏅การงาน 

ชาวราศีเมษอาจเจอปัญหาหรืออุปสรรคเป็นระยะ สาเหตุมักจะมาจากความใจร้อน มุทะลุ ใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล เป็นช่วงที่ทำอะไรไม่ถนัดนัก แนะนำให้หลีกเลี่ยงการลงทุนทุกอย่าง ต้องใช้ความอดทนรอ และปล่อยให้ทุกอย่างคลี่คลายก่อนค่อยลงมือ ใช้เวลาไม่นาน เดี๋ยวก็จะดีขึ้นเอง

🏅การเงิน 

เดือนมิถุนายนนี้ชาวราศีเมษ เรื่องการเงินของคุณดีมาก เงินเต็มกระเป๋า รายรับเข้ามาเต็มเม็ดเต็มหน่วย ขอเพียงทุ่มเทให้สุดพลัง คุณจะได้รับผลตอบแทนอย่างเต็มที่เหมือนกัน 

🏅ความรัก

คนมีคู่ ชาวราศีเมษ เรื่องเกี่ยวกับความรักดี เป็นช่วงเวลาที่มีความสุข จะมีเงินสำหรับใช้จ่ายเพื่อคนรัก เช่น พาไปกินข้าว ไปเที่ยวด้วยกัน ซื้อของขวัญให้กัน สิ่งเหล่านี้จะช่วยทำให้ความรักของคุณกับแฟนแน่นแฟ้น และก้าวหน้ามากขึ้น

คนโสด ชาวราศีเมษ หากคิดจะจีบสาวจีบหนุ่ม ต้องเปย์อย่างเดียว จะมีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เพียบพร้อมสมบูรณ์แบบ คุณต้องทุ่มเทให้เต็มที่เพื่อเอาชนะใจคน ๆ นั้น เพราะคนแบบนี้จะไม่เข้ามาหาคุณบ่อย ๆ อย่าปล่อยให้หลุดมือเป็นอันขาด

🏅สุขภาพ 

ชาวราศีเมษต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับน้ำหนักตัว และโรคอ้วน


จบคำทำนายสำหรับชาวราศีเมษแต่เพียงเท่านี้ จนกว่าจะพบกันอีกนะคะ ขอให้ผู้อ่านทุกท่านสมหวังในทุกสิ่งที่ปรารถนา

แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!