ดวงราศีพฤษภ เดือนมิถุนายน 2565: แม่หมอเทเรซ่า แซน

ราศีพฤษภ

สวัสดีค่ะ แม่หมอเทเรซ่า แซน มีคำนายดวงชะตาประจำเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2565 มาฝากทุกท่าน และนี่เป็นการทำนายดวงชะตาด้วยลูกเต๋าออราเคิล มาอ่าน มาลุ้นอนาคตของทุกคนกันได้เลยค่ะ

ราศีพฤษภ ( 21 เมษายน – 20 พฤษภาคม )

🏅การงาน 

ชาวราศีพฤษภ นี่เป็นช่วงเวลาที่ดีและเหมาะสำหรับการขยายธุรกิจ ขยายสาขา ความโดดเด่นของคุณในะระยนี้คือ การที่คุณสามารถควบคุมและจัดการสถานการณ์ทุกอย่างได้ด้วยตัวคุณเอง เพราะความเป็นผู้นำ มีอำนาจในการตัดสินใจเต็มที่ จึงจะะประสบความสำเร็จด้วยสองมือของคุณเอง

🏅การเงิน 

ชาวราศีพฤษภอาจเจอปัญหาติดขัดเรื่องการเงินบ้าง มีเรื่องให้เสียเงิน แต่จะสามารถเอาตัวรอดได้ ด้วยการเตรียมเงินสำรองไว้ล่วงหน้า หากขัดสนหรือเจอปัญหาเฉพาะหน้าจริง ๆ ก็ยังมีคนที่คอยช่วยเหลือคุณอยู่ ถ้าเป็นไปได้ ต้องมองหาทางออกล่วงหน้า หรือหาทางหนีทีไล่ไว้ก่อนจะดีมาก

🏅ความรัก

คนมีคู่ ชาวราศีพฤษภ ในเรื่องความรักยังดำเนินไปตามปกติ อาจมีปัญหาเกี่ยววกับการละเลยกันและกันบ้าง หรือไม่ค่อยสนใจกันเท่าไหร่ แต่คุณทั้งสองยังคงมีจุดหมายร่วมกัน ปัญหาจุกจิกระหว่างทางให้วางเฉยบ้าง นี่จะช่วยให้คุณมีความสุขมากขึ้น

คนโสด ชาวราศีพฤษภจะมีความสุขกับชีวิตโสด คุณค่อนข้างรักสันโดษ เลยปิดกั้นตัวเองจากความรัก และจากคนรอบข้างโลกส่วนตัวสูง เดือนนี้จึงยังคงรักษาความโสดไว้อย่างเหนียวแน่น

🏅สุขภาพ 

ชาวราศีพฤษภจะมีความสุขกับการกินขนม หรืออาหารที่ไม่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ต้องระวังปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นในภายหลังด้วย


จบคำทำนายสำหรับชาวราศีพฤษภแต่เพียงเท่านี้ จนกว่าจะพบกันอีกนะคะ ขอให้ผู้อ่านทุกท่านสมหวังในทุกสิ่งที่ปรารถนา

แม่หมอเทเรซ่า แซน