ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดวงความรักคนเกิดวันอาทิตย์ ดวงครึ่งปีหลัง 2565 โดย อาจารย์สวย

ดวงความรักคนเกิดวันอาทิตย์ ดวงครึ่งปีหลัง 2565 โดย อาจารย์สวย

เวลาผ่านไปรวดเร็วเหลือเกินค่ะ ปี 2565 ก็ผ่านมาจะครึ่งปีแรกแล้ว ความรักของคุณผู้อ่านเป็นอย่างไรกันบ้าง เอาเถอะ ไม่ว่าจะดีจะร้ายอย่างไรก็ผ่านไปแล้ว เรามาสนใจอนาคตกันดีกว่า ดังนั้นอย่ารอช้า เราจะมาดูอนาคตในเรื่องความรักกันค่ะ สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ล้วน ๆ นะคะ ห้ามพลาดเลย ถ้าคุณอยากรู้ว่าความรักของตัวเองจะเป็นอย่างไร ไปเช็กกันเดี๋ยวนี้ค่ะ

ดวงความรักคนเกิดวันอาทิตย์ ดวงครึ่งปีหลัง 2565

คนโสด ครึ่งปีหลัง 2565 คุณมีเกณฑ์จะได้พบกับเขาหรือเธอ ผู้ซึ่งจะเข้ามาทำให้หัวใจของคุณวาบหวาม เขาหรือเธอคนนี้จะเป็นคนมีเสน่ห์ในสายตาของคุณ แต่ก็ต้องเผื่อใจไว้บ้าง เพราะเขาหรือเธออาจไม่ได้เป็นอย่างที่หวัง หรือดีกับคุณอย่างที่ต้องการ ถ้าเรื่องราวความรักเป็นเช่นนั้น คุณควรถอยออกมามากกว่า แทนที่จะหลงไปกับเสน่ห์ลวงตาเหล่านั้น มันจะทำให้คุณเปลืองหัวใจเสียเปล่า ๆ จงหักห้ามใจเอาไว้ให้หนักแน่น จะได้ไม่เสียใจ แม้ตามตำราความรักจะบอกว่า “หากจะรักจงลืมคำว่าเสียใจ” ก็ตาม

คนมีคู่ ครึ่งปีหลัง 2565 ความรักของคุณมีคำเตือนว่า อย่าคาดหวังอะไรจากคนรักมากเกินไป เพราะเขาหรือเธอมักจะรักตัวเองมากกว่าคุณ และครึ่งปีหลังนี้จะชอบตามใจตัวเองมากกว่าจะมาคอยเอาใจคุณ ที่สำคัญเขาหรือเธอมักจะคิดว่าตัวเองทำถูกเสมอ ระยะนี้เป็นเรื่องยากที่จะสั่งการหรือควบคุมคู่ครองของคุณให้อยู่ในโอวาท หรือทำตามความต้องการของคุณ เรื่องนี้คุณต้องทำใจให้เยือกเย็น สงบ ปลง จะได้ไม่ร้อนรุ่ม ไม่เป็นทุกข์ ปล่อยไปตามสภาพ สำหรับคู่ที่เพิ่งรักกัน เป็นแฟนกัน แม้ว่าความสัมพันธ์จะดูดีใช้ได้ มีความจริงจัง ไม่ได้รักกันเล่น ๆ ก็ตาม แต่ต้องเผื่อใจไว้หน่อย ดูกันยาว ๆ รอให้ผ่านโปรไปก่อน ว่าจะเหมือนเดิมไหม อย่างไรก็ตาม สำหรับคู่ที่อยู่กินกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นทางการหรือไม่เป็นทางการ ในภาพรวมต้องบอกว่า ความสัมพันธ์ราบรื่นดี แม้ว่าคู่ของคุณมักจะทำบางสิ่งบางอย่างให้คุณหงุดหงิดบ่อย ๆ ซึ่งคุณก็ควรปล่อยวาง และคิดว่าเป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์ มีข้อดีข้อเสียปน ๆ กันไป ไม่มีใครสมบูรณ์แบบหรอกนะคะ


สิ้นสุดทำนายดวงความรักครึ่งปีหลัง 2565 สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์แล้วนะคะ อาจารย์สวยขออวยพรให้ความรักของคุณดีงาม หวานชื่น และสมหวังเสมอ

รักและห่วงใยนะ

อาจารย์สวย

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!