ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดวงความรักคนเกิดวันจันทร์ ดวงครึ่งปีหลัง 2565 โดย อาจารย์สวย

ดวงความรักคนเกิดวันจันทร์ ดวงครึ่งปีหลัง 2565 โดย อาจารย์สวย

เวลาผ่านไปรวดเร็วเหลือเกินค่ะ ปี 2565 ก็ผ่านมาจะครึ่งปีแรกแล้ว ความรักของคุณผู้อ่านเป็นอย่างไรกันบ้าง เอาเถอะ ไม่ว่าจะดีจะร้ายอย่างไรก็ผ่านไปแล้ว เรามาสนใจอนาคตกันดีกว่า ดังนั้นอย่ารอช้า เราจะมาดูอนาคตในเรื่องความรักกันค่ะ สำหรับคนเกิดวันจันทร์ล้วน ๆ นะคะ ห้ามพลาดเลย ถ้าคุณอยากรู้ว่าความรักของตัวเองจะเป็นอย่างไร ไปเช็กกันเดี๋ยวนี้ค่ะ

ดวงความรักคนเกิดวันจันทร์ ดวงครึ่งปีหลัง 2565

คนโสด ครึ่งปีหลัง 2565 ถ้ามีคนเข้ามาจีบ เข้ามาติดพัน ทางที่ดี ทางที่ปลอดภัย คือ คุณต้องเช็กดูให้ชัดเจนว่า คน ๆ นั้นมีพันธะหรือไม่ มีเจ้าของแล้วหรือยัง เพราะมีเกณฑ์ว่าคนที่เข้ามาติดพันคุณจะมีเจ้าของแล้ว แต่งงานแล้ว หรืออย่างน้อย ๆ ก็มีแฟนแล้ว คุณจะกลายเป็นมือที่สาม แล้วความรักของคุณจะกลายเป็นรักสามเส้า ดังนั้นต้องระวังหัวใจตัวเองให้ดี อย่าไปหน้ามืดตามัวหลงคารมหรือหลงเสน่ห์ใครเข้า แล้วปล่อยเลยตามเลย มันจะเปลืองตัวและหัวใจของคุณเปล่า ๆ นะคะ แต่ถ้าคน ๆ นั้นโสดสนิทก็ค่อยสานสัมพันธ์กันต่อไป คุณจะได้หายโสดตามที่ต้องการ แต่ตามดวงความรักของคุณแล้ว ขอแนะนำว่า ควรใจเย็น อย่ารีบสรุป อย่ารีบรวบรัด ต้องดูใจกันยาว ๆ หน่อย เพราะครึ่งปีหลังนี้ คุณมักจะเจอแต่คนที่เข้ามาหลอกให้อยากแล้วจากไปเป็นส่วนใหญ่ หาคนจริงใจยากเหลือเกิน ต้องระวังตัวนะคะ

คนมีคู่ ครึ่งปีหลัง 2565 ในเรื่องความรักและความสัมพันธ์ของคุณมักจะออกไปทางหวาดระแวง หึงหวง ไม่ไว้ใจกัน ซึ่งเป็นคุณนั่นแหละที่รู้สึกเช่นนั้นกับคู่ครองของคุณ คุณมักจะสงสัยเสมอว่า ลับหลังคุณเขาหรือเธอมีความลับ หรือแอบไปกิ๊กกับคนอื่นหรือเปล่า แต่ก็เป็นไปได้ว่าเรื่องราวจะสลับกัน กลายเป็นว่าคนรักของคุณเป็นฝ่ายหึงหวงคุณ ไม่ไว้ใจคุณ และลงเอยด้วยการทะเลาะเบาะแว้งกันเสมอ ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ แต่ก็ตัดกันไม่ขาด แยกทางกันไม่ได้ เพราะความสัมพันธ์นี้มีความเร้าใจ มีรสชาติที่น่าหลงใหล ทำให้ติดใจว่างั้นเถอะ ข้อควรระวังคือ ด้วยความเร้าใจของความรักความใคร่นี้ สุดท้ายอาจนำไปสู่ความขัดแย้งที่รุนแรงได้เหมือนกัน

สิ้นสุดทำนายดวงความรักครึ่งปีหลัง 2565 สำหรับคนเกิดวันจันทร์แล้วนะคะ อาจารย์สวยขออวยพรให้ความรักของคุณดีงาม หวานชื่น และสมหวังเสมอ

รักและห่วงใยนะ

อาจารย์สวย

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!