ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดวงความรักคนเกิดวันอังคาร ดวงครึ่งปีหลัง 2565 โดย อาจารย์สวย

ดวงความรักคนเกิดวันอังคาร ดวงครึ่งปีหลัง 2565 โดย อาจารย์สวย

เวลาผ่านไปรวดเร็วเหลือเกินค่ะ ปี 2565 ก็ผ่านมาจะครึ่งปีแรกแล้ว ความรักของคุณผู้อ่านเป็นอย่างไรกันบ้าง เอาเถอะ ไม่ว่าจะดีจะร้ายอย่างไรก็ผ่านไปแล้ว เรามาสนใจอนาคตกันดีกว่า ดังนั้นอย่ารอช้า เราจะมาดูอนาคตในเรื่องความรักกันค่ะ สำหรับคนเกิดวันอังคารล้วน ๆ นะคะ ห้ามพลาดเลย ถ้าคุณอยากรู้ว่าความรักของตัวเองจะเป็นอย่างไร ไปเช็กกันเดี๋ยวนี้ค่ะ

ดวงความรักคนเกิดวันอังคาร ดวงครึ่งปีหลัง 2565

คนโสด ครึ่งปีหลัง 2565 ภาพรวมคือ เรื่องความรักของคุณยังไม่อาจสถาปนาความมั่นคงได้ ต้องคบ ๆ คุย ๆ กันไปก่อน แถมยังแตกหักง่ายอีกด้วย สามารถอยู่ดี ๆ ก็เลิกคุยกันไปเลยแบบง่าย ๆ คุณต้องอดทนเอาไว้และอย่าไปคาดหวังในเรื่องความรักมากนัก ปล่อยไปตามธรรมชาติ แน่นอนว่า ในเมื่อยังไม่ได้สรุปกันเป็นแฟนก็เท่ากับยังไม่มีแฟน ดังนั้นคุณอาจรู้สึกเหงา ๆ บ้างตามประสาคนโสด ยิ่งเวลาเห็นคูรักคู่อื่น ๆ เขาเดินกุมมือกัน มันช่างบาดใจดีเหลือเกิน คำเตือนครึ่งปีหลังนี้ คือ คุณมีเกณฑ์จะตกหลุมรักคนที่คุณรัก คุณชอบ แล้วในที่สุดคุณก็จะผิดหวัง รักคุด อกหัก ชอกช้ำ เพราะเมื่ออีกฝ่ายรู้ว่าคุณรักเขาหรือเธอ เขาหรือเธอก็จะบอกว่าคุณนั้นดีเกินไป และขอเป็นแค่เพื่อนเท่านั้น แม้คุณจะบอกไปเพื่อนมีเยอะแล้ว อยากได้แฟนมากกว่า เขาหรือเธออาจจะยิ้มให้คุณแล้วเดินจากไปเลย

คนมีคู่ ครึ่งปีหลัง 2565 เรื่องความรักและความสัมพันธ์ของคุณกับคู่ครองคนรักคือเรื่องของการคาดหวังหรือตั้งความหวังกับอีกฝ่ายหนึ่งมากเกินไป ความสัมพันธ์ของคุณกับแฟนจะแตกหักกันได้ง่ายมากเลยนะคะ ถ้ายังต้องการใช้ชีวิตคู่ต่อไป คุณต้องเป็นฝ่ายง้อ เป็นฝ่ายโอนอ่อนผ่อนตาม เป็นฝ่ายปรับตัวเข้าหา ต้องยอมงอไม่ยอมหัก แม้ว่าคุณจะน้อยใจว่าคนรักของคุณไม่เอาใจ ไม่เข้าใจคุณเลย แต่คุณก็ขาดเขาหรือเธอไม่ได้ แต่ถ้าคุณฮึดสู้ขึ้นมาก็จะทะเลาะกัน และถ้ารุนแรงมากก็มีเกณฑ์จะเลิกลากันได้นะคะ

สิ้นสุดทำนายดวงความรักครึ่งปีหลัง 2565 สำหรับคนเกิดวันอังคารแล้วนะคะ อาจารย์สวยขออวยพรให้ความรักของคุณดีงาม หวานชื่น และสมหวังเสมอ

รักและห่วงใยนะ

อาจารย์สวย

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!