ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดวงความรักคนเกิดวันพุธ ดวงครึ่งปีหลัง 2565 โดย อาจารย์สวย

ดวงความรักคนเกิดวันพุธ ดวงครึ่งปีหลัง 2565 โดย อาจารย์สวย

เวลาผ่านไปรวดเร็วเหลือเกินค่ะ ปี 2565 ก็ผ่านมาจะครึ่งปีแรกแล้ว ความรักของคุณผู้อ่านเป็นอย่างไรกันบ้าง เอาเถอะ ไม่ว่าจะดีจะร้ายอย่างไรก็ผ่านไปแล้ว เรามาสนใจอนาคตกันดีกว่า ดังนั้นอย่ารอช้า เราจะมาดูอนาคตในเรื่องความรักกันค่ะ สำหรับคนเกิดวันพุธล้วน ๆ นะคะ ห้ามพลาดเลย ถ้าคุณอยากรู้ว่าความรักของตัวเองจะเป็นอย่างไร ไปเช็กกันเดี๋ยวนี้ค่ะ

ดวงความรักคนเกิดวันพุธ ดวงครึ่งปีหลัง 2565

คนโสด ครึ่งปีหลัง 2565 โดยภาพรวมแล้ว คุณไม่มีเวลาสนใจเรื่องความรักใด ๆ เลย เพราะมัวแต่ไปวุ่นวายกับเรื่องอื่น ๆ เช่น เรื่องงาน เรื่องหาเงิน เรื่องครอบครัว ญาติพี่น้อง หรือกิจกรรมต่าง ๆ แม้กระนั้นก็ยังพอมีบางจังหวะชีวิต ที่ความรักจะหยอดลงในหัวในของคุณบ้างเหมือนกันนะคะ คุณมีเกณฑ์จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ คนที่ทำให้คุณรู้สึกดี รู้สึกว่าตัวเองยังมีความรักเหมือนคนทั่วไปได้เหมือนกัน คุณอาจจะเจอใครคนนั้นระหว่างนั่งรถไฟฟ้าบีทีเอสไปทำงาน หรือโหนรถเมล์ที่แน่นเป็นปลากระป๋อง แล้วเขาหรือเธอคนที่ว่านี้ยืนเบียนคุณอยู่ข้าง ๆ อย่างสุภาพเรียบร้อยแบบมีเขิน ๆ หน่อย ถ้าคุณรู้สึกว่าถูกชะตา คิดว่าใช่แน่ ๆ ต้องพยายามหาช่องติดต่อกันเอาไว้ให้ได้ ถ้ามัวแต่อาย คุณอาจจะไม่ได้พบเขาหรือเธออีกเลยก็เป็นได้

คนมีคู่ ครึ่งปีหลัง 2565 สิ่งที่ต้องระวังคือเรื่องของความขัดแย้ง เพราะมีเกณฑ์ทะเลาะกันใหญ่โตกับคู่ครอง ดูเหมือนว่าคู่ครองของคุณจะเอาแต่ได้ เอาแต่ชนะ ไม่ยอมอ่อนข้อให้คุณเลย ชอบเรียกร้องก็เท่านั้น อยากให้ตามใจเก่ง คุณต้องเป็นฝ่ายยอมเสมอ และที่แย่ที่สุดคือ คู่ครองของคุณทำตัวน่าเบื่อด้วย ทำตัวน่ารำคาญบ่อย ๆ เรียกว่างี่เง่าสุด ๆ ถ้าอยากรักษาความสัมพันธ์ต่อไปต้องปล่อยวาง ปลงได้ปลง และอย่าคิดมาก รอให้ผ่านพ้นปีนี้ไปให้ได้ก่อน แล้วค่อยว่ากันใหม่

สิ้นสุดทำนายดวงความรักครึ่งปีหลัง 2565 สำหรับคนเกิดวันพุธแล้วนะคะ อาจารย์สวยขออวยพรให้ความรักของคุณดีงาม หวานชื่น และสมหวังเสมอ

รักและห่วงใยนะ

อาจารย์สวย

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!