5 หนังน่าดูทาง Netflix 2022 ที่พลาดแล้วต้องเสียดาย!

ดูหนังเน็ตฟลิกซ์ NETFLIX 2022

5 หนังน่าดู Netflix 2022 ที่พลาดแล้วต้องเสียดาย! มีเรื่องอะไรบ้าง ไปดูกัน

Me Time

ผลงานการกำกับของ John Hamburg จาก Along Came Polly , I Love You, Man และ Why Him? นำแสดงโดย Mark Wahlberg กับ Kevin Hart และ Regina Hall หนังเรื่องนี้จะเล่าเกี่ยวกับชายคนหนึ่งซึ่งไม่ค่อยมีเวลาว่างเลย แต่ก็พยายามหาเวลาว่างให้ได้ในรอบหลายปี โดยเขาเลือกจะใช้มันกับสหายเก่าคนหนึ่ง แต่แล้ววันว่างที่เตรียมไว้กลับการเป็นการผจญภัยสุดฮาขี้แตกขี้แตน ตามข่าวระบุว่าจะเริ่มสตรีมในวันที่ 26 สิงหาคม 2565 ห้ามพลาดนะ

https://youtu.be/wPJyuHm2Qws

Spiderhead

เรื่องนี้คือผลงานเรื่องล่าสุดชองผู้กำกับ Joseph Kosinski ผลงานในอดีตที่รู้จักกันดีคือ TRON : Legacy และ Only the Brave รวมถึงเรื่อง Top Gun : Maverick สำหรับหนังเรื่องนี้จะเป็นแนวไซไฟโลกอนาคต ณ ห้วงเวลานั้น นักโทษจะสามารถขอลดโทษได้ แต่ต้องเข้ารับการทดลองกินยาชนิดหนึ่ง ซึ่งจะทำให้อารมณ์และความรู้สึกเปลี่ยนแปลง นักแสดงนำได้แก่ Chris Hemsworth , Miles Teller และ Jurnee Smollett ดุกันได้ตั้งแต่วันที่ 17 มิถุนายน 2565

https://youtu.be/J4c2KLZ6Ohw

Hustle

ภาพยนตร์แนวกีฬา คนชอบกีฬาพลาดไม่ได้เลย นักแสดงก็เป็นที่รู้จักกันดี คือ Adam Sandler จะมารับบท สแตนลีย์ ชูการ์แมน อดีตนักบาสเก็ตบอลที่พยายามกลับสู่สายงานเดิมของตน แต่ไม่ได้จะกลับมาเล่นบาสนะ แค่ขอเป็นแมวมองค่อยเฟ้นหานักกีฬาที่มีแววเท่านั้น กะจะปั้นให้เป็นดาว NBA นั่นแหละ นักแสดงคนอื่น ๆ ได้แก่ Ben Foster , Robert Duvall และ Queen Latifah พร้อมด้วยนักกีฬาตัวจริงจาก NBA เริ่มสตรีมทาง Netflix ในวันที่ 8 มิถุนายน 2565

The Gray Man

ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากฝีมือการกำกับของ Anthony กับ Joe Russo สองพี่น้องแห่งวงการหนัง คราวนี้พวกเขาจะมาเสนอเรื่องราวทหารรับจ้างที่ถูกตามล่าจากมือสังหารทั่วโลก ชื่อหนังคือ The Gray Man ส่วนนักแสดงก็ขนมาเพียบได้แก่ Ryan Gosling และ Chris Evans สมทบกับ Ana de Armas , Regé-Jean Page , Jessia Henwick และ Billy Bob Thornton เตรียมตัวรับชมได้ตั้งแต่วันที่ 22 กรกฎาคม 2565

Day Shift

ภาพยนตร์บู๊สุดฮาเรื่องนี้ คือเรื่องราวของคลีนเนอร์สระว่ายน้ำ ที่หลังฉากเป็นนักล่าแวมไพร์ นำแสดงโดย Jamie Foxx ร่วมกับ Scott Adkins , Dave Franco และ Snoop Dogg กำกับภาพยนตร์โดย J.J. Perry ซึ่งเป็นสตั๊นท์แมนให้กับหนังหลายเรื่องเช่น Django Unchained , Olympus Has Fallen , John Wick และ The Fate of the Furious สามารถรับชมได้ตั้งแต่วันที่ 12 สิงหาคม 2565

Day Shift – NETFLIX

เตรียมป๊อบคอร์นไว้เลยจ้า!