ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกความหมายไพ่ยิปซีThe Fool ความหมายของไพ่ทาโร่ต์ ไพ่ยิปซี : อ.ป้อง ปฏิมา

The Fool ความหมายของไพ่ทาโร่ต์ ไพ่ยิปซี : อ.ป้อง ปฏิมา

0. THE FOOL : ไพ่ยิปซี

0. The Fool

ดาวตัวแทนไพ่ คือ ดาวยูเรนัส

The Fool เกี่ยวกับการเริ่มต้นใหม่ การผจญภัยครั้งใหม่ งานใหม่ กิจการใหม่ การเดินทางท่องเที่ยว แรงบันดาลใจใหม่ การมองโลกในแง่ดี การใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล ความสนุกสนาน สดใสร่าเริง ความเป็นเด็ก ขาดความรับผิดชอบ การเกิดใหม่ การเสี่ยง ไม่มีการวางแผน ฝ่าฝืนกฎ ไร้สาะ ว่างงาน ไม่ยอมทำงาน ไม่จริงจัง รวมถึงความเจ้าชู้

การงาน The Fool เริ่มต้นกิจการใหม่ เบื่อหน่ายเรื่องงาน อยากพักผ่อน ไม่อยากไปทำงาน อยู่ในช่วงเริ่มต้น การทดลองทำอะไรใหม่ ๆ ซึ่งอาจมีความเสี่ยง ต้องรอบคอบให้มาก ต้องประเมินความเสี่ยงก่อน อย่ามองโลกในแง่ดีจนเกินไป วางแผนเผื่อความไม่แน่นอนด้วย จะมีความเกียจคร้าน ไม่ค่อยเอาจริงเอาจัง เหมาะกับงานที่เกี่ยวกับการเดินทาง งานบันเทิง งานที่ต้องพบเจอคนแปลกหน้า งานตื่นเต้นท้าทาย

การเงิน The Fool ไม่แน่นอน คาดหวังความสม่ำเสมอไม่ได้ ใช้เงินเก่ง ไม่มีวินัยเรื่องเงิน ไม่เหลือเก็บ ไม่มีการวางแผนการใช้เงิน ใช้จ่ายเงินเพื่อความสุข หากเดือดร้อนเรื่องเงิน มักจะมีคนคอยช่วยเหลือ มีคนรัก มีคนเอ็นดู ให้ความอุปถัมภ์

ความรัก The Fool เป็นคนเจ้าชู้ คนโสด ยังไม่คิดลงเอยกับใคร สนุกไปเรื่อย ๆ ก่อน ไม่อยากผูกมัด คนมีคู่ สนุก หวือหวา ความสัมพันธ์ที่มีอิสระต่อกัน

สุขภาพ The Fool ระวังเกี่ยวกับเรื่องความดันโลหิต ปัญหาเกี่ยวกับขา เข่า ข้อเท้า การหกล้ม หรือตกจากที่สูง เพราะความประมาท

ไพ่กลับหัว The Fool ไม่ได้วางแผนรับมือสิ่งไม่ดีที่จะเกิดขึ้น การได้รับบทเรียน บาดเจ็บ ได้รับความทุกข์ จากการที่ไม่สนใจ ไม่รอบคอบในสิ่งที่ทำลงไป ความไม่แน่นอน ความไม่ชัดเจนในความสัมพันธ์ ความสัมพันธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา รักชีวิตอิสระจนไม่สนใจเรื่องความสำเร็จ ใช้ชีวิตแบบไม่กลัวอันตรายเพราะประมาท


ภาพประกอบ Luxury life photo created by freepik – www.freepik.com

เว็บไซต์ nittayasan.com

ขอบคุณการสนับสนุนจากเว็บไซต์ https://thaitarot.click/

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!