ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกความหมายไพ่ยิปซีMagician ความหมายของไพ่ทาโร่ต์ ไพ่ยิปซี : อ.ป้อง ปฏิมา

Magician ความหมายของไพ่ทาโร่ต์ ไพ่ยิปซี : อ.ป้อง ปฏิมา

1. THE MAGICIAN : ไพ่ยิปซี

1. Magician

ดาวตัวแทนไพ่ คือ ดาวยูเรนัส

Magician เกี่ยวกับการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ความเฉลียวฉลาดในการจัดการสถานการณ์ต่าง ๆ การติดต่อสื่อสารที่ส่งผลดี ประสบความสำเร็จ แรงบันดาลใจใหม่ การมีพรสวรรค์ มีความคิดสร้างสรรค์ เจรจาต่อรองเก่ง มีความสามารถทำให้คนเชื่อ ชอบแสดงออก การเริ่มต้นอะไรใหม่ การเดินทางท่องเที่ยว นักรัก เจ้าชู้ นักคิด นักวางแผน เป็นผู้รู้ล่วงหน้า เป็นคนเก่ง มีลางสังหรณ์ เจ้าเล่ห์

การงาน Magician เหมาะกับงานที่เกี่ยวข้องกับคนจำนวนมาก งานด้านสื่อสารมวลชน งานบันเทิง ดารา นักแสดง นักดนตรี นักเขียน พิธีกร ดีเจ ไลฟ์โค้ช ครู เพราะสามารถสื่อกับคนจำนวนมากได้ดี จะมีโอกาสดี ๆ ผู้ใหญ่มอบโอกาสให้ งานก้าวหน้า ผลงานได้รับการยอมรับ งานมาก จับงานหลายอย่าง แต่ก็จัดการทุกอย่างได้ดีมาก เปิดธุรกิจใหม่ ได้งานใหม่สมใจ

การเงิน Magician จะมีสภาพการเงินที่ดีขึ้น หากเงินหมดก็สามารถหามาได้ทันใช้จ่าย เงินคล่องตัวมาก หาเงินเก่ง พูดจาเป็นเงินเป็นทอง ได้เงินจากความสามารถ จากพรสวรรค์ ได้เงินมากกว่าเดิม แต่ใช้จ่ายเงินเก่ง สุรุ่ยสุร่าย ไม่ค่อยมีเงินเก็บ เพราะได้มาก็ใช้หมด

ความรัก Magician คนรักใหม่และคนรักเก่าจะเข้ามาในช่วงที่ไม่ค่อยสนใจเรื่องความรัก แต่ถ้าแอบชอบใครอยู่จะไม่สมหวัง คนโสด รักเผื่อเลือก เพราะเจ้าชู้และใครเห็นใครก็ชอบ สวยหล่อเลือกได้ อาจเจอความรักแบบเหลือเชื่อ ตั้งตัวไม่ทัน คนมีคู่ ความรักมีรสชาติ ไม่น่าเบื่อ มีอะไรใหม่ ๆ มาให้สนุกตลอด หากมีการทะเลาะกันก็จะได้คืนดีกัน แต่ต้องใช้วาทะศิลป์ในการง้ออยู่สักหน่อย

สุขภาพ Magician ระวังปลายประสาทอักเสบ แต่ถ้าเดิมนั้นแข็งแรงอยู่แล้วก็จะแข็งแรงต่อไป ส่วนคนที่กำลังป่วย จะหายวันหายคืน แต่ยังคงต้องระวังเจ็บป่วยเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ

ไพ่กลับหัว Magician เกี่ยวกับความไม่ซื่อ การหลอกลวง ความสัมพันธ์ที่เหมือนจะดี เพราะดูดี ภาพลักษณ์สวย ดูฉลาด แต่มีวาระซ่อนเร้น เช่น ดูเหมือนรู้แต่ไม่รู้จริง หรือลึก ๆ เหยียดคนด้อยกว่า


ภาพประกอบ Luxury life photo created by freepik – www.freepik.com

เว็บไซต์ nittayasan.com

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!