ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกความหมายไพ่ยิปซีThe Chariot ความหมายของไพ่ทาโร่ต์ ไพ่ยิปซี : อ.ป้อง ปฏิมา

The Chariot ความหมายของไพ่ทาโร่ต์ ไพ่ยิปซี : อ.ป้อง ปฏิมา

7. THE CHARIOT : ความหมายไพ่ยิปซี

7. The Chariot

ดาวตัวแทนไพ่ คือ ดาวราศีกรกฎ

The Chariot เกี่ยวกับการเดินทาง ยานพาหนะ การต่อสู้ ความเข้มแข็ง การแก้ปัญหาด้วยความเข้มแข็งมุ่งมั่น การต่อสู้ฝ่าฟัน การเคลื่อนที่ เพื่อไปให้ถึงจุดมุ่งหมาย การเผชิญหน้ากับอุปสรรคหรือศัตรูที่ขัดขวาง ต้องพบกับความเครียดและความเหน็ดเหนื่อยที่รออยู่ ลักษณะอัศวินรถม้าจะเป็นคนที่ค่อนข้างมุทะลุ ดุดัน และดื้อรั้น เอาความคิดของตัวเองเป็นใหญ่ แต่ก็เป็นคนที่มีความสามารถ และไม่ย่อท้อต่อความยากลำบาก

การงาน The Chariot งานที่เกี่ยวกับการขนส่งทุกชนิด บุรุษไปรษณีย์ แอร์โฮสเตส กระเป๋ารถเมล์ พนักงานเคอรี่ แฟลช เจแอนด์ที การทำงานกับชาวต่างชาติ งานหนัก อุปสรรคที่ต้องแก้ปัญหา การเดินทางเรื่องงาน เจองานยาก งานท้าทาย อาจมีการย้ายงาน หรือเปลี่ยนงาน เปลี่ยนตำแหน่ง

การเงิน The Chariot ต้องเผชิญปัญหาการเงิน แต่ก็ผ่านพ้นปัญหาได้ จะเกี่ยวกับการโต้เถียง ขัดแย้งกันเรื่องเงิน หลังจากมีปัญหาเรื่งอเงินแล้วจะมีรายได้ดี ได้เงินจากน้ำพักน้ำแรง จากความเหนื่อยยาก จากการขนส่ง สู้แล้วรวย มีเกณฑ์ใช้จ่ายมากเกี่ยวกับรถรา ยานพาหนะ และการเดินทาง

ความรัก The Chariot พบรักกับคนแปลกหน้า การกลับมาคืนดีกัน คนโสด ไม่มีเวลาหาแฟน แต่มีเกณฑ์จะเจอคู่รักต่างชาติ เจอคู่จากการเดินทาง อยู่ต่างถิ่น แต่มีคู่แข่ง คนมีคู่ ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเท่าไรนัก เพราะต้องเดินทาง หรืออยู่ห่างไกล ทำงานหนักจนไม่มีเวลาให้กัน

สุขภาพ The Chariot การขับถ่ายไม่ดี แต่ยังแข็งแรง ควรระมัดระวังให้มาก เมื่อต้องเดินทาง หรือใช้รถใช้ถนน

ไพ่กลับหัว The Chariot ไม่สามารถเอาชนะ ไม่สามารถควบคุมสิ่งต่าง ๆ ได้ จนเกิดความรู้สึกอึดอัด ท้อแท้ สิ้นหวัง ต้องยอมแพ้ไป จะเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ที่ควบคุมไม่ได้


ภาพประกอบ Luxury life photo created by freepik – www.freepik.com

เว็บไซต์ nittayasan.com

ขอบคุณการสนับสนุนจากเว็บไซต์ https://thaitarot.click/

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!