ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงThe Hanged Man ความหมายของไพ่ทาโร่ต์ ไพ่ยิปซี : อ.ป้อง ปฏิมา

The Hanged Man ความหมายของไพ่ทาโร่ต์ ไพ่ยิปซี : อ.ป้อง ปฏิมา

12. THE HANGED MAN : ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่ต์

12. The Hanged Man

ดาวตัวแทนไพ่ คือ ดาวเนปจูน

The Hanged Man เกี่ยวกับความไม่มีอิสระ ไม่สามารถทำตามใจตัวเองได้ ไม่มีการเปลี่ยนแปลง การหยุดชะงัก ติดขัด หยุดนิ่ง ไม่มีความคืบหน้า

การงาน The Hanged Man เป็นช่วงที่ต้องมีความอดทนกับสภาวะการงานที่ทำอยู่ ธุรกิจที่ทำอยู่ เริ่มส่อเค้าปัญหา ไพ่ใบนี้ต้องโฉลกกันกับงาน แพทย์ พยาบาล หรือคนทำงานในวงการมายา นักข่าว ต้องใช้ความอดทนสูงมาก เพื่อประคับประคองงานที่ทำอยู่ อึดอัด ไม่มีอิสระที่จะทำอะไรได้ตามต้องการ อาจต้องคิดหาวิธีหรือหามุมมองใหม่ ๆ เพื่อจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้น ทำให้สามารถทำงานต่อไปได้ และคล่องตัวมากกว่าเดิม

การเงิน The Hanged Man จะมีปัญหาด้านการเงิน มีคนจะมาเอาเปรียบด้านการเงิน คนที่มีหนี้สินมักจะได้ไพ่ใบนี้ระวังการค้ำประกันหน่อยก็จะดี ภาระเยอะ รายจ่ายมาก หนี้สินรุงรัง ต้องเปลี่ยนแปลงรูปแบบการหาเงิน และวางแผนการใช้จ่ายเงินให้รัดกุม มีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม ไม่ใช้จ่ายเงินแบบเดิม

ความรัก The Hanged Man มีความโหยหาในเรื่องความรัก คนโสด ต้องรอคอยต่อไป ไม่ค่อยมีความสุข ยังไม่สมหวัง คนมีคู่ ต้องอดทน ทรมานใจ ความสัมพันธ์ไม่มีความสุข ได้แต่หวังว่าสักวันหนึ่งจะดีขึ้น หรือไม่ก็ต้องยอมแยกทางกัน แม้ว่าจะไม่ได้ต้องการให้เป็นแบบนั้นเลยก็ตาม ยังรักอยู่แต่ต้องปล่อยมือ

สุขภาพ The Hanged Man โรคเบาหวาน โรคเรื้อรัง ความดันสูง คอเลสเตอรอลสูง

ไพ่กลับหัว The Hanged Man ได้รับความทรมาน เจอความกดดัน ไม่เข้าใจ ปรับตัวไม่ได้ ยังดันทุรังจะใช้ชีวิตแบบเดิม ใช้วิธีการแก้ปัญหาแบบเดิม


ภาพประกอบ Luxury life photo created by freepik – www.freepik.com

เว็บไซต์ nittayasan.com

ขอบคุณการสนับสนุนจากเว็บไซต์ https://thaitarot.click/

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!