ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกความหมายไพ่ยิปซีThe Star ความหมายของไพ่ทาโร่ต์ ไพ่ยิปซี : อ.ป้อง ปฏิมา

The Star ความหมายของไพ่ทาโร่ต์ ไพ่ยิปซี : อ.ป้อง ปฏิมา

17. THE STAR : ความหมายไพ่ยิปซี

17. The Star

ดาวตัวแทนไพ่ คือ ดาวราศีกุมภ์

The Star เกี่ยวกับความหวัง การฟื้นฟู การเริ่มต้นใหม่ การมีความหวัง มรู้สึกพอใจ การฟื้นฟูจิตใจ มีสภาพจิตใจที่ดีขึ้น ดูแลรักษาอารมณ์และความรู้สึกของตัวเอง มองโลกในแง่ดี ความสุขสบาย ความสงบ สันโดษ พื้นฐานชีวิตไม่ลำบาก

การงาน The Star จะปรับปรุงงานให้ดีขึ้น งานที่เกี่ยวข้องกับความสวยงาม สุนทรีย์ศาสตร์ งานด้านศิลปะจะดีมาก งานสถาปัตยกรรม งานก่อสร้างบ้านเรือน วัสดุก่อสร้าง หรือของตกแต่งบ้าน ถ้าพูดถึงเรื่องการหยุดงาน จะเป็นช่วงหยุดพักผ่อน พักร้อน รู้สึกสบายกายสบายใจไปกับการเตรียมงาน การวางแผนงาน อาจจะกำลังมีโครงการใหม่ ๆ เข้ามา แต่ยังไม่ได้ลงมือทำอย่างจริงจัง อาจจะเป็นช่วงลาหยุดพักผ่อน

การเงิน The Star มีรายได้เข้ามาเรื่อย ๆ ได้รับข่าวดีเรื่องเงิน มีเกณฑ์เสียเงินก้อนไปกับที่อยู่อาศัย มีเงินใช้ไม่ขาดมือ

ความรัก The Star ใช้เวลาส่วนใหญ่กับเพื่อนเป็นส่วนใหญ่ คนโสดเป็นช่วงรักสันโดษ เหมือนจะเหงาหน่อย แต่จริง ๆ แล้ว ไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวาย และยังไม่เจอคนที่ถูกใจด้วย แต่ยังมีความสุขดี คนมีคู่ มีความสุข แม้ความสัมพันธ์จะเรื่อย ๆ ไม่ได้มีอะไรพิเศษ

สุขภาพ The Star ฟื้นตัวจากความเจ็บป่วย อาจมีอาการป่วยเล็กน้อย กินยาก็หาย

ไพ่กลับหัว The Star การหมดหวัง รู้สึกสิ้นหวัง ไม่สามารถเริ่มต้นใหม่ได้ ไม่สามารถดูแลควบคุมอารมณ์ตัวเองได้ ความสัมพันธ์กับเพื่อน คู่ครอง คนรัก จะมีปัญหาตามมา


ภาพประกอบ Luxury life photo created by freepik – www.freepik.com

เว็บไซต์ nittayasan.com

ขอบคุณการสนับสนุนจากเว็บไซต์ https://thaitarot.click/

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!