ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : conta[email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีเมษ เดือนมิถุนายน 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีเมษ เดือนมิถุนายน 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

“วิ่งตามดาว” โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย วันเดือนปีผ่านไปเร็วจริง ๆ ตอนนี้คอลัมน์ วิ่งตามดาว ก็มาถึงเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2565 แล้ว หันไปดูโลก ดูประเทศของเรา จะพบว่าหลายสิ่งหลายอย่างหมุนเวียนเปลี่ยนแปลงไป เพราะไม่มีอะไรเที่ยงแท้ แต่คอลัมน์นี้ยังคงมีคำทำนายเกี่ยวกับการงาน การเรียน การเงิน ความรักคนโสด ความรักคนมีคู่ สุขภาพ เลขมงคล เหมือนเดิม อย่าลืมติดตามกันป็นประจำนะครับ

ดูดวงคนเกิดราศีเมษ

ดวงการงาน

คนเกิดราศีเมษจะเครียดเรื่องงานอยู่สักหน่อยในระยะนี้ มีเกณฑ์จะรู้สึกว่างานหนักไปหน่อย เรื่องงานโดยมากจะไม่มีความแน่นอนนัก หัวหน้าหรือบอสของคุณจะไม่ชอบใจการทำงานของคุณ เพราะฝีมือคุณตก หรือทำงานไม่เข้าตา งานต้องแก้แล้วแก้อีก นอกจากนี้กับเพื่อนร่วมงานก็ยังมีปัญหา มีความขัดแย้ง ไม่กินเส้นกันอีกด้วย แต่เรื่องของเรื่องอาจเป็นเพราะพูดผิดหู หรือเข้าใจผิดกันในเรื่องคำพูด ควรเน้นการปรับความเข้าใจกันอาจทำให้สถานการณ์ดีขึ้น และในเดือนนี้คนเกิดราศีเมษยังต้องระวังเอกสารสูญหายหรือเกิดความผิดพลาดขึ้นมา ต้องเน้นรอบคอบ ตรวจทานหลายเที่ยวหน่อย และต้องทำเองนะ เพราะจะหวังให้ใครมาช่วยก็เป็นเรื่องที่ยากมาก

ดวงการเรียน

คนเกิดราศีเมษจะรู้สึกเบื่อเรื่องการเรียนในเดือนนี้ อยากเล่นมากกว่าอยากเรียน อาจคิดโดดเรียน หรือหนีเรียน ไม่เข้าห้องเรียน เพราะเพื่อนชวนด้วยแหละ หากมีการทดสอบอะไรต้องรับสภาพว่าจะได้ผลหรือคะแนนที่ห่วยแตกมาก เพราะคุณไม่สนใจการเรียนนั่นเอง แต่ยังดีที่พอเอาตัวรอดไปได้แบบสะบักสะบอม ถ้าไม่อยากมีปัญหาต้องตั้งใจเรียนให้มากขึ้น

ดวงการเงิน

คนเกิดราศีเมษต้องระวังเรื่องเงินให้ดี เพราะมีเกณฑ์พบปัญหาอยู่นะ เนื่องจากคุณจะใช้จ่ายตามใจตัวเองมากเกินไป หลายอย่างไม่ควรจ่ายก็จ่ายซะงั้น หรือซื้อสินค้ามาแล้วไม่ใช้ หรือใช้ไม่ได้ เพราะรีบร้อนซื้อเกินไป โดยเฉพาะของแพงของฟุ่มเฟือนต้องซื้อให้ช้า หรือไม่ซื้อเลยจะดีกว่าในเดือนนี้ เลิกกินหรูอยู่แบบเซเลบสักพักหนึ่ง แต่คนที่มีพื้นดวงดี ถ้ามีปัญหาการเงินก็จะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ อาจเป็นญาติหรือเจ้านายของคุณ สำหรับเจ้าของกิจการร้านรวง นักลงทุน ช่วงนี้เรื่องเงินจะดีขึ้นมาบ้างแล้ว คนที่รอข่าวเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ก็จะได้รับข่าวซึ่งเป็นข่าวดี ไม่ใช่ข่าวร้าย ขอให้สบายใจได้ แม้ว่าหากเป็นเรื่องสินเชื่อ คุณจะได้เงินช้ากว่าที่คาดไว้บ้างก็ตาม

ดวงความรักคนโสด

คนเกิดราศีราเมษจะพบใครสักคนที่ถูกใจ แต่ยังต้องดูกันยาว ๆ เพราะสถานการณ์และความสัมพันธ์ยังไม่แน่นอน ถ้าชอบหรือรักจริงต้องติดต่อกันบ่อย ๆ แต่อย่าให้ไก่ตื่น อย่ารีบร้อนจนออกนอกหน้า

ดวงความรักคนมีคู่

คนเกิดราศีเมษจะมีความสัมพันธ์ที่อบอุ่น มั่นคง ได้อยู่ด้วยกัน จะวางแผนอนาคตร่วมกัน ได้พูดคุยกันกันเรื่องหมั้นหมายแต่งงาน หรืออยู่กินกันแบบเปิดเผย สำหรับคนที่แต่งงานกันมานาน ถ้าเดือนนี้อยากมีลูกก็ต้องเร่งทำการบ้านถี่ ๆ หน่อย หรือจะดูวันไข่ตกก็ง่ายขึ้นเยอะ

สุขภาพ

คนเกิดราศีเมษต้องระวังอาการปวดศีรษะด้วยเหตุต่าง ๆ ในเดือนนี้ และมีเกณฑ์จะเจออุบัติเหตุด้วย แต่โชคดีที่ไม่หนักหนาอะไร ถ้าไม่อยากพบเรื่องร้าย ๆ เดือนนี้เร่งทำบุญแก้เคล็ดตามกำลังทรัพย์ และเอาที่สบายใจก็พอ สำหรับคนที่ป่วยอยู่แล้ว ขอให้สบายใจได้ เพราะว่าอีกไม่นานจะหายดี หรืออาการดีขึ้น

เลขมงคล

4 9 7


แล้วพบกันใหม่ในเดือนต่อไป ขอให้ผู้อ่านทุกท่านเต็มไปด้วยความสุข ความเจริญ สมปรารถนา สมหวัง ตลอดเดือน

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!