ดูดวงราศีพฤษภ เดือนมิถุนายน 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

คนเกิดราศีพฤษภ

“วิ่งตามดาว” โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย วันเดือนปีผ่านไปเร็วจริง ๆ ตอนนี้คอลัมน์ วิ่งตามดาว ก็มาถึงเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2565 แล้ว หันไปดูโลก ดูประเทศของเรา จะพบว่าหลายสิ่งหลายอย่างหมุนเวียนเปลี่ยนแปลงไป เพราะไม่มีอะไรเที่ยงแท้ แต่คอลัมน์นี้ยังคงมีคำทำนายเกี่ยวกับการงาน การเรียน การเงิน ความรักคนโสด ความรักคนมีคู่ สุขภาพ เลขมงคล เหมือนเดิม อย่าลืมติดตามกันป็นประจำนะครับ

ดูดวงคนเกิดราศีพฤษภ

ดวงการงาน

คนเกิดราศีพฤษภจะมีความก้าวหน้า เติบโต ขยับขยาย ในเส้นทางอาชีพ มีเกณฑ์จะได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ถ้าทำงานมาเป็นเวลานานแล้ว ผลงานเดือนนี้จะโดดเด่นในสายตาผู้บังคับบัญชา ถ้าได้รับการศึกษาเพิ่มขึ้น หรือมีทักษะในอาชีพสูงขึ้น จะยิ่งก้าวหน้ามากขึ้นไปอีก ไม่เช่นนั้นงานก็อาจจะก้าวหน้าแต่เพียงเล็กน้อย ในเดือนนี้ถ้าคุณคิดจะหางานใหม่ อยากเปลี่ยนงาน ก็สามารถทำได้ มีเกณฑ์หางานใหม่ได้ไม่ยากนัก แต่เรื่องผลตอบแทน เรื่องรายได้ อาจไม่ดีกว่าเดิม เรื่องนี้จะทำให้คุณลังเลใจได้เหมือนกัน

ดวงการเรียน

คนเกิดราศีพฤษภจะตกอยู่ภายใต้ความกดดันสูงเกี่ยวกับการศึกษาในเดือนนี้ มีเกณฑ์ว่าบางวิชาจะยากเกินไปสำหรับคุณ ทางที่ดีต้องตั้งใจเรียนวิชานั้นให้มากขึ้น และขอให้เพื่อนที่เก่งกว่าช่วยติวให้ อย่าปล่อยเลยตามเลย ไม่งั้นจะแย่ไปกันใหญ่ ช่วงนี้ถ้าต้องสอบ คุณจะทำคะแนนได้ไม่ค่อยดีนัก

ดวงการเงิน

การเงินของคนเกิดราศีพฤษภแย่หน่อยในเดือนนี้ แต่ยังพอจัดการได้อยู่นะ ถ้าลดค่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือยลงหรือรัดเข็มขัดมากหน่อย เรื่องการท่องเที่ยวงดได้ก็ควรงด เพราะจะทำให้ต้องใช้จ่ายเงินมาก เดือนนี้ยังมีคำเตือนว่า ห้ามให้ใครขอยืมเงินเด็ดขาด เพราะจะกลายเป็นหนี้สูญ และตอนมาขอยืมจะกราบคุณงาม ๆ แต่เวลาทวงคืนจะโดนด่าชุดใหญ่แทน ไม่คุ้มจริง ๆ สำหรับคุณเอง ถ้าต้องการขอยืมเงินใครก็ต้องไปขอคนที่อายุมากกว่า เพราะจะมีโอกาสได้รับความช่วยเหลือค่อนข้างสูง ทางด้านนักลงทุน นักธุรกิจ พ่อค้าแม่ค้า เดือนนี้เรื่องเงินยังพอไปได้ สภาพคล่องไม่มีปัญหาให้หนักใจ ยกเว้นจะนำเงินไปถลุงในเรื่องไม่เป็นเรื่องเท่านั้น

ดวงความรักคนโสด

เดือนนี้คนเกิดราศีพฤษภยังคงมองหาใครสักคน แล้วจะพบกับคนที่ถูกใจมาก ๆ ในเดือนนี้ ทำให้คุณหลงใหลได้ปลื้ม ความสัมพันธ์มีโอกาสพัฒนาต่อไปด้วย ในอีกด้านหนึ่ง จะมีตัวเลือกเข้ามาหลายคน และทำให้คุณถูกบังคับเลือก ตามประสาคนเสน่ห์แรง ก็ขอให้เลือกตามใจชอบ เอาที่สบายใจเป็นที่ดีที่สุด

ดวงความรักคนมีคู่

คนเกิดราศีพฤษภจะมีความสุขอยู่ในความรัก ยิ่งถ้าเพิ่งเป็นแฟนกันยิ่งหวานมันเอามาก ๆ จะมีช่วงเวลาที่ประทับใจ สำหรับคนที่คบกันมานานหรือแต่งงานแล้ว เดือนนี้คู่ครองของคุณจะไม่มีปัญหาหรือสร้างปัญหา ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคู่ครองจะราบรื่นดี

สุขภาพ

เดือนนี้คนเกิดราศีพฤษภต้องระวังอุบัติเหตุเอาไว้สักหน่อย ห้ามเหม่อลอยระหว่างขับรถ ขับเรือ หรือทำงานเสี่ยง ๆ ต้องมีสติรู้ตัวตลอดเวลา ถ้าง่วงไม่ควรขับรถ สำหรับคนที่ป่วยมานานต้องใจเย็น เพราะต้องใช้เวลาอีกสักระยะหนึ่งถึงจะดีขึ้น

เลขมงคล

0 4 3


พบกันใหม่ในเดือนต่อไป ขอให้ผู้อ่านทุกท่านเต็มไปด้วยความสุข ความเจริญ สมปรารถนา สมหวัง ตลอดเดือน

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง