ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีเมถุน เดือนมิถุนายน 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีเมถุน เดือนมิถุนายน 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

“วิ่งตามดาว” โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย วันเดือนปีผ่านไปเร็วจริง ๆ ตอนนี้คอลัมน์ วิ่งตามดาว ก็มาถึงเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2565 แล้ว หันไปดูโลก ดูประเทศของเรา จะพบว่าหลายสิ่งหลายอย่างหมุนเวียนเปลี่ยนแปลงไป เพราะไม่มีอะไรเที่ยงแท้ แต่คอลัมน์นี้ยังคงมีคำทำนายเกี่ยวกับการงาน การเรียน การเงิน ความรักคนโสด ความรักคนมีคู่ สุขภาพ และเลขมงคล เหมือนเดิม อย่าลืมติดตามกันป็นประจำนะครับ

ดูดวงคนเกิดราศีเมถุน

ดวงการงาน

คนเกิดราศีเมถุนอาจมีการเริ่มต้นงานใหม่ ตำแหน่งใหม่ หรือโครงการใหม่ คุณจะมีไฟในการทำงาน ขยันขันแข็ง ตั้งใจเรียนรู้ ในสมองของคุณจะเต็มไปด้วยเรื่องงาน ช่วงนี้ถ้าคิดอะไรเด็ด ๆ ได้ต้องกล้าที่จะนำเสนอในที่ประชุม หรือเปิดเผยไอเดียกับหุ้นส่วน เพื่อนร่วมงาน ซึ่งมีโอกาสที่ทุกคนจะสนใจและยอมรับ มันจะทำให้คุณทำงานสนุกและมีความสุข

ดวงการเรียน

คนเกิดราศีเมถุนในเดือนนี้ต้องระวังเรื่องการเรียนอาจมีปัญหา เพราะมัวแต่ไปสนใจกิจกรรมนอกหลักสูตรมากเกินไป ทางที่ดีต้องแบ่งเวลาระหว่างการเรียนกับงานอดิเรก เอาให้เหมาะสม ถ้าเดือนนี้ต้องทำงานเป็นกลุ่มกับเพื่อน ระวังจะโดนเพื่อน ๆ เอาเปรียบ เช่น อาจจะปล่อยให้คุณทำคนเดียว หรือไม่ช่วยออกเงินค่าใช้จ่าย และในเดือนนี้ยังมีคำเตือนว่า ถ้าต้องเข้าห้องสอบ ห้ามโกงเด็ดขาด เพราะจะถูกจับได้ ตามเกณฑ์แล้วไม่ต้องโกง คุณก็จะทำผลสอบได้ดีในระดับหนึ่ง

ดวงการเงิน

คนเกิดราศีเมถุนเรื่องเงินไม่ค่อยดีอย่างที่คาดหวัง แต่ก็ไม่ได้แย่อะไร จะว่าไม่มีปัญหาก็พอได้ นักลงทุนอาจวางแผนซื้อบ้าน ที่ดิน คอนโด เพื่อการเก็งกำไร สามารถทำได้ไม่มีปัญหา ใครที่ยื่นกู้เงินเอาไว้ต้องรอหน่อย แต่ก็โอกาสสำเร็จสูงกว่าผิดหวัง เดือนนี้ถ้ามีคนมาขอยืมเงินไม่ควรให้ยืม เพราะจะอารมณ์เสียเปล่า ๆ เนื่องจากคนยืมเป็นพวกเหนียวหนี้นั่นเอง สำหรับใคนที่คิดจะเปิดกิจการหรือขยายสาขา ขยายขนาดของธุรกิจ ควรศึกษาดูให้ดี และรอเวลาที่เหมาะสม อย่าดันทุรังทำไปด้วยความอยาก

ดวงความรักคนโสด

คนเกิดราศีเมถุน ความรักเดือนนี้ไม่มีอะไรให้หวัง ควรไปสนใจเรื่องอื่นจะดีกว่า คนที่รักใครข้างเดียวต้องไม่หวังเลย แต่อยากรักก็รักได้ รักแบบเงียบ ๆ ถ้าเปิดเผยจะผิดหวัง

ดวงความรักคนมีคู่

คนเกิดราศีเมถุน เดือนนี้คุณอาจจะหึงหวงคนรักของคุณมากกว่าปกติ รู้สึกตะหงิด ๆ ว่าอีกฝ่ายจะแอบกิ๊กกับใครอยู่หรือเปล่า ทำให้เกิดความขัดแย้งหรือทะเลาะกัน ซึ่งอาจรุนแรงก็ได้ ถ้าไม่สามารถควบคุมอารมณ์ของทั้งสองฝ่าย ในด้านดีคือ ช่วงนี้คุณกับแฟนจะรู้สึกถูกใจกันมาก มีแรงเร้าใจกันสูง ซึ่งอาจจะนำไปสู่ปัญหารักมากก็แค้นมาก หรือทั้งรักทั้งชัง

สุขภาพ

คนเกิดราศีเมถุนเดือนนี้ไม่ควรดื่มเหล้าเบียร์มากเกินไป หรือแม้แต่น้ำหวาน น้ำอัดลม ก็ควรเพลา ๆ ลงหน่อย เพราะจะนำไปสู่ปัญหาสุขภาพ มีคำเตือนว่า คุณอาจเครียด พักผ่อนน้อย ต้องพยายามทำใจให้สบาย ถ้าเป็นมาก ๆ ต้องปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ และเดือนนี้ยังต้องระวังติดโรคระบาดอีกด้วย

เลขมงคล

5 9 6


พบกันใหม่ในเดือนต่อไป ขอให้ผู้อ่านทุกท่านเต็มไปด้วยความสุข ความเจริญ สมปรารถนา สมหวัง ตลอดเดือน

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!