ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีกรกฎ เดือนมิถุนายน 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีกรกฎ เดือนมิถุนายน 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

“วิ่งตามดาว” โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย วันเดือนปีผ่านไปเร็วจริง ๆ ตอนนนี้คอลัมน์ วิ่งตามดาว ก็มาถึงเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2565 แล้ว หันไปดูโลก ดูประเทศของเรา จะพบว่าหลายสิ่งหลายอย่างหมุนเวียนเปลี่ยนแปลงไป เพราะไม่มีอะไรเที่ยงแท้ แต่คอลัมน์นี้ยังคงมีคำทำนายเกี่ยวกับการงาน การเรียน การเงิน ความรักคนโสด ความรักคนมีคู่ สุขภาพ เลขมงคล เหมือนเดิม อย่าลืมติดตามกันป็นประจำนะครับ

ดูดวงคนเกิดราศีกรกฎ

ดวงการงาน

คนเกิดราศีกรกฎ งานต่างประเทศ หรืองานออนไลน์ เดือนนี้ถือว่าเด่น ข้อควรระวังคืออย่าไปงัดข้อกับคนที่ตำแหน่งสูงกว่า นอกจากนี้ก็ต้องทำใจว่างานจะหนักหรือทำให้เหนื่อยกาย เหนื่อยใจ ต้องพบกับความเครียดพอสมควร ข้อดีคืองานมีความก้าวหน้า ถ้าเจอปัญหาก็แก้ไขได้ มีความสำเร็จรออยู่เพราะคุณใจสู้ชูสองนิ้วเสมอ ทางด้านนักลงทุน นักธุรกิจ คนค้าขาย เดือนนี้สถานการณ์พอใช้ได้ แต่ต้องมีลูกฮึด ต้องสู้ ต้องฝ่าฟัน เพื่อประคองกิจการให้อยู่รอด เรื่องกำไรอย่าเพิ่งไปคิด แต่ไม่ขาดทุนแน่นอน

ดวงการเรียน

คนเกิดราศีกรกฎ ผลการเรียนออกมาดีอยู่นะ ยิ่งถ้าเป็นสายศิลป์ก็จะเข้าทางเลย ส่วนสายคำนวณ สายวิทย์ ต้องตั้งใจและใช้ความเพียรพยายามมากขึ้นอีก เดือนนี้ต้องนอนพักผ่อนให้เพียงพอ อย่าอดหลับอดนอน เพราะจะมีผลเกี่ยวโยงกับการไม่มีสมาธิในห้องเรียน ช่วงนี้ถ้าต้องสอบ คะแนนจะไม่ค่อยดีเท่าที่ใจต้องการ ควรให้เวลากับการทบทวนตำรามากขึ้น

ดวงการเงิน

คนเกิดราศีกรกฎ เดือนนี้เรื่องเก็บเงินยังทำไม่ได้ หรือทำได้น้อยกว่าที่ต้องการ เพราะมีรายจ่ายมากเกินไป ส่วนใหญ่เป็นรายจ่ายฟุ่มเฟือยด้วย และหลายคนจะมีหนี้ให้เครียด เป็นกังวล เจอเจ้าหนี้ทวง แต่ไม่สามารถหาเงินมาชำระหนี้ได้ เดือนนี้จึงต้องเน้นประหยัดเป็นหลัก เพื่อไม่ให้หนี้สินพอกเป็นดินหางหมู สำหรับคนที่ยังพอมีเงินอยู่บ้าง และมีคนมาขอยืม นั่นจะกลายเป็นหนี้สูญ ต้องระวังการถูกโกงเงินเป็นพิเศษในระยะนี้

ดวงความรักคนโสด

คนเกิดราศีกรกฎ เดือนนี้คุณไม่มีเวลาให้กับความรักเลย แต่ถ้าได้เดินทางก็มีเกณฑ์จะได้เจอคนที่น่าสนใจในระหว่างการเดินทาง สำหรับคนที่ไปแอบรักแอบชอบใครอยู่ต้องหมั่นจีบหรือหาทางพูดคุยใกล้ชิดบ่อย ๆ จัดเวลาให้เหมาะสม จะได้สมหวัง

ดวงความรักคนมีคู่

คนเกิดราศีกรกฎ ระวังทะเลาะกับคู่ครองคนรัก ต้องทำใจเย็น แม้ว่าแฟนของคุณจะชวนทะเลาะก็ตาม บางทีแฟนของคุณชอบทำตัวน่ารำคาญสุด ๆ ด้วย มันก็น่าโมโหอยู่นะ แต่ควรปล่อยวาง ทำใจนิ่ง ๆ ไว้เพื่อรักษาบรรยากาศ

สุขภาพ

คนเกิดราศีกรกฎ อาจมีเกณฑ์จะป่วยกะทันหัน ถ้าป่วยอยู่แล้วก็ต้องรักษาตัวต่อไป ถ้ามีเวลาก็หาทางทำบุญเสริมดวงกับโรงพยาบาลสงฆ์ตามกำลังทรัพย์หรือตามความสบายใจ

เลขมงคล

569


พบกันใหม่ในเดือนต่อไป ขอให้ผู้อ่านทุกท่านเต็มไปด้วยความสุข ความเจริญ สมปรารถนา สมหวัง ตลอดเดือน

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!