ดูดวงราศีสิงห์ เดือนมิถุนายน 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

คนเกิดราศีสิงห์

“วิ่งตามดาว” โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย วันเดือนปีผ่านไปเร็วจริง ๆ ตอนนนี้คอลัมน์ วิ่งตามดาว ก็มาถึงเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2565 แล้ว หันไปดูโลก ดูประเทศของเรา จะพบว่าหลายสิ่งหลายอย่างหมุนเวียนเปลี่ยนแปลงไป เพราะไม่มีอะไรเที่ยงแท้ แต่คอลัมน์นี้ยังคงมีคำทำนายเกี่ยวกับการงาน การเรียน การเงิน ความรักคนโสด ความรักคนมีคู่ สุขภาพ เลขมงคล เหมือนเดิม อย่าลืมติดตามกันป็นประจำนะครับ

ดูดวงคนเกิดราศีสิงห์

ดวงการงาน

คนเกิดราศีสิงห์ เดือนนี้เรื่องงานอาจจะแย่สักหน่อย ต้องใช้ความอดทนเป็นพิเศษกับเพื่อนร่วมงาน ซึ่งทำบางสิ่งบางอย่างที่ขัดใจคุณ หรือขัดแย้งกัน หลายครั้งคุณอาจจะนึกอยากหยุดพัก ลางาน หรือลาออกเลยก็เป็นไปได้เหมือนกัน มิหนำซ้ำเดือนนี้งานจะมีปัญหาอีกด้วย ปวดศีรษะไปกันใหญ่ งานผิดพลาดจนต้องแก้ไข หรือไม่ผิดอะไรก็ต้องแก้เพื่อความพอใจของคนอื่น ทางด้านนักลงทุน นักธุรกิจ คนค้าขาย ต้องใช้ความอดทนเช่นเดียวกัน เพื่อก้าวผ่านปัญหาต่าง ๆ ในเดือนนี้ และรอวันที่โชคจะเข้าข้างคุณในอนาคต

ดวงการเรียน

คนเกิดราศีสิงห์ เดือนนี้มีเกณฑ์จะเครียดเรื่องการเรียนอยู่ไม่น้อย มีอะไรที่ต้องทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรายงาน การบ้าน กิจกรรมต่าง ๆ เรื่องราวพวกนี้พึ่งพาใครไม่ได้เลย ต้องทำเอง หากต้องการให้ผลการเรียนดีขึ้นก็ต้องตั้งใจเป็นพิเศษ ซึ่งจะเป็นวิชาที่วิชาเกี่ยวกับภาษาอังกฤษหรือภาษาต่างประเทศอื่น ๆ เพราะคุณจะมีปัญหากับวิชาพวกนี้เป็นพิเศษ

ดวงการเงิน

คนเกิดราศีสิงห์ เดือนนี้ไม่ดี ต้องประหยัดมากขึ้น อย่าใช้ฟุ่มเฟือย ต้องเก็บไว้ใช้ในเรื่องจำเป็นเท่านั้น เพราะมีเกณฑ์ว่าคุณจะต้องมีเรื่องจ่ายให้คนในบ้าน หรือต้องใช้เป็นค่าเดินทางไกล เดือนนี้ห้ามให้ใครยืมเงินเด็ดขาด เพราะจะกลายเป็นหนี้สูญหรือคนขอยืมเหนียวหนี้ สำหรับคนค้าขาย นักธุรกิจ เรื่องเงินยังคงพอมีเงินสำรอง หรือมีเงินทุนหมุนเวียน แม้บางจังหวะอาจจะมีติดขัดบ้าง แต่ยังผ่านพ้นไปได้ ทางที่ดีอย่าเอาเงินทุนไปทำอะไรที่เสี่ยงเกินไป

ดวงความรักคนโสด

คนเกิดราศีสิงห์ เดือนนี้มีเกณฑ์จะเจอคนถูกใจ หรือมีคนเข้ามาติดพัน แต่คน ๆ นั้นดันมีเจ้าของจับจองอยู่แล้ว ต้องสืบก่อนจะบานปลาย ห้ามรีบร้อนในเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ในช่วงนี้ ถ้าไม่อยากเสียน้ำตา เพราะโอกาสเจอพวกมาจีบเล่น ๆ มีสูงมาก มาทำให้อยากแล้วจากไป

ดวงความรักคนมีคู่

คนเกิดราศีสิงห์ เดือนนี้มีเกณฑ์ขัดแย้งกับคนรักในเรื่องหึงหวงกัน เช่น คุณหึงแฟน แฟนหึงคุณ เป็นไปได้หมด ระวังว่าถ้าควบคุมอารมณ์ไม่ได้จะทะเลาะกันใหญ่โต คุณต้องใจเย็นให้มาก ไม่ควรพูดกันตอนโกรธ

สุขภาพ

คนเกิดราศีสิงห์ เดือนนี้อาจป่วยไข้ไม่สบายโดยไม่ทันตั้งตัว สำหรับใครที่ป่วยอยู่ในตอนนี้ ต้องพยายามรักษาตัวต่อไป ทำบุญเสริมดวงด้วยการบริจาคเงินให้โรงพยาบาลสงฆ์ หรือช่วยเหลือพระอาพาธ หรือตักบาตรด้วยยาสามัญประจำบ้าน

เลขมงคล

151


พบกันใหม่ในเดือนต่อไป ขอให้ผู้อ่านทุกท่านเต็มไปด้วยความสุข ความเจริญ สมปรารถนา สมหวัง ตลอดเดือน

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง