ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีตุลย์ เดือนมิถุนายน 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีตุลย์ เดือนมิถุนายน 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

“วิ่งตามดาว” โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย วันเดือนปีผ่านไปเร็วจริง ๆ ตอนนนี้คอลัมน์ วิ่งตามดาว ก็มาถึงเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2565 แล้ว หันไปดูโลก ดูประเทศของเรา จะพบว่าหลายสิ่งหลายอย่างหมุนเวียนเปลี่ยนแปลงไป เพราะไม่มีอะไรเที่ยงแท้ แต่คอลัมน์นี้ยังคงมีคำทำนายเกี่ยวกับการงาน การเรียน การเงิน ความรักคนโสด ความรักคนมีคู่ สุขภาพ เลขมงคล เหมือนเดิม อย่าลืมติดตามกันป็นประจำนะครับ

ดูดวงคนเกิดราศีตุลย์

ดวงการงาน

คนเกิดราศีตุลย์ที่ทำงานประจำ ต้องบอกว่า เดือนนี้เรื่องงานอยู่ในเกณฑ์ดี จะได้ทำงานที่ต้องใช้ฝีมือมากขึ้น นั่นหมายความว่าจะได้โชว์ฝีมือให้ใครต่อใครเห็น จะเป็นงานแนวใหม่ หรือมีความแตกต่างจากงานที่ผ่านมา และจะทำให้คุณเก่งขึ้นด้วย เมื่อเก่งขึ้นก็ย่อมมีความก้าวหน้า ข้อควรระวังสำหรับเดือนนี้คือ เก่งแล้วก็อย่าคิดว่าตัวเองแน่ ระวังคนอื่นเขาจะหมั่นไส้เอาง่าย ๆ โดยเฉพาะคนที่มีตำแหน่งสูงกว่าคุณ สำหรับนักลงทุน คนค้าขาย นักธุรกิจ ระยะนี้ต้องอดทนให้มากกว่าเดิม เพราะธุรกิจการค้าต่าง ๆ จะมีปัญหาตามสภาพของแต่ละคน ต้องพยายามสู้และผลักดันต่อไป แล้วรอจังหวะที่สถานการณ์จะดีขึ้น

ดวงการเรียน

คนเกิดราศีตุลย์ถ้าไม่ตั้งใจเรียน เกียจคร้าน จะมีปัญหาแน่นอน จะให้ใครมาช่วยก็ลำบาก คุณจะมีผลการเรียนดีขึ้นได้ต้องใช้ความสามารถของตัวเองเท่านั้น และในเดือนนี้ ขอให้ระวังมีปัญหากับเพื่อนเพราะต้องทำงานร่วมกัน ไม่ควรชวนกันทะเลาะ ต้องใช้เหตุผลให้มากกว่าใช้อารมณ์ ในด้านดีของเดือนนี้ หากมีการสอบ หรือทำผลงานส่งอาจารย์ คุณจะทำคะแนนหรือผลงานได้ดีพอสมควร

ดวงการเงิน

คนเกิดราศีตุลย์ เรื่องเงินถือว่าใช้ได้ หรือค่อนข้างดีเลย เดือนนี้สภาพคล่องทางการเงินจะสบายมือแล้ว ปัญหาเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ก็ดีขึ้น ไม่อึดอัดใจเหมือนที่ผ่านมา ทางด้านคนค้าขาย เจ้าของกิจการ แม้ว่าเรื่องงานจะไม่ได้เรื่องยังไงก็ตาม แต่เรื่องเงินยังดีก็สบายแล้ว ในกรณีที่งานมีปัญหา ลองเปลี่ยนแนวการลงทุนหรือเปลี่ยนสายงานอาจดีขึ้น แต่ก็ต้องมีความพร้อมทั้งความรู้ ทักษะ และข้อมูลที่ครบถ้วน

ดวงความรักคนโสด

เดือนนี้คนเกิดราศีตุลย์มีเกณฑ์ได้เจอรักแรกพบ หรืออย่างน้อยก็เจอคนที่ถูกใจแบบบังเอิญ และโอกาสได้คบค้ากันต่อไปสูง แต่ต้องมีวาสนาต่อกันด้วยนะ ไม่อย่างนั้นก็จะมีเหตุให้ต้องพลัดพรากจากกันไปตามทางของแต่ละคน เพราะทำบุญร่วมกันมาน้อย เดือนนี้ถ้าเล็งใครไว้มามาน ถ้าสารภาพความในใจจะมีโอกาสสมหวัง

ดวงความรักคนมีคู่

คนเกิดราศีตุลย์ถ้าไม่คิดมาก เดือนนี้ความรักก็ยังไปได้เรื่อย ๆ เพราะแฟนของคุณอาจไม่ค่อยมีเวลาให้คุณมากนัก เพราะมัวไปสนใจเรื่องอื่นมากกว่า สำหรับคนที่ทะเลาะกับแฟน แยกกันอยู่ หรือเลิกกัน ช่วงนี้จะได้กลับมาคืนดีเหมือนเดิม

สุขภาพ

คนเกิดราศีตุลย์เดือนนี้ต้องระวังเรื่องเจ็บป่วย ควรดูแลสุขภาพให้มากกว่าปกติ ไปไหนมาไหนต้องสวมหน้ากากอนามัยและล้างมือเสมอ ถ้าปล่อยให้ป่วยจะอ่อนแอไปนานเลยนะจะบอกให้

เลขมงคล

425


พบกันใหม่ในเดือนต่อไป ขอให้ผู้อ่านทุกท่านเต็มไปด้วยความสุข ความเจริญ สมปรารถนา สมหวัง ตลอดเดือน

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!