ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีพิจิก เดือนมิถุนายน 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีพิจิก เดือนมิถุนายน 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

“วิ่งตามดาว” โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย วันเดือนปีผ่านไปเร็วจริง ๆ ตอนนนี้คอลัมน์ วิ่งตามดาว ก็มาถึงเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2565 แล้ว หันไปดูโลก ดูประเทศของเรา จะพบว่าหลายสิ่งหลายอย่างหมุนเวียนเปลี่ยนแปลงไป เพราะไม่มีอะไรเที่ยงแท้ แต่คอลัมน์นี้ยังคงมีคำทำนายเกี่ยวกับการงาน การเรียน การเงิน ความรักคนโสด ความรักคนมีคู่ สุขภาพ เลขมงคล เหมือนเดิม อย่าลืมติดตามกันป็นประจำนะครับ

ดูดวงคนเกิดราศีพิจิก

ดวงการงาน

คนเกิดราศีพิจิก ในเดือนนี้เรื่องงานถือว่าดี เพราะจะมีโอกาสได้แสดงฝีมือให้คนอื่นเห็น ปัญหาคือต้องทำให้สำเร็จเท่านั้น ถ้าพลาดมาก็แย่ แต่คุณมีเกณฑ์จะทำได้สำเร็จมากกว่าล้มเหลว อย่างไรก็ตาม การทำงานย่อมมีเรื่องให้แก้ไขหรือปรับปรุงอยู่เสมอ และการทำงานแล้วเด่นอาจทำให้เพื่อนร่วมงานเขม่นคุณก็เป็นไปได้ โดยเฉพาะเพื่อนร่วมงานที่เป็นเพศหญิง คุณต้องคอยรับมือกับเรื่องพวกนี้ ทางที่ดีอย่าโอ้อวดฝีมือมากเกินไป ต้องถ่อมตัวไว้บ้าง และพยายามอย่าเถียงกับหัวหน้าเพราะไม่มีอะไรดีขึ้น เถียงชนะแต่จะเหมือนแพ้ในอนาคต ทางด้านนักการค้า นักธุรกิจ เจ้าของกิจการ เดือนนี้ค่อนข้างลำบาก หรือลำบากมาก ก็ต้องสู้ต่อไป เพราะถ้ายอมแพ้ก็แพ้ทันที แต่ถ้าสู้ต่อไปอาจจะชนะก็เป็นได้

ดวงการเรียน

คนเกิดราศีพิจิก เรื่องเรียนสำหรับคุณจะเครียดไม่น้อยในเดือนนี้ อาจทำให้ขี้เกียจไปเรียน แล้วหนีเรียนไปทำอย่างอื่น นั่นยิ่งจะทำให้ผลการเรียนของคุณแย่ลงไปเรื่อย ๆ ทางที่เหมาะสมคือต้องตั้งใจเรียน ทำใจคิดว่าแต่ละวิชาก็มีประโยชน์หรือมีข้อดี และคิดว่าคุณต้องทำได้ อย่าเอาความคิดแย่ ๆ ฝังลงในสมองของคุณ นอกจากเรื่องเรียนแล้ว สังคมในสถาบันการศึกษาของคุณก็ยังมีปัญหากับเพื่อน ๆ บางคนอีกด้วย คุณอาจทะเลาะกับเพื่อน แล้วรู้สึกเบื่อหน่ายชีวิตในโรงเรียน ในมหาวิทยาลัย คุณต้องฝึกใจเรื่องความอดทน พยายามผูกมิตรกับคนอื่น ๆ ความใจเย็นจะทำให้คุณผ่านพ้นปัญหาไปได้

ดวงการเงิน

คนเกิดราศีพิจิกที่ผ่านมาคุณใช้เงินเป็นเบี้ย หรือใช้ตามใจชอบ แต่เดือนนี้คุณจะเครียดเรื่องเงินอยู่นะ คุณอาจมองหาช่องทางทำเงิน แล้วลงทุนเพื่อหวังว่าจะมีเงินมากกว่าเดิม แต่ทางที่ง่ายกว่าคือใช้เงินให้น้อยลง หัดประหยัดให้มากขึ้น สำหรับคนค้าขาย นักธุรกิจ ถ้าได้วางแผนการใช้เงินให้เหมาะสมก็จะทำให้สภาพคล่องทางการเงินไม่มีปัญหา แต่จริง ๆ แล้วเดือนนี้สภาพคล่องก็ยังพอไปได้อยู่ จะสามารถหมุนแบบสบาย ๆ ไม่ติดขัดอะไร

ดวงความรักคนโสด

คนเกิดราศีพิจกจะได้พบใครสักคนที่คุณพอใจ อีกฝ่ายอาจจะดูดี ดูสวย ดูหล่อ หรือมีเสน่ห์เร้าใจ ปัญหาคือนั่นอาจเป็นเพียงหน้ากาก หรือเป็นภาพมายา เป็นความลวง คุณควรใช้เวลาศึกษาเขาหรือเธอให้มาก ก่อนที่จะทุ่มเทหัวใจในทันที

ดวงความรักคนมีคู่

ในเดือนนี้ คนเกิดราศีพิจิกกับคู่ครอง คนรัก แฟน เรื่องความสัมพันธ์ก็ดีใช้ได้ แม้ว่าอีกฝ่ายจะสร้างปัญหาให้บ้าง เช่น ทำตัวน่าเบื่อ หรือสั่งให้ทำอะไรแล้วไม่ทำตาม ไม่ตามใจ ทางที่ดีควรปล่อยให้แฟนเป็นอิสระ จะได้ไม่มีปัญหาระหว่างกัน

สุขภาพ

คนเกิดราศีพิจิก เดือนนี้สุขภาพดี ไม่มีเกณฑ์เจ็บไข้ สำหรับคนที่ต้องนั่งทำงานนาน ๆ ควรพักและลุกขึ้นยืดเส้นยืดสายบ้าง จะได้ลดปัญหาปวดเมื่อยตามร่างกาย หรือ ออฟฟิศซินโดรม

เลขมงคล

384


พบกันใหม่ในเดือนต่อไป ขอให้ผู้อ่านทุกท่านเต็มไปด้วยความสุข ความเจริญ สมปรารถนา สมหวัง ตลอดเดือน

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!