ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีธนู เดือนมิถุนายน 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีธนู เดือนมิถุนายน 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

“วิ่งตามดาว” โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย วันเดือนปีผ่านไปเร็วจริง ๆ ตอนนนี้คอลัมน์ วิ่งตามดาว ก็มาถึงเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2565 แล้ว หันไปดูโลก ดูประเทศของเรา จะพบว่าหลายสิ่งหลายอย่างหมุนเวียนเปลี่ยนแปลงไป เพราะไม่มีอะไรเที่ยงแท้ แต่คอลัมน์นี้ยังคงมีคำทำนายเกี่ยวกับการงาน การเรียน การเงิน ความรักคนโสด ความรักคนมีคู่ สุขภาพ เลขมงคล เหมือนเดิม อย่าลืมติดตามกันป็นประจำนะครับ

ดูดวงคนเกิดราศีธนู

ดวงการงาน

คนเกิดราศีธนูต้องพบกับปัญหากวนใจในเรื่องการงานไม่น้อยในเดือนนี้ หรือไม่ก็ต้องเจอการทำงานที่หยุดไม่ได้ เหนื่อยกาย คุณภาพงานแย่ลง รวมถึงมีปัญหากับหัวหน้า เจ้านาย เพราะพูดไม่เข้าหูกัน ควรหาทางหลบหลีก หรือนอนพักผ่อนให้มากขึ้น สำหรับคนเป็นเจ้าของกิจการ นักธุรกิจ คนค้าขาย ฟรีแลนซ์ เดือนนี้ต้องระวังจะมีปัญหากับลูกค้า เพราะเจอลูกค้าไม่ได้เรื่อง แต่ก็ไม่ควรโต้ตอบ เพราะจะทำให้เสียลูกค้า ควรอดทนและคิดเรื่องรักษาลูกค้าเอาไว้ก่อน และหากต้องเซ็นเอกสารต่าง ๆ ก็ต้องตรวจสอบให้ดี เพราะอาจเกิดความผิดพลาดได้ในหลายเรื่อง

ดวงการเรียน

คนเกิดราศีธนู เดือนนี้ถ้าไม่ขยันก็แย่แน่ ๆ ผลการเรียนจะมีปัญหา ต้องสู้ ต้องลุย เพื่อความสำเร็จ ซึ่งคุณเองก็มีเกณฑ์ว่าจะทำได้ ไปถึงจุดนั้น แต่ต้องลงมือทำด้วยตนเอง จะหวังเพื่อนหรือใครช่วยนั้นก็เป็นเรื่องยาก จะใช้เงินจ้างคนมาทำผลงานให้ก็ไม่ง่าย และไม่ได้ความภาคภูมิใจด้วย เดือนนี้ยังต้องระวังปัญหาเมื่อมีการทำงานเป็นกลุ่ม จะมีเรื่องขัดแย้ง เพราะความคิดเห็นไม่ลงรอยกัน ไม่ควรใช้อารมณ์เพราะจะทำให้ปัญหาใหญ่ขึ้น เดือนนี้ถ้าต้องสอบ คุณจะทำผลการสอบได้ดี ถ้าไปประกวดในนามสถาบันก็จะได้โล่หรือถ้วยรางวัล

ดวงการเงิน

คนเกิดราศีธนูเดือนนี้ เรื่องเงินมีสภาพคล่องที่ดี ใช้จ่ายสบาย ๆ ปัญหาเรื่องเงินจะดีขึ้นในแบบที่คุณพอใจ หรือไม่ก็หมดปัญหาไปเลย แต่ถ้ายังคงใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หรือลงทุนผิดพลาด ก็จะทำให้เกิดปัญหาการเงินได้อีกครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการนำเงินในอนาคตมาใช้ก่อน สำหรับนักลงทุน นักธุรกิจ ก่อนเซ็นสัญญาหรือทำเรื่องขอสินเชื่อ ต้องอ่านเอกสารต่าง ๆ ให้ดี และการลงทุนต้องศึกษารายละเอียดให้ถ่องแท้ อย่าลงทุนตามกระแสจะเกิดปัญหา ไม่ควรฟังกูรูทั้งหลายและเชื่อเต็มร้อย เพราะจะขาดทุนแน่นอน

ดวงความรักคนโสด

เดือนนี้คนเกิดราศีธนูไม่มีโชคเรื่องความรัก แต่ก็ยังพอมีจังหวะได้เจอคนถูกใจบ้าง ถ้าได้ไปงานเลี้ยง งานประชุม งามอบรม ทางด้านคนที่กำลังหลงรักหรือชอบใครแบบเงียบ ๆ ยังต้องแอบรักแอบชอบต่อไปก่อน

ดวงความรักคนมีคู่

คนเกิดราศีธนุจะมีความสัมพันธ์กับคนรักที่ดีและพัฒนามากขึ้น จะได้ทำความเข้าใจกันลึกซึ้งกว่าที่ผ่านมา ถ้าเคยขัดแย้ง แยกกัน เลิกกัน ช่วงนี้เป็นจังหวะได้คืนดีกัน อยากจะง้อก็ต้องง้อช่วงนี้เลย

สุขภาพ

คนเกิดราศีธนูมีเกณฑ์เจ็บขา เจ็บเท้า เพราะเดินเตะของแข็ง หรือมีอะไรมากระแทก หรือไม่ก็จะอารมณ์เสีย เครียดง่ายในเดือนนี้

เลขมงคล

397


พบกันใหม่ในเดือนต่อไป ขอให้ผู้อ่านทุกท่านเต็มไปด้วยความสุข ความเจริญ สมปรารถนา สมหวัง ตลอดเดือน

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!