ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีมังกร เดือนมิถุนายน 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีมังกร เดือนมิถุนายน 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

“วิ่งตามดาว” โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย วันเดือนปีผ่านไปเร็วจริง ๆ ตอนนนี้คอลัมน์ วิ่งตามดาว ก็มาถึงเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2565 แล้ว หันไปดูโลก ดูประเทศของเรา จะพบว่าหลายสิ่งหลายอย่างหมุนเวียนเปลี่ยนแปลงไป เพราะไม่มีอะไรเที่ยงแท้ แต่คอลัมน์นี้ยังคงมีคำทำนายเกี่ยวกับการงาน การเรียน การเงิน ความรักคนโสด ความรักคนมีคู่ สุขภาพ เลขมงคล เหมือนเดิม อย่าลืมติดตามกันป็นประจำนะครับ

ดูดวงคนเกิดราศีมังกร

ดวงการงาน

คนเกิดราศีมังกร ในเดือนนี้อาจมีเหตุบางอย่างให้คุณคิดอยากลาออกจากงาน หรือต้องการได้งานใหม่ที่ถูกใจกว่าเดิม นั่นเป็นเพราะว่า คุณต้องการความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ต้องการความมั่นคง ต้องการให้ชีวิตพัฒนาไปสู่จุดที่สูงขึ้น หลายคนจะคิดไปถึงการเป็นเจ้าของกิจการส่วนตัว ไม่ต้องเป็นลูกน้อง ลูกจ้าง อีกต่อไป ซึ่งทั้งหมดนี้ ถ้าคุณวางแผนอย่างรอบคอบแล้วก็สามารถตัดสินใจลงมือได้ ตัดความกังวลออกไป คุณจะประสบความสำเร็จ แม้ว่าการเริ่มต้นจะหนักและเหนื่อยไม่น้อยก็ตาม แต่ถ้าคุณทำธุรกิจมานานแล้ว กิจการของคุณในระยะนี้จะดีขึ้น มั่นคงขึ้นเรื่อย ๆ

ดวงการเรียน

คนเกิดราศีมังกรมีเกณฑ์จะไม่สนใจการเรียนในช่วงนี้ เป็นเพราะเบื่อเรียน อารมณ์ไม่ดี บวกกับจะมีปัญหากับเพื่อนในสถาบันการศึกษาด้วย ยิ่งทำให้เบื่อหน่ายมากขึ้นไปอีก แต่สถานการณ์โดยรวมก็ยังไม่ถึงขั้นร้ายแรง พยายามเรียกสติให้สนใจเรื่องเรียนบ่อย ๆ จะดีขึ้น ถ้านอนน้อยเพราะมัวแต่ดูซีรีส์หรือเล่มเกมส์ดึก ๆ ก็ต้องลดชั่วโมงความบันเทิงลง พยายามพักผ่อนให้มากกว่าเดิม นี่จะทำให้คุณมีสมาธิในเรื่องเรียนอย่างเห็นได้ชัด

ดวงการเงิน

คนเกิดราศีมังกรจะมีโชคดีเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ในเดือนนี้ เป็นโชคลาภที่มาแบบฟลุ้ค ๆ ถ้าเป็นเงินก็ไม่มากมายอะไรนัก แต่ก็ทำให้คุณดีใจได้พอสมควร คนที่ยื่นขอสินเชื่อ ขอกู้ หรือขอบัตรเครดิตจะได้รับความสำเร็จสมหวัง ทางด้านเจ้าของกิจการร้านค้า บริษัท เดือนนี้จะมีรายได้ไหลมาเทมา กำไรมากขึ้น เป็นช่วงที่เหมาะกับการขยายกิจการ ขยายสาขา

ดวงความรักคนโสด

เดือนนี้คนเกิดราศีมังกรเรื่องความรักไม่เป็นไปอย่างที่หวัง คุณอาจเศร้า เสียใจ อกหัก บอกรักแล้วโดนปฏิเสธ ขอให้พยายามทำใจ คิดเสียว่า ในเวทีความรัก เรื่องเสียใจเป็นปกติของมนุษย์ เวลาจะทำให้คุณเข้มแข็งมากขึ้น และพร้อมสำหรับความรักครั้งต่อไป

ดวงความรักคนมีคู่

คนเกิดราศีมังกรจะเกิดความรู้สึกเบื่อหน่ายชีวิตคู่ เบื่อคนรักคู่ครอง ซึ่งชอบทำให้คุณเสียความรู้สึก และเหน็ดเหนื่อยทางจิตใจ เรียกว่าทำตัวไม่ได้เรื่องเอาเสียเลย ซึ่งจะตามมาด้วยความขัดแย้ง การด่าทอทุ่มเถียง ในรายที่หมดวาสนาต่อกัน หรือสิ้นกรรมที่ผูกกันไว้ จะได้เลิกราและเดินจากกันไปคนละทาง ถ้ายังไม่อยากเลิกกันต้องพยายามอยู่นิ่ง ๆ ใจเย็น ไม่โต้ตอบ ไม่สร้างความรุนแรงระหว่างกัน

สุขภาพ

เดือนนี้คนเกิดราศีมังกรมีเกณฑฺ์ปวดตามร่างกาย ปวดหลัง ปวดกล้ามเนื้อ สำหรับคนที่ป่วยมาก่อนหน้านี้จะหายป่วย แต่ไม่เร็วทันใจนัก

เลขมงคล

605


พบกันใหม่ในเดือนต่อไป ขอให้ผู้อ่านทุกท่านเต็มไปด้วยความสุข ความเจริญ สมปรารถนา สมหวัง ตลอดเดือน

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!