ดูดวงราศีกุมภ์ เดือนมิถุนายน 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

คนเกิดราศีกุมภ์

“วิ่งตามดาว” โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย วันเดือนปีผ่านไปเร็วจริง ๆ ตอนนนี้คอลัมน์ วิ่งตามดาว ก็มาถึงเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2565 แล้ว หันไปดูโลก ดูประเทศของเรา จะพบว่าหลายสิ่งหลายอย่างหมุนเวียนเปลี่ยนแปลงไป เพราะไม่มีอะไรเที่ยงแท้ แต่คอลัมน์นี้ยังคงมีคำทำนายเกี่ยวกับการงาน การเรียน การเงิน ความรักคนโสด ความรักคนมีคู่ สุขภาพ เลขมงคล เหมือนเดิม อย่าลืมติดตามกันป็นประจำนะครับ

ดูดวงคนเกิดราศีกุมภ์

ดวงการงาน

คนเกิดราศีกุมภ์ เดือนนี้มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง แสงสปอตไลท์มาจับ หรือไม่ก็จะได้ทำงานสำคัญ งานเด่น ๆ โครงการใหม่ ๆ ที่จะทำให้คุณก้าวหน้าไปอีกระดับหนึ่ง ช่วงนี้ต้องอย่าเก็บตัว อย่าปิดทองหลังพระ มีฝีมือก็แสดงออกมาให้โลกเห็น หลายคนยังได้ไปอบรม ไปเรียนรู้อะไรเพิ่มเติมอีกด้วย ทางด้านนักธุรกิจ คนค้าขาย กิจการก้าวหน้าเช่นกัน สินค้าหรือแบรนด์ของคุณจะได้รับการต้อนรับที่ดีมากขึ้น มีชื่อเสียงในวงกว้าง

ดวงการเรียน

คนเกิดราศีกุมภ์จะไม่ค่อยตั้งใจเรียนในเดือนนี้ อาจจะคิดว่าเรียนไปก็ไร้ค่า ตายขึ้นมาก็ลืมหมด หรือรู้สึกว่าไม่ค่อยชอบวิชาที่เรียน ไม่อยากเรียนคณะที่กำลังศึกษาอยู่ เหมือนจะเลือกผิด อยากย้ายคณะ ทางที่ดีต้องใคร่ครวญให้มาก ก่อนจะตัดสินใจทำอะไรลงไป ช่วงนี้ถ้ามีการสอบจะทำคะแนนได้ตามความสามารถของตัวเอง ลอกข้อสอบเพื่อนไม่ได้ สำหรับคนที่ผลการเรียนย่ำแย่ ให้สู้ต่อไป อย่าท้อแท้ แล้วจะผ่านพ้นวิกฤตในที่สุด

ดวงการเงิน

คนเกิดราศีกุมภ์เรื่องเงินจะมีปัญหา อาจขาดมือ หามาใช้ไม่ทัน พูดง่าย ๆ คือ ถังแตกนั่นแหละ ต้องลดค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ลงให้มากที่สุด ของฟุ่มเฟือยต้องงด กินหรูอยู่สบายหยุดไว้ก่อน ในเดือนนี้ยังมีคำเตือนด้วยว่า ไม่ควรไปกู้เงินนอกระบบ หรือไปค้ำประกันใคร เพราะจะมีปัญหาตามมา

ดวงความรักคนโสด

คนเกิดราศีกุมภ์ มีเกณฑ์ได้เจอใครสักคนเข้ามาจีบ แต่ก็ไม่ค่อยเหมาะสมกับคุณ หรือคุณไม่ค่อยชอบเท่าไรนัก ทางที่ดีอย่าคว้าเอามาเป็นแฟนเพื่อแก้เหงา ควรรอคนที่ใช่จะดีกว่า ทางด้านคนที่กำลังแอบรักใครอยู่ ยังคงต้องแอบต่อไป อย่าไปเผยความในใจ เพราะจะไม่เป็นผลดี

ดวงความรักคนมีคู่

คนเกิดราศีกุมภ์ เดือนนี้คู่ครองคนรักของคุณจะบ่นบ้าเป็นพิเศษ คุณต้องอดทนให้มากขึ้นเพื่อไม่ให้เหตุการณ์ลุกลามบานปลาย จังหวะเหมาะ ๆ ค่อยจับเข่าคุยกันให้อีกฝ่ายเข้าใจปัญหา และปรับเปลี่ยนพฤติกรรม สำหรับคนที่เป็นแฟนกันมานาน แต่ยังไม่ได้แต่งงาน ช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้คุยกันเรื่องนี้ อาจได้หมั้นหมายแต่งงาน หรือหอบผ้าหอบผ่อนไปอยู่กินกันแบบจริงจัง

สุขภาพ

คนเกิดราศีกุมภ์ สุขภาพไม่มีปัญหาหนัก ๆ แต่อาจปวดท้อง ปวดขา อึดอัด เพราะกินมาก และอ้วนเกิดพิกัด

เลขมงคล

496


พบกันใหม่ในเดือนต่อไป ขอให้ผู้อ่านทุกท่านเต็มไปด้วยความสุข ความเจริญ สมปรารถนา สมหวัง ตลอดเดือน

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง