ดูดวงราศีมีน เดือนมิถุนายน 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

คนเกิดราศีมีน

“วิ่งตามดาว” โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย วันเดือนปีผ่านไปเร็วจริง ๆ ตอนนนี้คอลัมน์ วิ่งตามดาว ก็มาถึงเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2565 แล้ว หันไปดูโลก ดูประเทศของเรา จะพบว่าหลายสิ่งหลายอย่างหมุนเวียนเปลี่ยนแปลงไป เพราะไม่มีอะไรเที่ยงแท้ แต่คอลัมน์นี้ยังคงมีคำทำนายเกี่ยวกับการงาน การเรียน การเงิน ความรักคนโสด ความรักคนมีคู่ สุขภาพ เลขมงคล เหมือนเดิม อย่าลืมติดตามกันป็นประจำนะครับ

ดูดวงคนเกิดราศีมีน

ดวงการงาน

คนเกิดราศีมีน เดือนนี้งานออนไลน์ งานติดต่อทางไกล ต่างประเทศ หรือทำงานกับคนต่างชาติ มีเกณฑ์ก้าวหน้า หรือทำงานได้ผลดี แม้ว่างานยังหนักอยู่พอสมควร แต่ปัญหาจะลดน้อยลง ยกเว้นความสัมพันธ์กับหัวหน้า ผู้บังคับบัญชา ปัญหายังคงมีอยู่ ต้องระวังตัวเอาไว้บ้าง ไม่ควรขัดแย้งหรือปะทะกัน ถ้าไม่จำเป็น หลบได้ก็หลบ แบบนี้จะดีกว่า เกณฑ์ความสำเร็จต่าง ๆ ยังใช้ได้ ถ้าใจสู้ชูสองนิ้ว สู้แล้วชนะ แพ้ยาก สำหรับคนค้าขาย นักลงทุน นักธุรกิจ ก็ต้องลุยต่อไป แม้ว่าผลประกอบการจะไม่ค่อยดีนัก กำไรน้อย แต่ไม่ถึงกับขาดทุน

ดวงการเรียน

คนเกิดราศีมีน จะมีปัญหาเรื่องการเรียนในเดือนนี้ เรียนไปแล้วไม่ค่อยเข้าใจ ทำการบ้านไม่ได้ ผลการเรียนตก ทางที่ดีต้องหาเพื่อนเก่ง ๆ มาช่วยติวให้เป็นพิเศษ การใช้ชีวิตในโรงเรียน มหาวิทยาลัย ช่วงนี้ต้องเน้นถ่อมตัว อย่าขี้โม้หรืออวดเก่ง เพราะจะทำให้มีปัญหากับเพื่อน ๆ

ดวงการเงิน

คนเกิดราศีมีนระวังปัญหาด้านการเงินเอาไว้บ้าง เพราะเดือนนี้จะมีรายจ่ายเข้ามาเรื่อย ๆ และรายได้ก็จะมาช้า หรือไม่มาตามนัด ถ้าใครมีเงินสำรองก็ค่อยยังชั่วหน่อย หากคิดจะยื่นกู้ ยื่นขอสินเชื่อต้องทำใจว่า อาจจะได้ช้ากว่าที่ต้องการ สำหรับเจ้าของกิจการไม่ควรใช้เงินลงทุนขยายสาขา ขยายกิจการ หรือเริ่มโครงการใหม่ เพราะจะมีปัญหาเรื่องเงินตามมา ทางที่ดีเลื่อนไปเดือนหน้าจะเหมาะกว่า

ดวงความรักคนโสด

คนเกิดราศีมีนมีเกณฑ์จะได้เจอคนน่าสนใจ แต่ยังต้องรอดูเชิง รอศึกษานิสัยใจคอก่อน แต่ช่วงนี้ถ้าอยากมีแฟนจริง ๆ ก็ต้องจีบจริงจัง หรือเปิดหน้าเปิดใจกันไปเลย เรียกว่าวัดดวงนั่นแหละ เพราะจะมีโอกาสสมหวังมากกว่าผิดหวัง แต่ไม่ควรใช้วิชาเจ้าชู้ยักษ์หรือปลุกปล้ำจนได้เสียเป็นผัวเมีย เพราะอีกฝ่ายอาจแจ้งความดำเนินคดีได้เหมือนกัน

ดวงความรักคนมีคู่

คนเกิดราศีมีน เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ของคุณกับแฟนในเดือนนี้ราบรื่นดี มีความสุขสมหวังไปตามสภาพ ถ้ายังไม่แต่งก็จะได้วางแผน หรือชีวิตมีความลึกซึ้งกันมากขึ้น อาจต้องการมีบุตร หรือต้องการหมั้นหมายแต่งงาน อย่างเบาะ ๆ ก็อยากหอบผ้าผ่อนมาอยู่กินกันให้สิ้นเรื่อง

สุขภาพ

คนเกิดราศีมีน เดือนนี้หากต้องการให้ร่างกายมีสุขภาพดีต้องเน้นนอนมาก ๆ พักผ่อนเยอะ ๆ ห้ามอดนอนเด็ดขาด และต้องระวังเรื่องปวดท้อง ปวดไส้ อาจต้องเตรียมยาลดกรด ยาเคลือบแผลในกระเพาะอาหารเอาไว้บ้าง

เลขมงคล

381


พบกันใหม่ในเดือนต่อไป ขอให้ผู้อ่านทุกท่านเต็มไปด้วยความสุข ความเจริญ สมปรารถนา สมหวัง ตลอดเดือน

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง