ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีเมษ เดือนกรกฎาคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีเมษ เดือนกรกฎาคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

“วิ่งตามดาว” โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย ผ่านครึ่งปีแรกไปแล้วนะครับ ตอนนี้ทุกคนก็ก้าวเข้าสู่ครึ่งปีหลัง เราจะมาดูคำทำนายกันว่า เดือนแรกของครึ่งปีหลังจะเป็นยังไงบ้าง ชีวิตของท่านจะเป็นอย่างไร ดีร้ายประมาณไหน ห้ามพลาดครับ

ดูดวงคนเกิดราศีเมษ เดือนกรกฎาคม 2565

ดวงการงาน

คนเกิดราศีเมษ เดือนนี้เรื่องงานต้องบอกว่าจะมีความก้าวหน้ามากขึ้น มีเกณฑ์จะได้เลื่อนขั้น เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับผิดชอบงานสำคัญ มีดวงผู้ใหญ่ให้คุณ ให้การสนับสนุนและส่งเสริม ช่วงนี้สำหรับคนที่มีธุรกิจส่วนตัว จะเป็นช่วงที่สามารถขยายกิจการ ขยายการลงทุน เพิ่มสาขา เพิ่มกำลังการผลิตสินค้า จัดว่าเป็นเดือนที่งานรุ่งพุ่งปังดีนักแล สำหรับคนทำงานทั่วไปยังมีเกณฑ์จะได้เดินทางเรื่องงานไปต่างถิ่นต่างแดน เป็นการเปลี่ยนบรรยากาศและได้เที่ยวไปด้วยในตัว

ดวงการเรียน

คนเกิดราศีเมษในเดือนนี้ควรตั้งใจเรียนให้มากขึ้นกว่าเดิม เน้น ๆ หน่อยเพื่อผลการเรียนที่ดี แต่ถ้าปล่อยไปตามเรื่อง ผลการเรียนก็ยังพอไปได้ ไม่ค่อยมีปัญหาอะไร แต่ถ้าคุณกลัวจะมีปัญหา เช่น กลัวจะถูกรีไทร์ แบบนี้ก็ต้องเพิ่มความเพียรให้การเรียนมากหน่อย หรือต้องการความเป็นเลิศ ต้องการเป็นที่หนึ่ง อย่างนี้ก็ต้องจัดเต็มที่สุด แต่ทางที่ดีไม่ควรตั้งเป้าสูง เพราะจะทำให้เครียดเกินไป แล้วจะส่งผลต่อสุขภาพจิตของคุณ ซึ่งอาจทำให้ผลการเรียนแย่ลงก็เป็นได้ เอาเป็นว่าเดินสายกลางจะเหมาะที่สุด

ดวงการเงิน

เดือนนี้คนเกิดราศีเมษเรื่องเงินอาจมีปัญหาพอสมควร ทำให้ไม่สบายใจ เพราะต้องหมุนเงินหนัก แล้วหมุนไม่ค่อยได้อย่างที่ใจต้องการ มีเงินเข้ามาก็ต้องจ่ายออกไปเพราะมีเรื่องให้ต้องจ่าย ถ้าทำได้ต้องเน้นลดค่าใช้จ่าย ลดความฟุ่มเฟือย ลดการกินการอยู่ต่าง ๆ สู้อดทนไปก่อน เผื่อมันจะดีขึ้นมาบ้าง เพราะถ้าทนได้ เดี๋ยวเรื่องการเงินก็จะดีขึ้นในอนาคต

ดวงความรักคนโสด

เดือนนี้คนเกิดราศีเมษที่ยังโสดอาจมีปัญหาทะเลาะหรือขัดแย้งกับคนที่กำลังคุยกันอยู่ ทำให้ต้องโสดต่อไป ยังไม่สามารถเลื่อนขั้นเป็นแฟนได้ หรือถ้าตอนนี้ยังไม่มีใคร แล้วคิดจะจีบคนที่ชอบก็จะกลายเป็นทะเลาะกันมากกว่าจะได้หวานกัน พูด ๆ ง่าย อีกฝ่ายเขาไม่เล่นด้วยนั่นแหละ ควรพักใจแล้วรอจังหวะที่เหมาะสม

ดวงความรักคนมีคู่

คนเกิดราศีเมษ เดือนนี้มีเกณฑ์ที่ความรักเก่าจะกลับมาหาอีกครั้ง แฟนเก่าอาจจะส่งข้อความมาหา โทรศัพท์มาทักทาย หรือไม่ก็บังเอิญเจอกันแล้วมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งต้องการทบทวนความหลัง ถ้าเคยโกรธกันก่อนเลิกรา ครั้งนี้ควรคุยกันดี ๆ มากกว่าจะทะเลาะกันอีก เพื่อไม่ให้เกิดเรื่องราวขัดแย้งกันใหญ่โต เพราะคู่ครองคนปัจจุบันของคุณอาจไม่เข้าใจ และทำให้ปัญหาบานปลายได้

สุขภาพ

เดือนนี้คนเกิดราศีเมษอาจป่วยไข้ไม่สบายได้ง่ายกว่าปกติ ไม่ควรกินดื่มมากเกินไป และถ้าจะมีเพศสัมพันธ์ควรป้องกันตัวไว้หน่อย ไม่งั้นอาจติดโรคจากคู่นอนของคุณ แม้อีกฝ่ายจะดูดีหรือสะอาดก็ตาม ห้ามประมาทเด็ดขาด

เลขมงคล

2 – 5 – 0


ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!