ดูดวงราศีพฤษภ เดือนกรกฎาคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

คนเกิดราศีพฤษภ

“วิ่งตามดาว” โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย ผ่านครึ่งปีแรกไปแล้วนะครับ ตอนนี้ทุกคนก็ก้าวเข้าสู่ครึ่งปีหลัง เราจะมาดูคำทำนายกันว่า เดือนแรกของครึ่งปีหลังจะเป็นยังไงบ้าง ชีวิตของท่านจะเป็นอย่างไร ดีร้ายประมาณไหน ห้ามพลาดครับ

ดูดวงคนเกิดราศีพฤษภ

ดวงการงาน

คนเกิดราศีพฤษภเดือนนี้ เรื่องงานสำหรับเจ้าของกิจการ บริษัท ร้านค้า หาบแร่ แผงลอย ต้องกัดฟันสู้ ต้องอดทน แม้ว่าจะมีแนวโน้มที่จะผ่านไปไม่ได้อีกแล้ว เหมือนเจอทางตัน ถ้าต้องยุติก็ต้องทำ ดีกว่าฝืนแล้วเจ็บหนักขึ้นกว่าเดิม สำหรับคนที่อยากเริ่มต้นตั้งหลัก อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง เดือนนี้ขอให้หยุดความฝันเอาไว้ก่อน รอดูสถานการณ์ในเดือนหน้า ช่วงนี้อย่าเพิ่งลงทุนอะไร เก็บเงินสดไว้ก่อนจะดีกว่า สำหรับคนทำงานประจำจะมีเกณฑ์เครียดเรื่องงาน อาจถูกบีบให้ลาออก หรือคิดอยากลาออกเสียเอง แต่ถ้ามีภาระอยู่ก็ต้องอดทนสู้หน่อย อาจต้องพัฒนาฝีมือ หรือพยายามเข้ากับเพื่อนร่วมงานให้ได้ เศรษฐกิจแบบนี้ต้องยึดเก้าอี้เอาไว้ให้แน่น

ดวงการเรียน

คนเกิดราศีพฤษภเดือนนี้ การเรียนไปได้สบาย ๆ แต่ถ้าขี้เกียจก็จะส่งผลต่ออนาคต ทำให้การเรียนแย่ลงได้เหมือนกัน สำหรับคนที่วางแผนจะไปเรียนต่อที่ไหนก็มีเกณฑ์จะสำเร็จสมใจปรารถนา แต่ก็ต้องขยันและวางแผนให้ดี ถ้าปล่อยตัว ไม่สนใจการเรียนเท่าที่ควร โอกาสผิดหวังก็สูงตามระเบียบ เพราะโลกนี้เต็มไปด้วยคู่แข่ง คุณต้องเต็มร้อยเสมอถ้าอยากชนะ

ดวงการเงิน

คนเกิดราศีพฤษภเดือนนี้เรื่องเงินไม่มีปัญหา ยังมีรายรับ มีรายได้ มีคนช่วยเหลือ เรียกว่าเงินไหลเข้ามาตลอด แต่ไม่เหลือเก็บนะ ได้มาก็จ่ายไป ทางที่ดีควรฝึกการออมเอาไว้บ้าง จะได้มีก๊อกสองไว้เป็นทุนสำรองเวลาสำคัญ ไม่ต้องวิ่งหาเงินให้หัวหมุน หรือไปกู้ยืมเสียดอกเบี้ยแพง ๆ เพราะเรื่องเงินมันจะไม่ดีไปตลอด บางจังหวะชีวิตต้องมีทรุดบ้างแหละ

ดวงความรักคนโสด

คนเกิดราศีพฤษภเดือนนี้มีเกณฑ์จะได้เจอความรักดี ๆ หรือคนดี ๆ คนที่ใช้ในเร็ววันนี้ แต่ควรระวังไว้หน่อยว่า พอมีคนผ่านเข้ามาแล้วไม่ยอมคว้าเอาไว้ เพราะเลือกมาก หรือมองไม่เห็นคุณค่าของเขา ต้องจำเอาไว้ว่า โชคดีมักจะไม่มาเคาะประตูบ้านเราเป็นครั้งที่สองหรอกนะ

ดวงความรักคนมีคู่

คนเกิดราศีพฤษภเดือนนี้ความรักและชีวิตคู่ถือว่าดี ได้ใช้เวลากับคนรักอย่างมีความสุข ถือว่าเป็นเดือนที่ฟินเว่อร์กับความรัก มีความสุข เป็นโมเม้นท์ที่ดีงามพระรามแปด ต้องเสวยสุขให้เต็มที่ อย่าปล่อยโอกาสทองทิ้งไปล่ะ

สุขภาพ

คนเกิดราศีพฤษภเดือนนี้มีเกณฑ์เครียด เหมือนสติสตังไม่ค่อยดี มักจะขาดสมาธิ เพราะความฟุ่งซ่านนั่นเอง ทำให้อาจเดินชนโน่นนี่นั่น ทำให้ได้รับบาดเจ็บพกช้ำดำเขียว ทางที่ดีต้องตั้งสติก่อนสตาร์ทเสมอ แต่ก็ไม่ต้องห่วง ไม่มีอะไรมากหรอก

เลขมงคล

1-3-7


ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง