ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีเมถุน เดือนกรกฎาคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีเมถุน เดือนกรกฎาคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

“วิ่งตามดาว” โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย ผ่านครึ่งปีแรกไปแล้วนะครับ ตอนนี้ทุกคนก็ก้าวสู่ครึ่งปีหลัง เราจะมาดูคำทำนายกันว่า เดือนแรกของครึ่งปีหลังจะเป็นอย่างไรบ้าง ชีวิตของท่านจะเป็นอย่างไร ดีร้ายประมาณไหน ห้ามพลาดครับ

ดูดวงคนเกิดราศีเมถุน

ดวงการงาน

เดือนนี้ชาวราศีเมถุนอาจมีปัญหา พบอุปสรรค ในเรื่องการงานพอสมควร ปัญหาจะค่อย ๆ เข้ามาจากเบาแล้วหนักขึ้น ต้องต่อสู้ อดทน เพื่อฝ่าฟันอุปสรรคไปให้ได้ เพราะฟ้าหลังฝนย่อมสดใส หลังจากนั้นความสำเร็จหรือสิ่งดี ๆ จะรอคุณอยู่ ทำให้หายเหนื่อย มีกำลังใจมากขึ้น

ดวงการเรียน

เดือนนี้ชาวราศีเมถุน ถามเรื่องการเรียน ก็ต้องบอกว่าเรื่องนี้จะมีปัญหาบ้าง แต่ไม่หนักหนา สู้แล้วจะพบความสำเร็จ แต่อาจกระท่อนกระแท่นบ้าง เช่นถ้ามีการสอบก็สอบไปได้แบบทุลักทุเลนั่นแหละ มีเกณฑ์ต้องไปเรียนกวดวิชา หรือติวเพิ่มกับคนที่เก่งกว่า เพื่อทำผลการเรียนให้ดีขึ้น ช่วงนี้ถ้าตั้งใจเรียนก็จะทำให้ปัญหาลดลงได้เหมือนกัน

ดวงการเงิน

เดือนนี้ชาวราศีเมถุนจะต้องหมุนเงินกันหนักพอสมควร เพื่อเอาตัวรอดผ่านไปให้ได้ แต่ไม่ได้แย่อะไรมากนัก ถ้าใช้เงินไม่ฟุ่มเฟือย รู้จักวางแผนให้ดี จะเอาตัวรอดไปได้ จริงอยู่ที่คุณจะเครียดเรื่องเงิน แต่ในที่สุดมันจะดีขึ้นเอง ขอให้อดทนเอาไว้ก่อน เอาเป็นว่าอย่าใช้เงินตามใจอยาก ไม่งั้นถังแตกแน่นอน

ดวงความรักคนโสด

เดือนนี้ชาวราศีเมถุนมีเกณฑ์เน้นหาความสุขใส่ตัว โดยอาจจะไม่แคร์สื่อ ไม่แคร์สังคม อยากทำอะไรก็ทำ ซึ่งจะทำให้เกิดปัญหาตามมา แล้วก็ต้องวิ่งตามแก้ไขปัญหาอีกที เดือนนี้ความรักของคนโสดควรเน้นสติเอาไว้หน่อย ไม่งั้นอาจทำให้คนดี ๆ หายไปจากชีวิต

ดวงความรักคนมีคู่

เดือนนี้ชาวราศีเมถุนความรักดี รักกันเหนียวแน่น ต่อให้ทะเลาะกันก็เลิกยาก เพียงแค่พูดคุยกันให้เข้าใจ อย่าก่อปัญหาซ้ำซาก ทุกสิ่งทุกอย่างจะดีขึ้น ขอให้เน้นความหวาน อ่อนโยน ทำดีต่อกัน คุณกับแฟนก็จะรักกันต่อไปได้อย่างยาวนานและยั่งยืน

สุขภาพ

เดือนนี้ชาวราศีเมถุนมีเกณฑ์เครียดในเรื่องต่าง ๆ ทำให้สุขภาพกายแย่ลงตามไปด้วย เพราะปล่อยตัวปล่อยใจ คุณต้องพยายามลุกขึ้นมาในแต่ละวันอย่างสดใสให้ได้มากที่สุด กินอาหารดี ๆ อยู่ในที่อากาศบริสุทธิ์ ปลดปล่อยความเครียดออกไปด้วยเทคนิคเฉพาะตัวของคุณ อะไรไม่ถูกใจก็บอกตัวเองว่า “ช่างหัวมัน”

เลขมงคล

1 – 9 – 8


ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!