ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีกรกฎ เดือนกรกฎาคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีกรกฎ เดือนกรกฎาคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

“วิ่งตามดาว” โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย ผ่านครึ่งปีแรกไปแล้วนะครับ ตอนนี้ทุกคนก็ก้าวสู่ครึ่งปีหลัง เราจะมาดูคำทำนายกันว่า เดือนแรกของครึ่งปีหลังจะเป็นอย่างไรบ้าง ชีวิตของท่านจะเป็นอย่างไร ดีร้ายประมาณไหน ห้ามพลาดครับ

ดูดวงคนเกิดราศีกรกฎ

ดวงการงาน

คนเกิดราศีกรกฎ เดือนนี้มีเกณฑ์จะถูกหักหลังทางธุรกิจการค้า หรือในการงานต่าง ๆ ระวังถูกโกงจากคนที่มาชักชวนทำธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นหุ้นส่วน นายหน้า เพื่อนร่วมงาน หรือคนที่มาชวนทำธุรกิจขายตรง เล่นแชร์ลูกโซ่ พวกนี้จะมาแนวปากหวาน แต่ก้นเปรี้ยว ทำดีต่อหน้าแต่โกงได้เป็นโกงทันที สำหรับคนทำงานทั่ว ๆ ไปจะโดนเลื่อยขาเก้าอี้ แทงข้างหลัง ฟ้องนาย ฟ้องหัวหน้า อย่างเบาะ ๆ ก็จะโดนนินทาใส่ร้าย เผลอ ๆ จะโดนนายจ้างหรือฝ่ายการเงินจ่ายเงินให้ไม่ครบ หรือหักมั่ว ๆ ต้องระวังให้ดี ดังนั้นเดือนนี้จะมัวนั่งเหม่อใจลอยไม่ได้แล้ว ต้องตื่นตัวตลอดเวลา และตั้งใจทำงานให้รอบคอบ อย่าเปิดแผลให้ศัตรู รอเดือนต่อไปอาจดีขึ้น แล้วค่อยว่ากันใหม่ รอดาวย้ายก่อนนะ

ดวงการเรียน

คนเกิดราศีกรกฎ เดือนนี้เรื่องเรียนถือว่าดี ผลการเรียนจะออกมาเป็นที่น่าพอใจ แต่ถ้าขี้เกียจขนาดหนักก็จะพลิกล็อคได้เหมือนกัน ดังนั้นต้องอาศัยดวงหนุนส่งช่วงนี้ด้วยการตั้งใจเรียนมากขึ้น ผลการเรียนก็จะดีขึ้นแบบเท่าตัว เดือนนี้หากมีการทดสอบอะไรก็ตาม จะได้คะแนนออกมาดีสมใจนึก

ดวงการเงิน

คนเกิดราศีกรกฎ เดือนนี้เงินตึงมือมาก มีเกณฑ์กระเป๋าแหก ถังแตก เพราะใช้เงินมากเกินกว่ารายรับจะต้านทานไหว ทางที่ดีต้องหยุดฟุ่มเฟือย เช่นอยากได้มือถือใหม่ แต่สถานกาณ์แบบนี้ ต้องขอบอกว่า มือถือเครื่องเก่าทนใช้ไปไปก่อน อย่าพึ่งถอยเครื่องใหม่ ควรประหยัดมากกว่าเดิมแล้วจะทำให้สถานการณ์ทางการเงินดีขึ้น ทนไปสักระยะหนึ่งจนกว่ารายได้จะมากกว่าเดิม

ดวงความรักคนโสด

คนเกิดราศีกรกฎ เดือนนี้มีเกณฑ์แบบว่าไปชอบไปรักใคร ในที่สุดก็ต้องจากกัน เลิกกัน เดินถนนคนละเส้น ไม่ว่าจะต้องการหรือไม่ก็ตาม เพราะไม่ใช่คู่กันนั่นเอง แต่บางทีก็เป็นเพราะว่าคุณแค่หลงใหลคน ๆ นั้นแค่ชั่วครู่ชั่วยาม พอหายหลงก็จบกันไปเท่านั้น

ดวงความรักคนมีคู่

คนเกิดราศีกรกฎ เดือนนี้ความรักดีงาม สมหวังได้ดั่งใจ ปัญหาความขัดแย้งอะไรพวกนี้แทบไม่มี คุณกับแฟนจะได้ใช้เวลากันอย่างมีความสุข เพราะศีลเสมอกัน ใช้ชีวิตร่วมกันได้ และคนที่เคยมีแฟนมาหลายคน อาจจะได้ไปงานแต่งแฟนเก่าที่จากกันด้วยดี หรืออย่างน้อยก็จะได้อวยพรหรือใส่ซองช่วยงาน บางคนถึงขั้นได้ไปดื่มเหล้างานวิวาห์แฟนเก่าด้วยนะ

สุขภาพ

คนเกิดราศีกรกฎ เดือนนี้ไม่มีอะไร สบายดีพอสมควร แต่ต้องระวังอุบัติเหตุไว้บ้าง เดินทางด้วยรถยนต์ต้องคาดเข็มขัดนิรภัย ขี่มอเตอร์ไซค์ต้องสวมหมวกกันน็อค นั่งเรือต้องสวมเสื้อชูชีพ และถ้ามีโอกาสก็ทำบุญทำทาน ปล่อยนกปล่อยปลาบ้าง เพื่อเป็นการสะเดาะเคราะห์

เลขมงคล

8 – 5 – 1


ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!