ดูดวงราศีกันย์ เดือนกรกฎาคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

คนเกิดราศีกันย์

“วิ่งตามดาว” โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย ผ่านครึ่งปีแรกไปแล้วนะครับ ตอนนี้ทุกคนก็ก้าวสู่ครึ่งปีหลัง เราจะมาดูคำทำนายกันว่า เดือนแรกของครึ่งปีหลังจะเป็นอย่างไรบ้าง ชีวิตของท่านจะเป็นอย่างไร ดีร้ายประมาณไหน ห้ามพลาดครับ

ดูดวงคนเกิดราศีกันย์

ดวงการงาน

เดือนนี้คนเกิดราศีกันย์ ในเรื่องเกี่ยวกับงานนั้น ต้องบอกว่าเอาแน่นอนไม่ได้เลย จะเกิดปัญหาความล่าช้า ไม่เป็นไปตามแผน ไม่มาตามนัด การอนุมัติอะไรที่เกี่ยวกับงานจะเกิดการเลื่อน หรือต้องล่าช้าออกไป ด้วยเหตุผลที่ไม่อาจคาดคิด สำหรับพ่อค้า แม่ค้า นักธุรกิจ เจ้าของกิจการ ในเดือนนี้ควรระวังโดนโกง โดนหลอก ด้วยเล่ห์กลต่าง ๆ ของคนคิดไม่ซื่อ คนขายของทางออนไลน์อาจมีพัสดุเก็บเงินปลายทางตีกลับจำนวนมาก ทางด้านคนทำงานประจำต้องระวังเพื่อนร่วมงานเลื่อยขาเก้าอี้ หรือนินทาว่าร้ายใส่ความให้หัวหน้าเข้าใจคุณผิด เดือนนี้จึงต้องตั้งใจทำงานและไม่ทำอะไรผิดพลาด เพราะจะยุ่งไปกันใหญ่

ดวงการเรียน

เดือนนี้คนเกิดราศีกันย์ เวลาเรียนไม่ค่อยตั้งใจเรียน เพราะมัวแต่ใจลอยคิดไปเรื่องอื่น ทางที่ดีต้องพยายามโฟกัสไปที่การเรียนการสอน หยุดคิดในเรื่องไม่เป็นเรื่อง อาจจะยากแต่ฝึกกันได้ เหมือนลิงที่ซุกซนยังฝึกให้อยู่ในระเบียบก็มีให้เห็น ถ้าปล่อยใจไปเรื่อย ๆ ผลการเรียนจะย่ำแย่ลงทุกที

ดวงการเงิน

เดือนนี้คนเกิดราศีกันย์ เรื่องเงินอาจมีปัญหาทำให้เครียด เพราะเงินไม่พอใช้นั่นเอง สภาพคล่องทางการเงินพังยับ หมุนไม่ทัน รูรั่วมีมาก รายจ่ายมีเยอะ รายรับไม่สมดุลกับรายจ่าย เดือนนี้จึงต้องทนอด เน้นประหยัดที่สุด อะไรไม่จำเป็นอย่าควักเงินจ่าย แล้วจะดีขึ้นอย่างช้า ๆ

ดวงความรักคนโสด

เดือนนี้คนเกิดราศีกันย์ ถ้าไปจีบใครก็มีเกณฑ์จะสมหวังอยู่นะ แม้ว่าจะมีคู่แข่งบ้าง แต่โอกาสของคุณจะเหนือกว่าคู่แข่ง แค่ทำตัวให้น่ารักถูกใจอีกฝ่าย แต่ก็อย่าถึงขั้นตามน้ำตามใจมากเกินไป อะไรที่ไม่ใช่ตัวคุณก็ต้องเป็นอย่างนั้น อย่าฝืน

ดวงความรักคนมีคู่

เดือนนี้คนเกิดราศีกันย์ สำหรับคนมีแฟน มีคู่ ถ้าเน้นเอาแต่ใจตัวเอง จะมีปัญหาตามมา หรือหากรักสนุก คิดนอกใจไปมีคนอื่นลับหลังแฟน ผลที่ตามมาอาจทำให้ต้องเสียใจภายหลัง เพราะอาจถึงขั้นเลิกรากันได้ เมื่อความลับแตก

สุขภาพ

เดือนนี้คนเกิดราศีกันย์ แข็งแรงพอสมควร แต่ถ้าไม่พักผ่อน เที่ยวดึกดื่น หรือทำงานหนักเกินกำลัง อาจทรุดได้แบบไม่คาดฝัน ควรพักผ่อนตามเวลา และไม่ทำอะไรที่เสี่ยงเกินไป

เลขมงคล

0 – 6 – 9


ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง