ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีตุลย์ เดือนกรกฎาคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีตุลย์ เดือนกรกฎาคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

“วิ่งตามดาว” โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย ผ่านครึ่งปีแรกไปแล้วนะครับ ตอนนี้ทุกคนก็ก้าวสู่ครึ่งปีหลัง เราจะมาดูคำทำนายกันว่า เดือนแรกของครึ่งปีหลังจะเป็นอย่างไรบ้าง ชีวิตของท่านจะเป็นอย่างไร ดีร้ายประมาณไหน ห้ามพลาดครับ

ดูดวงคนเกิดราศีตุลย์

ดวงการงาน

เดือนนี้คนเกิดราศีตุลย์จะรุ่งเรือง ก้าวหน้า งานเด่นมาก คนทำการค้า ทำบริษัท จะได้ขยายสาขา หรือกิจการจะมีขนาดใหญ่โตขึ้น เรียกว่าประสบความสำเร็จอย่างที่ใจต้องการ ถ้าเป็นคนทำงานประจำ พนักงานบริษัท รับราชการ จะได้เลื่อนขั้น เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง ได้รับผิดชอบงานสำคัญ นอกจากนี้ยังมีคนช่วยสนับสนุน โดยมากจะเป็นผู้ใหญ่ที่คุณนับถือหรือมีอำนาจในหน่วยงาน ตามเกณฑ์แล้วจะก้าวหน้าไปอีกไกล ต้องตั้งใจทำงานให้มากขึ้น

ดวงการเรียน

เดือนนี้คนเกิดราศีตุลย์ การเรียนดีต่อใจ จะได้ทำอะไรใหม่ ๆ อาจมีวิชาที่คุณจะได้แสดงความสามารถให้เพื่อน ๆ เห็น การเรียนเดือนนี้จะมีสีสัน สนุก ไม่น่าเบื่อ

ดวงการเงิน

เดือนนี้คนเกิดราศีตุลย์ เรื่องเงินอาจขาดมืออย่างหนัก เพราะใช้เงินมากกว่ารายรับ ทั้ง ๆ ที่รายรับก็โอเคอยู่นะ เป็นไปได้ว่าคุณจะใช้จ่ายแบบไม่คิดหน้าคิดหลัง หรือเอาเงินที่ควรจะเก็บไว้ลงทุนมาใช้จ่ายในเรื่องส่วนตัวมากเกินไป ทางที่ดีต้องหันมาประหยัดมากกว่าเดิม ไม่ต้องอวดรวยหรือทำเป็นหน้าใหญ่ ควรเก็บเงินไว้ขยายกิจการของตัวเองจะเหมาะสมที่สุด

ดวงความรักคนโสด

เดือนนี้คนเกิดราศีตุลย์ หากอยากจะมีใครสักคนต้องใจเย็น อย่ารีบร้อน เพราะอาจไปได้คนที่ไม่เหมาะสม เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ของคุณมีเกณฑ์ไม่ค่อยดีนัก ควรวางเฉยหรือหักห้ามใจในช่วงนี้

ดวงความรักคนมีคู่

เดือนนี้คนเกิดราศีตุลย์ ชีวิตรักของคุณกับแฟนจะเริ่มเซ็งขี้หน้ากัน เพราะรู้จักกันมากเกินไป หรือคบกันมานานจนจืดชืด และไม่มีอะไรดีขึ้นด้วยนั่นแหละ คุณอาจจะต้องการถอยออกมาในช่วงนี้ และต้องการโสดอีกครั้ง

สุขภาพ

เดือนนี้คนเกิดราศีตุลย์แข็งแรง ไม่มีปัญหาใหญ่ ๆ ในเรื่องสุขภาพ เต็มที่ก็เป็นหวัด คันตามตัว ควรหาเวลาออกกำลังเพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้ร่างกายบ้าง

เลขมงคล

0 – 1 – 2


ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!