ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีพิจิก เดือนกรกฎาคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีพิจิก เดือนกรกฎาคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

“วิ่งตามดาว” โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย ผ่านครึ่งปีแรกไปแล้วนะครับ ตอนนี้ทุกคนก็ก้าวสู่ครึ่งปีหลัง เราจะมาดูคำทำนายกันว่า เดือนแรกของครึ่งปีหลังจะเป็นอย่างไรบ้าง ชีวิตของท่านจะเป็นอย่างไร ดีร้ายประมาณไหน ห้ามพลาดครับ

ดูดวงคนเกิดราศีพิจิก

ดวงการงาน

เดือนนี้คนเกิดราศีพิจิกต้องรีบคว้าจังหวะที่ดีเอาไว้ ขยันได้ต้องขยัน กล้าตัดสินใจ กล้าคิด กล้าทำ ในเรื่องที่เกี่ยวกับงานนะ เพราะดวงการงานกำลังขึ้น เดินสะดวก ปัญหาและอุปสรรคจะลดน้อยลงจนหมดไป ถ้ามีโครงการใหม่ งานใหม่ กิจการใหม่ ขยายสาขาใหม่ เรื่องเหล่านี้จะเข้าทางมาก ๆ จะทำให้ชีวิตสนุกขึ้น และมีอนาคตที่ดีรออยู่

ดวงการเรียน

เดือนนี้คนเกิดราศีพิจิกอาจเบื่อเรื่องเรียนหนังสือพอสมควร เพราะมัวแต่คิดในเรื่องสนุก ๆ นอกห้องเรียน หรือฝันเฟื่องอะไรไปเรื่อยเปื่อย หลายคนอยากกลับบ้านไปเล่นเกมส์ให้สนุกมากกว่า หรืออยากไปหาแฟน ไปเที่ยวกัน คุณต้องพยายามควบคุมจิตใจในขณะเรียน หาไม่แล้วผลการเรียนจะแย่ลง ในอนาคตอาจถึงขั้นถูกรีไทร์เลยก็เป็นได้

ดวงการเงิน

เดือนนี้คนเกิดราศีพิจิกเรื่องเงินไม่ดีเลย เงินฝืด ขาดสภาพคล่อง เพราะใช้เงินมากเกินไปในเรื่องต่าง ๆ เอาไปลงทุนบ้าง หรือผ่อนโน่นผ่อนนี่โดยไม่ดูกำลัง รายได้หรือเงินเดือนออกมาเลยเหลือไม่กี่บาท แต่ที่แล้วมาก็ช่างมันเถอะ ต่อนี้ไปต้องเริ่มประหยัดสักพัก เลิกฟุ่มเฟือย ใช้เงินให้น้อยที่สุด แล้วการเงินจะกลับมาดีขึ้น

ดวงความรักคนโสด

เดือนนี้คนเกิดราศีพิจิก หากต้องการมีใครสักคน อาจจะเพราะเหงานั่นแหละ สังเกตได้ เดือนนี้ยังไม่ใช่จังหวะที่ดี เพราะถ้าฝืนมีแฟนตอนนี้ ความสัมพันธ์จะไปไม่รอด แต่เดือนหน้าเรื่องพวกนี้อาจจะดีขึ้น โปรดติดตามตอนต่อไป

ดวงความรักคนมีคู่

เดือนนี้คนเกิดราศีพิจิกจะสมหวังในความรัก คนมีแฟนก็จะรักกันดี มีเวลาอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข ความสัมพันธ์ที่เคยแย่จะกลับมาสวยงาม ที่รักกันปานจะกลืนกินก็จะได้กินกันสมใจอยาก อาจมีมีเกณฑ์ได้อยู่ร่วมกันนาน ๆ หรือได้หมั้นหมายแต่งงานก็เป็นได้ แต่คู่ที่อยู่ด้วยกันมานานมาก คุณอาจเจอคนใหม่ที่ถูกใจและอาจสร้างความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนต่อกัน ต้องระวังให้ดี

สุขภาพ

เดือนนี้คนเกิดราศีพิจิกแข็งแรง อาจมีเรื่องเครียดบ้างก็พยายามพักสมองบ้าง การออกกำลังกายหนักจะช่วยให้นอนหลับได้มากขึ้น

เลขมงคล

3 – 6 – 2


ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!