ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดาวมฤตยูย้าย 7 กรกฎาคม 2565 โลกและชีวิตของชาว 12 ราศีจะเป็นอย่างไร

ดาวมฤตยูย้าย 7 กรกฎาคม 2565 โลกและชีวิตของชาว 12 ราศีจะเป็นอย่างไร

โลกจะเป็นอย่างไร หลังดาวมฤตยูย้าย 7 กรกฎาคม 2565

มฤตยู (0) หรือ ยูเรนัส คือดาวบาปเคราะห์ ดวงดวงแห่งความอาเพศ การปฏิวัติ การเปลี่ยนแปลง สิ่งไม่คาดฝัน จะย้ายออกจากราศีเมษไปเข้าราศีพฤษภ อันเป็นภพการเงินของประเทศ ในวันที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 เวลา 14.26 น. ไปจนถึงวันที่ 18 กรกฎาคม 2572 เวลา 18.18 น. รวมเป็นเวลาทั้งสิ้นประมาณ 7 ปี ช่วงนี้โลกและประเทศไทยจะมีโชคทางการเงินแบบไม่คาดฝัน หรือไม่ก็จะมีปัญหาเศรษฐกิจหนักหน่วง ต้องตั้งรับให้ดี เพราะการมาของมฤตยูทุกครั้งก็มาเพื่อกวาดล้าง ล้างบางสิ่งต่าง ๆ โดยเฉพาะสิ่งเก่า ๆ ล้าสมัย พ้นยุค พวกถอยหลังลงคลอง ความรกรุงรัง เชย ไม่เหมาะกับยุคสมัยใหม่ ซึ่งการเปลี่ยนแปลงย่อมมีความวุ่นวายเป็นธรรมดา เหมือนลมพายุที่พัดมากวาดสิ่งต่าง ๆ ไป อาจจะเป็นสิ่งชั่วช้าหรือสิ่งดีงามก็เป็นไปได้ทั้งสองประการ จากนั้นความสงบ สันติสุข ความนิ่ง และสิ่งใหม่ ๆ ก็จะเข้ามาแทนที่ ซึ่งทุกครั้งสิ่งที่จะเข้ามาก็มักจะเป็นสิ่งที่แปลกใหม่ พิสดาร ไม่เคยพบ ไม่เคยเห็น อาจถึงขั้นเป็นความมหัศจรรย์ ในด้านร้าย มฤตยูอาจมาพร้อมกับโรคระบาดครั้งใหม่ หรือสงครามขนาดใหญ่ เผลอ ๆ อาจเป็นสงครามโลกครั้งที่ 3 ก็เป็นไปได้เหมือนกัน ดังนั้นทุกคนต้องไม่ประมาท ควรเตรียมตัวรับมือไว้แต่เนิ่น ๆ เร่งทำบุญ ฝึกจิต สะสมเสบียงกุศลผลบุญไว้แต่เนิ่น ๆ จะได้ไม่สายเกินไป เมื่อเกิดสิ่งไม่คาดฝันขึ้นมา

ในประวัติศาสตร์ หลังจากนักดาราศาสตร์นามว่า เซอร์วิลเลียม เฮอร์เชล (Sir William Herschel) ได้ค้นพบดาวยูเรนัส เมื่อวันที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2324 จากนั้นก็ได้มีการบันทึกไว้ในตำราโหราศาสตร์ว่า ครั้งแรกระหว่างวันนที่ 25 มิถุนายน 2399 ถึงประมาณเดือนมกราคม 2406 ได้เกิดสงครามฝิ่นระหว่างจีนกับประเทศตะวันตกซึ่งจัดเป็นสงครามใหญ่ระหว่างโลกตะวันออกและโลกตะวันตก ครั้งที่สองระหว่างวันที่ 2 กรกฎาคม 2482 ถึงวันที่ 14 กรกฎาคม 2489 ได้เกิดสงครามโลกครั้งที่ 2 เงินเฟ้อรุนแรง ข้าวยากหมากแพง คนไทยนุ่งกางเกงตูดปะกันเป็นแถว ระบบการเงินโลกมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ครั้งที่สามระหว่างวันที่ 8 กรกฎาคม 2565 ถึงวันที่18 กรกฎาคม 2572 ครั้งนี้ระบบเงินดิจิทัลจะเข้ามาแทนที่เงินปัจจุบัน อาจจะเกิดสงครามทั่วโลก เอไอหรือปัญญาประดิษฐ์จะพัฒนาไปจนเหนือมนุษย์ มนุษย์จะต้องพึ่งพาเทคโนโลยีมากขึ้นจนขาดไม่ได้ หลายประเทศจะมีการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองครั้งใหญ่ เผชิญกับโรคระบาดตัวใหม่ ฯลฯ

ชีวิตของชาว 12 ราศีจะเป็นอย่างไร หลังดาวมฤตยูย้าย 7 กรกฎาคม 2565

 • ราศีเมษ หนี้สินเพิ่มขึ้น หรือหมดหนี้สินไปเลย
 • ราศีพฤษภ จะมีโชคดีจาก หุ้นส่วน คู่ครอง การประดิษฐ์ การคิดค้นสิ่งใหม่
 • ราศีมิถุน ชีวิตดีงาม ได้เดินทางท่องเที่ยว
 • ราศีกรกฎ ชีวิตประสบความสำเร็จ หมดปัญหา
 • ราศีสิงห์ การงานรุ่งโรจน์ตามวาสนา อาจดีขึ้นเล็กน้อย หรือรุ่งเรืองใหญ่โต
 • ราศีกันย์ คนแก่ในบ้านจะมีปัญหาด้านสุขภาพ
 • ราศีตุลย์ ป่วยด้วยโรคที่รักษาไม่หาย หรือมีการปรับเปลี่ยนการกินอยู่ทำให้สุขภาพแข็งแรงขึ้น
 • ราศีพิจิก ชีวิตรัก ชีวิตคู่มีปัญหา ทำให้เป็นทุกข์
 • ราศีธนู ต้องทำงานหนักขึ้น ต้องแก้ปัญหาเรื่องงาน แต่ทำให้รวยกว่าเดิม
 • ราศีมังกร การงานต้องลงทุนมากขึ้นกว่าเดิม เช่น ลงแรง ลงเงิน ทำแบบเดิมไม่ได้แล้ว
 • ราศีกุมภ์ ได้บ้านได้รถ หรือเสียบ้านเสียรถ แล้วแต่วาสนา
 • ราศีมีน ชีวิตมีเปลี่ยนแปลงขนานใหญ่ แต่เอาแน่นอนไม่ได้

คำทำนายโดย อาจารย์แกล พลังเงา

12 ราศี
12 ราศี ขอบคุณภาพประกอบจาก www.freepik.com vectorszodiac-symbols’Zodiac symbols vector created by pikisuperstar – www.freepik.com

ภาพปก Zodiac vector created by macrovector – www.freepik.com

เว็บไซต์ nittayasan.com

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!