ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดวงเนื้อคู่ 12 ราศี ราศีใดที่เหมาะสมกับคุณ

ดวงเนื้อคู่ 12 ราศี ราศีใดที่เหมาะสมกับคุณ

ดวงเนื้อคู่ 12 ราศี ราศีที่ใช่ ราศีใดที่เหมาะสมกับคุณ

ราศีเมษ

คนเกิดราศีเมษมักจะมีลักษณะร่าเริงอยู่เสมอ ตัดสินใจเร็วแล้วลงมือทำทันที จัดว่าป็นคนมุ่งมั่น รักการทำงาน ดังนั้นราศีที่เหมาะสมกับคนเกิดราศีเมษต้องมีนิสัยไปทางเดียวกัน สนับสนุนกัน และพร้อมลุย เรียกว่าไปไหนไปกันนั่นแหละ ซึ่งคู่แบบนี้จะช่วยผลักดันให้คนเกิดราศีเมษก้าวไปถึงเป้าหมายในชีวิตได้ดีมาก

ราศีเนื้อคู่ที่เหมาะสมกับคุณคือ เมษ กุมภ์ ธนู สิงห์ เมถุน

ราศีพฤษภ

คนเกิดราศีพฤษภมักจะเป็นคนหนักแน่น ใจดี เรียบร้อย อารมณ์เย็น รักใครรักจริง จึงเหมาะกับคนที่จริงใจในความรักเหมือนกัน ซื่อสัตย์ ไม่ทรยศหักหลัง และมองเห็นว่าคนเกิดราศีพฤษภมีคุณค่ามากที่สุด ซึ่งคนแบบนี้จะมาแนวคนดี พ่อพระ แม่บ้าน ส่วนพวกเจ้าชู้ หว่านเสน่ห์ไปเรื่อย เป็นจิ้งจอกสังคม หรือคนเลวที่รักเธอ พวกนี้ไม่เหมาะกับคนเกิดราศีพฤษภเลย

ราศีเนื้อคู่ที่เหมาะสมกับคุณคือ พฤษภ กรกฎ มังกร กันย์ มีน

ราศีเมถุน

คนเกิดราศีเมถุนฉลาดเฉลียว พูดคุยเก่งแบบที่เรียกว่า “ปากเป็นเอก” มักจะมีมนุษย์สัมพันธ์ดี เพราะเข้ากับคนง่าย แต่มักชอบเปลี่ยนรสชาติ ไม่ชอบทำอะไรซ้ำซาก กล่าวคือชอบความแปลกใหม่ ดังนั้นคนที่เหมาะกับชาวเมถุนจะต้องเป็นคนที่หัวไว มีอารมณ์ขัน และมีบางสิ่งบางอย่างที่ช่วยดึงดูดความสนใจของคนเกิดราศีเมถุนได้ เพราะนั่นจะทำให้ความสัมพันธ์มีรสชาติแปลกใหม่อยู่เสมอ

ราศีเนื้อคู่ที่เหมาะสมกับคุณคือ เมถุน สิงห์ ตุลย์ เมษ กุมภ์

ราศีกรกฎ

คนเกิดราศีกรกฎเป็นคนอ่อนไหวง่าย แต่ก็ทำให้มีเสน่ห์ ออกไปทางอ่อนหวาน ชวนให้ลุ่มหลง จัดเป็นคนที่ดูเย้ายวนใจแต่ก็มีความรักที่มั่นคงอยู่นะ อย่างไรก็ตาม ด้วยเหตุนี้ คนเกิดราศีกรกฎจึงต้องการคนที่เอาใจเก่ง เพราะมักจะขี้อ่อน อยากให้คนรักดูแลมากหน่อย และต้องเป็นคนดี คนเก่ง มีความพิเศษกว่าคนอื่น ๆ ใจบุญ ชอบช่วยเหลือผู้คน แบบนี้จะถูกคนเกิดราศีกรกฎมาก

ราศีเนื้อคู่ที่เหมาะสมกับคุณคือ กรกฎ พิจิก พฤษภ มีน กันย์

ราศีสิงห์

คนเกิดราศีสิงห์มีลักษณะเด่นคือความเป็นผู้นำ เด่นอยู่ท่ามกลางคนอื่นเสมอ ข้อดีคือรักพวกพ้อง มีความมั่นอกมั่นใจในตัวเอง กล้าทำในสิ่งที่คิดว่าเหมาะสม และด้วยเหตุนี้ คนเกิดราศีสิงห์จึงต้องการคนที่จริงใจ กล้าเผยตัวตนที่แท้จริง เป็นตัวเอง ไม่เสแสร้ง ถ้ามีบุคลิกดีจะยิ่งถูกใจคนเกิดราศีสิงห์มากยิ่งขึ้น

ราศีเนื้อคู่ที่เหมาะสมกับคุณคือ สิงห์ เมถุน ตุลย์ ธนู เมษ

ราศีกันย์

คนเกิดราศีกันย์ทุ่มเทในเรื่องงานและความรัก ดังนั้นจึงแสวงหาใครสักคนที่มีความรู้รอบตัว มีเป้าหมายในชีวิต มีความฝันให้แสวงหา พวกไม่เป็นโล้เป็นพายคือพวกนอกสายตาของคนเกิดราศีกันย์ คนทะเยอทะยาน ใฝ่สูง จะถูกใจมากกว่า เป็นที่ต้องการมากกว่า รวมถึงต้องรักจริงหวังแต่งด้วย จะถูกใจคนเกิดราศีกันย์มากที่สุด

ราศีเนื้อคู่ที่เหมาะสมกับคุณคือ พิจิก มังกร กรกฎ พฤษภ

ดวงรายเดือน 12 ราศี Designed by pikisuperstar / Freepik
ดวงชะตา 12 ราศี Designed by pikisuperstar / Freepik

ราศีตุลย์

คนเกิดราศีตุลย์เป็นคนประเภทที่เวลาจะมีแฟน มีคู่ครอง ก็อยากได้คนที่สมบูรณ์แบบ สำเร็จรูป มีครบหมด ทั้งรูปร่าง หน้าตา คุณสมบัติ รูปสมบัติ ทรัพย์สมบัติ ฉลาด ๆ ด้วย ถ้าดีทั้งภายนอกและภายในยิ่งแจ๋ว ถ้าหาแฟนแบบนี้ได้ คนเกิดราศีตุลย์จะรีบเป็นฝ่ายรุกก่อนเลย และถ้าไปกันได้ก็จะอยู่กันยาว ๆ อย่างมีความสุข

ราศีเนื้อคู่ที่เหมาะสมกับคุณคือ สิงห์ เมถุน กุมภ์ มังกร ตุลย์

ราศีพิจิก

คนเกิดราศีพิจิกเป็นคนมีความรับผิดชอบดี ทำอะไรทำจริงจัง เป็นแบบนี้ทุกเรื่อง ไม่ว่างานราษฎร์ งานหลวง งานส่วนตัว รวมถึงความรักด้วย เหตุนี้คนเกิดราศีนี้จึงต้องการคนแบบเดียวกันมาเป็นคู่ใจ จะทำให้คบกันได้นาน ใครที่ไม่มีความรับผิดชอบจงไปไกล ๆ ว่างั้นเถอะ นอกจากนี้ คนเกิดราศีพิจิกยังต้องการคู่ครองประเภทที่ชอบหาอะไรแปลกใหม่มาเติมเต็มชีวิตด้วย ถ้าทำได้รับรองว่าจะรักกันไปนานเลยนะจะบอกให้

ราศีเนื้อคู่ที่เหมาะสมกับคุณคือ พิจิก มีน กันย์ มังกร กรกฎ

ราศีธนู

คนเกิดราศีธนูมักจะชอบทำอะไรใหม่ ๆ แปลก ๆ แตกต่างออกไปเสมอ เพราะเบื่อความซ้ำซาก บวกกับมีความเป็นตัวของตัวเองสูง และชอบยืนด้วยลำแข้งตัวเอง ดังนั้นถ้ามีแฟนจะชอบคนที่รู้จักให้ความเป็นส่วนตัวกัน ไม่ก้าวก่ายซึ่งกันและกัน นั่นคืออีกฝ่ายต้องใจกว้างหน่อย ถ้าเป็นพวกขี้หึง ชอบเช็กมือถือ ชอบตามสืบ แบบนี้คบกันได้ไม่นานแน่ ๆ

ราศีเนื้อคู่ที่เหมาะสมกับคุณคือ สิงห์ กุมภ์ เมษ ตุลย์

ราศีมังกร

คนเกิดราศีมังกรเวลาอยากมีความรัก จะมองหาคนที่กินหรูอยู่สบาย มีรสนิยม และมีเสน่ห์ บวกกับต้องเป็นคนเก่ง ยืดอกอย่างมั่นใจเสมอ แต่เวลาส่วนตัวก็ชิล ๆ ได้เหมือนกัน ไม่ถึงกับซีเรียสตลอดเวลา ถ้าได้เจอแบบนี้ คนราศีมังกรจะรักและตามใจทุกอย่างเลยก็ว่าได้

ราศีเนื้อคู่ที่เหมาะสมกับคุณคือ มีน พฤษภ กันย์ พิจิก

ราศีกุมภ์

คนเกิดราศีกุมภ์รักสนุก มีชีวิตชีวาเสมอ ชอบงานปาร์ตี้ ชอบไปพบเพื่อน ๆ พบปะผู้คน ถ้าได้เจออะไรแปลกใหม่ หรือได้เจออะไรที่ท้าทายยิ่งชอบมาก มักจะหัวหกก้นขวิด หรือชอบผจญภัยไปเรื่อย แบบนี้คือคนเกิดราศีกุมภ์ หากมีคู่ก็มักอยากได้คนที่ออกแนวเดียวกัน ไปกันได้ทุกที่ เรียกว่าพร้อมผจญภัยเสมอ ต้องเข้าใจตรงนี้ก่อนถึงจะคบกันได้ยาว ๆ ความรักจะสดใส หัวใจไม่ว้าวุ่น

ราศีเนื้อคู่ที่เหมาะสมกับคุณคือ กุมภ์ ตุลย์ เมษ เมถุน ธนู

ราศีมีน

คนเกิดราศีมีนจัดว่าเป็นคนรักความเป็นส่วนตัว คนที่จะเข้ามาจับจองหัวใจได้ต้องเป็นคนมองโลกในแง่บวก เป็นคนมีความสุขสนุกสนาน ทำให้โลกของคนเกิดราศีมีนสดใสได้เสมอ ยิ่งเป็นคนมีหัวคิดสร้างสรรค์จะดีมาก ถูกใจคนราศีนี้สุด ๆ เลย จะทำให้คบกันได้นานแสนนาน

ราศีเนื้อคู่ที่เหมาะสมกับคุณคือ กรกฎ พิจิก มังกร พฤษภ

12 ราศี
12 ราศี ขอบคุณภาพประกอบจาก www.freepik.com vectorszodiac-symbols’Zodiac symbols vector created by pikisuperstar – www.freepik.com

เว็บไซต์ nittayasan.com

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!