ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงวิธีเสริมดวงโชคลาภ สำหรับคนเกิดทั้ง 7 วันแบบง่าย ๆ

วิธีเสริมดวงโชคลาภ สำหรับคนเกิดทั้ง 7 วันแบบง่าย ๆ

เทคนิคง่าย ๆ ในการเสริมดวงโชคลาภ คือ การใช้เลขกำลังวันของคนเกิดทั้งเจ็ดวัน

เลขกำลังวันคืออะไร?

ตอบง่าย ๆ ว่า เลขกำลังวันนั้นมีที่มาจากจำนวนปีที่เทวดาพระเคราะห์เสวยอายุตามคัมภีร์มหาทักษา ได้แก่ พระอาทิตย์ พระจันทร์ พระอังคาร พระพุธ พระพฤหัสบดี พระศุกร์ พระเสาร์ พระราหู พระเกตุ เมื่อต้องการเสริมดวงโชคลาภหรือจะสะเดาะเคราะห์ก็ได้ เพียงแค่ท่านตั้งจิตให้แน่วแน่ แล้วอธิษฐานขอพร จากนั้นบริจาคเงินทำบุญทำทานตามเลขกำลังวันของท่าน ดังนี้

เสริมดวงโชคด้วยเลขกำลังวันของคนเกิดวันอาทิตย์

เสริมดวงโชคลาภทำบุญด้วยจำนวนเงิน 6 บาท หรือต้องการทำมากกว่านั้นให้ลงท้ายจำนวนเงินหลังสุดด้วยเลขกำลังวันของท่าน เช่น ทำบุญ 1 ล้านบาท ก็ให้เพิ่มอีก 6 บาท เป็น 1,000,006 บาท และเวลาจุดธูปไหว้ขอพรต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้จุดธูปจำนวน 6 ดอก (สามารถนำเลขนี้ไปประยุกต์ใช้กับเรื่องต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันได้ด้วย)

เสริมดวงโชคด้วยเลขกำลังวันของคนเกิดวันจันทร์

เสริมดวงโชคลาภทำบุญด้วยจำนวนเงิน 15 บาท หรือต้องการทำมากกว่านั้นให้ลงท้ายจำนวนเงินหลังสุดด้วยเลขกำลังวันของท่าน เช่น ทำบุญ 1 ล้านบาท ก็ให้เพิ่มอีก15 บาท เป็น 1,000,015 บาท และเวลาจุดธูปไหว้ขอพรต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้จุดธูปจำนวน 15 ดอก (สามารถนำเลขนี้ไปประยุกต์ใช้กับเรื่องต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันได้ด้วย)

เสริมดวงโชคด้วยเลขกำลังวันของคนเกิดวันอังคาร

เสริมดวงโชคลาภทำบุญด้วยจำนวนเงิน 8 บาท หรือต้องการทำมากกว่านั้นให้ลงท้ายจำนวนเงินหลังสุดด้วยเลขกำลังวันของท่าน เช่น ทำบุญ 1 ล้านบาท ก็ให้เพิ่มอีก 8 บาท เป็น 1,000,008 บาท และเวลาจุดธูปไหว้ขอพรต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้จุดธูปจำนวน 8 ดอก (สามารถนำเลขนี้ไปประยุกต์ใช้กับเรื่องต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันได้ด้วย)

เทคนิคเสริมดวงโชคลาภสำหรับคนเกิดทั้งเจ็ดวัน
เทคนิคเสริมดวงโชคลาภสำหรับคนเกิดทั้งเจ็ดวัน

เสริมดวงโชคด้วยเลขกำลังวันของคนเกิดวันพุธ (กลางวัน)

เสริมดวงโชคลาภทำบุญด้วยจำนวนเงิน 17 บาท หรือต้องการทำมากกว่านั้นให้ลงท้ายจำนวนเงินหลังสุดด้วยเลขกำลังวันของท่าน เช่น ทำบุญ 1 ล้านบาท ก็ให้เพิ่มอีก 17 บาท เป็น 1,000,017 บาท และเวลาจุดธูปไหว้ขอพรต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้จุดธูปจำนวน 17 ดอก (สามารถนำเลขนี้ไปประยุกต์ใช้กับเรื่องต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันได้ด้วย)

เสริมดวงโชคด้วยเลขกำลังวันของคนเกิดวันพุธ (กลางคืน)

เสริมดวงโชคลาภทำบุญด้วยจำนวนเงิน 12 บาท หรือต้องการทำมากกว่านั้นให้ลงท้ายจำนวนเงินหลังสุดด้วยเลขกำลังวันของท่าน เช่น ทำบุญ 1 ล้านบาท ก็ให้เพิ่มอีก 12 บาท เป็น 1,000,012 บาท และเวลาจุดธูปไหว้ขอพรต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้จุดธูปจำนวน 12 ดอก (สามารถนำเลขนี้ไปประยุกต์ใช้กับเรื่องต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันได้ด้วย)

เสริมดวงโชคด้วยเลขกำลังวันของคนเกิดวันพฤหัสบดี

เสริมดวงโชคลาภทำบุญด้วยจำนวนเงิน 19 บาท หรือต้องการทำมากกว่านั้นให้ลงท้ายจำนวนเงินหลังสุดด้วยเลขกำลังวันของท่าน เช่น ทำบุญ 1 ล้านบาท ก็ให้เพิ่มอีก 19 บาท เป็น 1,000,019 บาท และเวลาจุดธูปไหว้ขอพรต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้จุดธูปจำนวน 19 ดอก (สามารถนำเลขนี้ไปประยุกต์ใช้กับเรื่องต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันได้ด้วย)

เสริมดวงโชคด้วยเลขกำลังวันของคนเกิดวันศุกร์

เสริมดวงโชคลาภทำบุญด้วยจำนวนเงิน 21 บาท หรือต้องการทำมากกว่านั้นให้ลงท้ายจำนวนเงินหลังสุดด้วยเลขกำลังวันของท่าน เช่น ทำบุญ 1 ล้านบาท ก็ให้เพิ่มอีก 21 บาท เป็น 1,000,021 บาท และเวลาจุดธูปไหว้ขอพรต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้จุดธูปจำนวน 21 ดอก (สามารถนำเลขนี้ไปประยุกต์ใช้กับเรื่องต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันได้ด้วย)

เสริมดวงโชคด้วยเลขกำลังวันของคนเกิดวันเสาร์

เสริมดวงโชคลาภทำบุญด้วยจำนวนเงิน 10 บาท หรือต้องการทำมากกว่านั้นให้ลงท้ายจำนวนเงินหลังสุดด้วยเลขกำลังวันของท่าน เช่น ทำบุญ 1 ล้านบาท ก็ให้เพิ่มอีก 10 บาท เป็น 1,000,010 บาท และเวลาจุดธูปไหว้ขอพรต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้จุดธูปจำนวน 10 ดอก (สามารถนำเลขนี้ไปประยุกต์ใช้กับเรื่องต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันได้ด้วย)


จดจำแล้วนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์เสริมดวงโชคลาภต่อไป nittayasan.com ขอให้ความสมหวังจงเป็นของทุกท่าน

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!