ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกไอทีGoogle Cloud ขยายฐานศูนย์ข้อมูลในเอเชียแปซิฟิกในไทย

Google Cloud ขยายฐานศูนย์ข้อมูลในเอเชียแปซิฟิกในไทย

Google Cloud ขยายฐานศูนย์ข้อมูลในโซนเอเชียแปซิฟิกเพิ่มอีก 3 ประเทศ มีประเทศไทยด้วย

Google Cloud ประกาศขยายฐานศูนย์ข้อมูลในพื้นที่เอเชียแปซิฟิกเพิ่มอีก 3 ประเทศ มีมาเลเซีย นิวซีแลนด์ และประเทศไทย โดยศูนย์ข้อมูลที่ตั้งในประเทศไทย จะเป็น 1 ใน 34 แห่งของศูนย์ข้อมูล Google ที่มีอยู่ทั่วโลก และเป็น 1 ใน 11 แห่งที่ตั้งอยู่ในเขตเอเชียแปซิฟิก นี่จะทำให้ผู้ใช้บริการ Google Cloud มีตัวเลือกมากขึ้นในการเข้าถึงความสามารถของบริการคลาวด์ในพื้นที่ที่ตนอาศัยหรือทำงานอยู่

คุณผยง ศรีวณิช CEO ของธนาคารกรุงไทย กล่าวกับสื่อว่า “Google Cloud มีบทบาทสำคัญในการนำการวิเคราะห์ข้อมูลขั้นสูง ความปลอดภัยทางไซเบอร์ AI และความสามารถด้านการธนาคารแบบ Open Banking”

เว็บไซต์ nittayasan.com

Google Cloud ขยายฐานศูนย์ข้อมูลในเอเชียแปซิฟิกในไทย Internet connection photo created by natanaelginting - www.freepik.com
Google Cloud ขยายฐานศูนย์ข้อมูลในเอเชียแปซิฟิกในไทย Internet connection photo created by natanaelginting – www.freepik.com
กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!