ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2565 โดย อาจารย์ตึ๋ง โต๊ะงาม

ดูดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2565 โดย อาจารย์ตึ๋ง โต๊ะงาม

ก่อนอ่านคำทำนายดูดวง 12 ราศี เดือนกันยายน 2565 โดย อาจารย์ตึ๋ง โต๊ะงาม เพื่อความแม่นยำ กรุณาผูกดวงให้แน่ชัดก่อนนะครับ ว่าท่านเกิดลัคนาราศีอะไรกัน ให้โหรผูกดวงหรือจะใช้บริการฟรีของเว็บไซต์ต่าง ๆ ก็ได้ ลองใช้กูเกิ้ลค้นหาดูครับ

ลัคนาราศีเมษ เดือนกันยายน 2565

เดือนนี้คุณจะคิดวนเวียนเกี่ยวกับเรื่องเงิน ซึ่งก็ถือว่าเรื่องของการเงินใช้ได้ ไปได้เรื่อย ๆ และมีโชคทางการเงินอีกด้วย แต่ไม่ถึงขั้นพลิกชีวิตให้รวยเป็นเศรษฐี เมื่อได้เงินมาควรสะสมไว้ใช้ในเดือนต่อไป เพราะตามดวงแล้วเดือนหน้ามีเกณฑ์ต้องใช้จ่ายมาก เดือนนี้จะได้เดินทางไปโน่นมานี้เสมอ ชีวิตโดยทั่วไปแล้วจะทำอะไรก็มีคนคอยช่วยเหลือ ทำให้สบายดี ราบรื่น ไม่ติดขัด ได้เรียนรู้อะไรใหม่ ๆ ได้เพิ่มพูนทักษะความสามารถ อาจเจองานใหม่ งานยากบ้าง แต่ได้ลองเรียนรู้ ซึ่งก็ต้องสู้ต่อไป สู้แล้วจะชนะ สำหรับความรักของคุณนั้น เดือนนี้คนมีแฟน มีคู่ครองแล้วไม่มีปัญหา รักใคร่กันดี แฟนก็คอยช่วยเหลือ มีเกณฑ์จะได้ยุ่งเกี่ยวกับลูกหลานมากหน่อยในเดือนนี้ ทางด้านคนโสด ถ้าไม่ปิดกั้นก็จะพอมีคนให้คุยบ้าง หรือได้ลองสานสัมพันธ์กัน ดวงคุณช่วงนี้จะเหมาะกับเด็กหรือคนที่อ่อนเยาว์กว่า คำเตือนคือ ต้องเจอคนมาแย่งหรือจีบแข่งกับคุณ

ลัคนาราศีพฤษภ เดือนกันยายน 2565

เดือนนี้มีเกณฑ์ต้องเหน็ดต้องเหนื่อย รวมถึงอาจพบเจอกับอุบัติเหตุ ไม่เช่นนั้นก็จะต้องขัดแย้งกับผู้คน เรื่องการเงินเดือนนี้พอใช้ได้ มีให้ใช้ไปตามสภาพวาสนาของคุณ อาจได้เงินจากครอบครัว แต่ได้มาก็ต้องจ่ายไปกับเรื่องต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน รถ ที่ดิน ทรัพย์สินต่าง ๆ ทางด้านการงาน อาจพบเจออุปสรรคขวากหนามบ้าง มีคนกลั่นแกล้ง หรือเจอคนไม่ถูกชะตากันในวงงานของคุณ ทางด้านความรัก คนมีคู่จะได้รับโชคจากคู่ของคุณ ทำให้มีชื่อเสียงหรือได้รับการยอมรับจากสังคม ส่วนคนโสด ยังพอไปได้ มีจังหวะได้พบคนถูกใจเข้ามาจีบ เข้ามาคุย สำหรับภาพรวมทั่วไป เดือนนี้มีจังหวะได้เดินทางไปต่างถิ่นต่างแดน โดยมากก็เรื่องงานทำให้ต้องเดินทาง ถ้าไม่เดินทางก็ต้องติดต่อกับคนทางไกล

ลัคนาราศีเมถุน เดือนกันยายน 2565

เดือนนี้คุณมีเกณฑ์จะมีชื่อเสียงมากขึ้น ผู้คนยกย่องสรรเสริญ แต่จะทำให้เกิดคนไม่ชอบคุณขึ้นมาบ้าง อาจอิจฉาคิดร้ายไปตามเรื่อง เดือนนี้ยังมีจังหวะได้ติดต่อเพื่อน ๆ หรือญาติ ๆ มากกว่าแต่ก่อน ทางด้านการงานมีคนสนับสนุนดี แต่งานอาจหนักหน่อย ต้องสู้ ต้องฝ่าฟัน ต้องมีการจ่ายใต้โต๊ะบ้างเพื่อให้งานเดินหน้า เรื่องการเงินเดือนนี้พอใช้ได้ จะออกไปทางบวก ได้เงินทองมากขึ้นกว่าเดิม แต่อย่าใช้จนหมด ให้เก็บสำรองเอาไว้ เพราะในอนาคตมีเกณฑ์ต้องนำออกมาใช้จ่ายตามความจำเป็น ในด้านความรัก คนมีคู่ต้องห่างกันด้วยเหตุใดเหตุหนึ่งเป็นการชั่วคราว คู่ครองอาจป่วยไข้ไม่สบาย หรือทะเลาะกันแล้วแยกเตียงแยกบ้านกัน ส่วนคนโสด ถ้าไปชอบใครก็มีสิทธ์ได้กินแห้ว เดือนนี้ต้องทำใจ งดเรื่องหัวใจสักพักจะดีกว่า

ลัคนาราศีกรกฎ เดือนกันยายน 2565

เดือนนี้การเงินของคุณมีสภาพคล่องดีพอสมควร มีคนช่วยเหลือเรื่องเงิน หรือทำอะไรเกี่ยวกับเงิน ๆ ทอง ๆ จะได้รับความสำเร็จ แม้ว่าปลายเดือนอาจมีแผ่วลงบ้างก็ตาม ดังนั้นช่วงแรก ๆ ต้องรีบโกย ทางด้านการงานไม่มีปัญหาใหญ่ งานราบรื่นดี ใครคิดจะขยายสาขา ขยายร้าน ขยายธุรกิจ ให้รีบทำเลย เพราะเดินสะดวกไม่ติดขัด ได้รับความสำเร็จด้วยดี สำหรับเรื่องความรัก คนมีคู่ก็รักกัน แม้ว่าอีกฝ่ายจะขี้หึงหรือคอยจับผิดบ้างก็ตาม ส่วนคนโสด มีเกณฑ์ได้เจอคนที่อายุมากกว่า หรือเจอกันทางออนไลน์ ในภาพรวมแล้วเดือนนี้มีคนคอยช่วยเหลือ มีชื่อเสียง และชีวิตราบรื่นตามวาสนาของคุณ

ลัคนาราศีสิงห์ เดือนกันยายน 2565

เดือนนี้ เรื่องการเงินของคุณจะมีเงินเข้ามาให้ใช้สบาย ๆ มีคนช่วยเหลือเรื่องเงินดี แต่อย่าใช้หมด ให้เก็บไว้เป็นทุนในวันหน้าบ้าง เพราะมีเกณฑ์ต้องใช้เงินก้อนในอนาคตอยู่เหมือนกัน ส่วนเรื่องการงานก็เจริญก้าวหน้าดี ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งสมใจนึก งานจะประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียง มีคนกราบไหว้ หรือยกย่องสูงกว่าเดิม สรุปว่ามีโชคเรื่องงาน สบายไป ทางด้านเรื่องรัก ๆ ใคร ๆ ของคุณ เดือนนี้คนมีคู่จะขัดแย้งกับแฟน แต่ไม่นานก็คืนดีกันได้เหมือนลิ้นกับฟัน ส่วนคนโสด เหมาะที่จะคบกับคนมีตำหนิ หรือคนที่ไกลกันหน่อย คนที่คุยทางออนไลน์ก็เหมาะดี รวมถึงแฟนเก่าถ้ากลับมาคุยก็อาจคืนดีกันได้ในอนาคต แต่ภาพรวม เดือนนี้ยังต้องโสดต่อไปก่อน เอาเป็นว่าเดือนนี้เรื่องชีวิตของคุณนั้นใช้ได้เลย มีความสำเร็จ มีชื่อเสียง ได้เข้าสังคม

ลัคนาราศีกันย์ เดือนกันยายน 2565

เดือนนี้ ในเรื่องการเงินใช้ได้ เพราะมีเงินให้ใช้เรื่อย ๆ สภาพคล่องดีพอสมควร แต่เรื่องต้องใช้จ่ายก็มากตามไปด้วยเหมือนกัน โดยเฉพาะเรื่องเงินที่ถูกบังคับให้จ่าย ยิ่งเดือนต่อไปยิ่งต้องจ่ายมากขึ้นอีก ดังนั้นอย่าประมาท เก็บเงินเอาไว้บ้าง ทางด้านการงาน ไม่มีคนคอยช่วยเหลือในเดือนนี้ ต้องกัดฟันมุมานะทำด้วยตนเอง ผู้ใหญ่หายหัว ควรปิดทองหลังพระ อย่าเสนอหน้ามากนัก เพราะจะมีคนเขม่นเหม็นขี้หน้า สำหรับความรัก คนมีคู่ต้องห่างกันบ้าง เพราะแฟนป่วย หรือต้องไปไหนไกล ๆ แต่ก็ไม่ได้เลิกรากันนะ ส่วนคนโสด เดือนนี้มีเสน่ห์ดี มีคนมาชอบ ถือว่าดวงดีในเรื่องความรัก ถ้าคิดจะมีคู่ก็อาจสมหวัง โดยภาพรวมชีวิตเดือนนี้ คุณควรอยู่เงียบ ๆ ทำงานใช้ชีวิตไปเรื่อย ๆ อย่าทำตัวเด่นดังจะมีภัยจากศัตรู

12 ราศี
ดูดวง 12 ราศี ขอบคุณภาพประกอบจาก www.freepik.com vectorszodiac-symbols’Zodiac symbols vector created by pikisuperstar – www.freepik.com

ลัคนาราศีตุลย์ เดือนกันยายน 2565

เดือนนี้ในเรื่องการเงิน คุณจะมีโชคมีลาภแบบไม่คาดฝัน หรือได้เงินตกเบิก เงินที่มาแบบทุกข์ลาภ เงินจากทางไกล เงินออนไลน์ แต่รายจ่ายก็มีมากตามไปด้วย ทางด้านการงาน มีคนคอยช่วยเหลือ มีปัญหาก็สู้จนผ่านไปได้ ทำให้มีความก้าวหน้าดีพอสมควร แม้ว่าจะมีเรื่อง มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานบ้างก็ตาม ในด้านความรัก คนมีคู่แล้ว ความรักไม่ดี ทะเลาะกัน ขัดแย้งกัน เพราะคิดไม่เหมือนกันนั่นเอง แฟนชอบขัดในเรื่องต่าง ๆ หลายคนแฟนจะป่วยไข้ไม่สบาย ส่วนคนโสด ชอบใครรักใครจะมีคนพยายามแย่งหรือจีบแข่ง แต่คุณก็มีเสน่ห์พอตัว ต้องลองดู

ลัคนาราศีพิจิก เดือนกันยายน 2565

เดือนนี้เรื่องการเงินมีสภาพคล่องดีพอสมควร ได้เงินจากการงาน แต่รายจ่ายมาก ทางด้านการงานดี เด่นดัง ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ อาจได้หุ้นส่วนใหม่ ได้งานใหญ่ ได้ทำโครงการใหม่ ๆ หรือต้องไปแข่งขัน ไปประกวดอะไรก็ว่าไปตามถนัดและสนใจ ด้านการลงทุนในเรื่องงานต้องพยายามรอบคอบ อย่าใช้เงินมากเกินพอดี เพราะอาจไม่เป็นอย่างที่คิด สำหรับความรักของคนมีคู่ คู่ของคุณให้ความช่วยเหลือ ได้อยู่ด้วยกันมากขึ้น แต่อาจมีทะเลาะกันบ้าง ถ้าใจร้อนเกินไป ส่วนคนโสด คนที่ได้เจอมักมาจากเรื่องงาน มีเกณฑ์ได้สมหวังพอสมควรกับความรัก

ลัคนาราศีธนู เดือนกันยายน 2565

เดือนนี้การเงินของคุณดี เพราะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ด้านแย่ ๆ คือมีรายจ่ายมากอยู่สักหน่อย ต้องตั้งใจลดความอยากซื้ออยากจ่ายลงบ้าง ส่วนการงานก้าวหน้าดีเหมือนกัน ทำงานไม่ติดขัด ถึงมีปัญหาก็ผ่านไปได้ หากมองหาความช่วยเหลือก็จะมีคนมาช่วย หุ้นส่วนทำงานร่วมกันได้ดี ในด้านความรัก คนมีคู่รักกันดีอยู่ ไม่มีปัญหา ส่วนคนโสดจะได้พบคนที่ใช่หรือถูกใจในเดือนนี้ ในภาพรวมแล้วชีวิตราบรื่น อาจได้เดินทางท่องเที่ยวใกล้ไกล มีคนคอยช่วยเหลือแทบทุกเรื่อง

ลัคนาราศีมังกร เดือนกันยายน 2565

เดือนนี้การเงินต้องระวังไว้บ้าง เพราะรายจ่ายจะมากหน่อย เงินก็ได้มาน้อยหรือได้ไม่สมใจอยาก ส่วนการงานอาจเจองานยาก งานที่คนอื่นทำไม่ได้ แล้วคุณต้องไปทำ ไปแก้ไข ไปรับช่วงต่อ มีเกณฑ์ว่าการงานอาจพลิกผัน ไม่เป็นอย่างที่คิด ในเรื่องความรักของคุณ คนมีคู่ก็เรื่อย ๆ จืดชืดบ้าง แต่ก็ยังไปต่อได้ตามประสาข้าวเก่าปลาเค็ม หิว ๆ ขึ้นมาก็ยังอร่อยอยู่นะ ส่วนคนโสด ยังไม่สมหวัง งดจีบคนที่อยากจีบสักพักหนึ่งจะดีกว่า เพราะดวงดาวไม่เป็นใจเลย

ลัคนาราศีกุมภ์ เดือนกันยายน 2565

เดือนนี้การเงินใช้ได้ พอไปได้ มีโชคลาภเข้ามาเสริมด้วยก็สบายไป แต่ที่แย่คือได้มาก็ต้องจ่าย เพราะรายจ่ายยังมากอยู่ เวลามีปัญหาเรื่องเงินต้องมองหาตัวช่วยจากเพศตรงข้าม ทางด้านการงานจะได้ทำงานอย่างสบายใจสบายกาย มีคนคอยช่วยเหลือเรื่องงาน มีโชคทางการงาน จะมีคนมาจ้างทำงาน สำหรับความรัก เดือนนี้คนมีคู่ คู่จะให้คุณ ทำให้มีโชคลาภดี สำหรับคนโสด มีโชคเรื่องความรักในเดือนนี้ เวลาเจอคนที่ใช่ก็ต้องลุยจีบเลย สรุปแล้ว เดือนนี้ชีวิตราบรื่นดี มีความสุขตามอัตภาพ

ลัคนาราศีมีน เดือนกันยายน 2565

เดือนนี้เรื่องเงินดี มีเงินใช้ มีโชคเรื่องเงินบ้างเหมือนกัน แต่ได้มาก็จ่ายจนหมด แล้วก็หาใหม่วนไป สำหรับเรื่องการงาน มีปัญหาอยู่นะ ไม่มีคนช่วยเหลือ ต้องสู้เอง ทนเหนื่อยไปก่อน และอาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานด้วย ปลายเดือนแล้วจะดีขึ้นเอง เพราะมีคนเข้ามาช่วยเหลือเพิ่มขึ้น ทางด้านความรัก คนมีคู่จะขัดแย้งกันบ้าง หรือแฟนของคุณจะป่วยไข้ต้องคอยดูแลหรือทำให้รำคาญบ้าง ส่วนคนโสด ถ้าเจอคนถูกใจแล้วอยากได้ก็ต้องใช้ความสามารถมาก ๆ หน่อย อาจจะสมหวังได้เหมือนกัน โดยรวมเดือนนี้ชีวิตมีปัญหาบ้าง มีความขัดแย้งพอดู คนช่วยเหลือน้อย


พบกับคำทำนาย ดูดวง 12 ราศี ในเดือนต่อไปนะครับ – อาจารย์ตึ๋ง โต๊ะงาม

ดูดวง 12 ราศี
ดวง 12 ราศี

เว็บไซต์ nittayasan.com

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!