ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]ttayasan.com

หน้าแรกเศรษฐกิจบริษัทประกันรถยนต์ที่ดีที่สุด อัพเดทล่าสุด ปี 2566

บริษัทประกันรถยนต์ที่ดีที่สุด อัพเดทล่าสุด ปี 2566

การทำประกันรถยนต์เรียกเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับคนที่มีรถยนต์ และการเลือกบริษัทประกันรถยนต์ที่ดี มีคุณภาพ มีความมั่นคง มีเงินจ่ายให้อู่รถ วันนี้เราจึงจะมาแนะนำบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ได้รับความนิยมเชื่อถือจำนวน 8 บริษัทประกันรถยนต์แนะนำ เพื่อช่วยสร้างความอุ่นใจให้แก่เจ้าของของและผู้ขับขี่ว่า เมื่อเกิดอุบัติเหตุกับรถยนต์คันโปรดของคุณ คุณจะได้รับการเยียวยาเป็นอย่างดี เรียกว่าสามารถหัวเราะได้เมื่อภัยมา ถ้าเป็นประกันชั้น 1 ผู้ขับขี่จะต้องจ่ายเงินดูแลทั้งฝ่ายตัวเองและฝ่ายคู่กรณี โดยบริษัทประกันภัยจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ในกรมธรรม์

และบริษัทประกันรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อถือ ให้บริการดูแลลูกค้าอย่างมีคุณภาพ ได้แก่ 8 บริษัทประกันรถยนต์แนะนำ ห้ามพลาดนะคะ แต่ก่อนอื่นเราไปอ่านลักษณะและบริการของบริษัทประกันรถยนต์กันก่อนว่าเป็นอย่างไร จะได้ไม่พลาด

ลักษณะและบริการของบริษัทประกันรถยนต์ที่ดีที่สุด

คุณภาพของบริษัทประกันรถยนต์ที่ดีต้องดูกันหลายแง่มุม สิ่งที่ต้องพิจารณามีดังนี้

  • ต้องมีบริการหลังการขายที่ดี เพราะจะทำให้คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินได้อย่างรวดเร็ว เคลมค่าใช้จ่ายได้ง่าย ไม่ต้องเสียเวลา มีบริการช่วยเหลือตลอด 24 ชม. หรือมีศูนย์บริการข้อมูลแบบอัตโนมัติไว้คอยรับเรื่อง
  • ต้องมีวิธีการชำระเงินหลายช่องทาง เพื่อความสะดวกให้คุณ มีทางเลือกชำระเงินได้หลากหลายรูปแบบ เช่น จ่ายด้วยบัตรเครดิตแบบไม่มีดอกเบี้ยได้ หรือการจ่ายผ่านระบบโมบายแบงค์กิ้ง ผ่านแอปพลิเคชัน
  • ต้องมีความคุ้มค่า ได้เบี้ยประกันในราคาที่ต่ำกว่าเจ้าอื่น แต่ว่ายังได้รับความคุ้มครองอย่างเต็มที่ และมีทางเลือกที่จะได้รับส่วนลดค่าเบี้ยประกันตามเงื่อนไขที่เหมาะสม

ในปัจจุบันนี้มีบริษัทประกันรถยนต์มากมาย คุณสามารถเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ได้ตามใจชอบ หรือจะซื้อประกันผ่านเว็บไซต์ต่าง ๆ ก็ง่ายมาก ก่อนซื้อก็สามารถเปรียบเทียบแผนประกันภัยรถยนต์จากบริษัทชั้นนำต่าง ๆ ว่าบริษัทไหนดีที่สุด

บริษัทประกันรถยนต์ที่ดีที่สุด ซึ่งได้รับความนิยมมาก

  1. วิริยะประกันภัย หนึ่งในบริษัทประกันวินาศภัยที่มีประสบการณ์ในการให้บริการมากกว่า 73 ปี มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการประกันภัยด้านต่าง ๆ ครอบคลุมทั้งประกันภัยรถยนต์, ประกันภัยสำหรับบ้านละทรัพย์สิน, ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง, ประกันภัยอุบัติเหตุและสุภาพ เป็นต้น โดยในส่วนของประกันรถยนต์วิริยะนั้น มีความโดดเด่นในเรื่องของจุดบริการที่มีสาขาและศูนย์ฯ ที่ครอบคลุมทั่วประเทศกว่า 138 แห่ง มีศูนย์ซ่อมมาตรฐานคืออู่วิริยะ ในโครงการมากกว่า 553 แห่งทั่วประเทศ และสถานพยาบาลคู่สัญญากว่า 518 แห่ง พร้อมด้วยศูนย์รับแจ้งอุบัติเหตุวิริยะตลอด 24 ชั่วโมง
  2. กรุงเทพประกันภัย บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งโดยคุณชิน โสภณพนิช ดำเนินธุรกิจเป็นบริษัทประกันภัยอย่างเป็นทางการ โดยจดทะเบียนเป็นบริษัทจำกัด เมื่อวันที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2490 ภายใต้ชื่อว่า บริษัท เอเซียพาณิชย์ประกันสรรพภัย จำกัด (The Asia Insurance Co., Ltd.) ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มแรก 5 ล้านบาท ตั้งอยู่ที่ถนนอนุวงศ์ เขตสัมพันธวงศ์ (ทั้งนี้ ในยุคแรกของการดำเนินงาน บริษัทฯ เป็นเพียงแผนกประกันภัยเล็กๆ แผนกหนึ่งในบริษัท เอเซียพาณิชย์ จำกัด และได้รับใบอนุญาตให้ประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยฉบับแรก ณ วันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2490)

ต่อมาในปี 2507 บริษัทฯ ได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด จากนั้นได้มีการขยายกิจการและเพิ่มทุนจดทะเบียนมาอย่างต่อเนื่อง โดยในปี พ.ศ. 2521 บริษัทฯ ได้เข้าตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และต่อมาในปี พ.ศ. 2536 ได้แปรสภาพเป็นบริษัทมหาชน จำกัด ในชื่อ “บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน)” ปัจจุบัน บริษัทฯ ดำเนินกิจการมาด้วยความมั่นคง มากกว่า 70 ปี มีทุนจดทะเบียน 1,064.7 ล้านบาท สามารถรับประกันภัยได้ครบทุกประเภท ภายใต้การแนวการบริหารงานที่เน้นประสิทธิภาพ มุ่งสู่ความเป็นสากล และสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า โดยมีสาขาและสำนักงานให้บริการครอบคลุมทั่วทุกภาคของประเทศ

3. LMG insurance บริษัทประกันวินาศภัยระดับโลกที่มอบบริการที่ดีที่สุดมา ด้วยประสบการณ์กว่า 100 ปี ใน 15 ประเทศทั่วโลก พร้อมกับสาขาในไทยอีกกว่า 50 สาขา คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับการให้บริการในมาตรฐานระดับสากลจาก แอล เอ็ม จี ประกันภัย โดยแผนประกันรถยนต์ LMG มีจุดเด่นอยู่ที่แผนประกันภัยเสริมสำหรับประกันชั้น 2 และชั้นที่ 3 ที่ต้องการความคุ้มครองจากการสูญหาย ไฟไหม้ หรือ น้ำท่วมเพิ่มเติมด้วย

บริษัทประกันรถยนต์ที่ดีที่สุด สำหรับคนรักรถยนต์อย่างคุณ
บริษัทประกันรถยนต์ที่ดีที่สุด ปี 2566

4. ทิพยประกันภัย อีกหนึ่ง บริษัทประกันรถยนต์ที่น่าเชื่อถือ ที่มีแผนประกันภัยรถยนต์เฉพาะกลุ่มลูกค้าอย่าง ประกันรถยนต์ ทิพย “TIP Lady” ที่จะดูแล คุ้มครอง และให้ความช่วยเหลือผู้ขับขี่ที่เป็นผู้หญิงได้อย่างอุ่นใจยิ่งขึ้น มีบริการซื้อประกันออนไลน์พร้อมต่ออายุประกันภัยโดยการกรอกข้อมูลผ่านเว็บไซต์ได้ง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน พร้อมทั้งการดูแลอย่างใส่ใจ เบอร์โทรทิพยประกันภัย บริการแจ้งอุบัติเหตุ และเคลมประกันรถยนต์ออนไลน์ได้ ตลอด 24 ชั่วโมง

5. รู้ใจ ประกันรถออนไลน์ รู้ใจ ประกันออนไลน์ เป็นการร่วมมือกับบริษัท กรุงไทยพานิชฯ ในเครือธนาคารกรุงไทย เน้นบริการผ่านช่องทางออนไลน์เป็นหลัก โดยลูกค้าสามารถซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง ปรับแต่งแผนความคุ้มครองได้ตามความต้องการ ซื้อง่าย ราคาดี และเชื่อถือได้   รู้ใจ เป็นผู้นำด้านบริการประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ โดยพัฒนาระบบคำนวนเบี้ยประกันรถที่เป็นธรรม เพื่อให้ลูกค้าได้จ่ายเบี้ยประกันรถยนต์ในราคาที่เหมาะสม รับประกันราคาดีที่สุด ยินดีคืนเงิน 100% หากเจอที่อื่นถูกกว่าภายใต้เงื่อนไขเดียวกัน พร้อมทั้งการดูแลอย่างใส่ใจ แม้ในเวลาฉุกเฉิน พร้อมไปช่วยเหลือภายใน 30 นาที เพื่อให้ลูกค้าได้รับการดูแลอย่างทันท่วงที ด้วยประกันภัยที่รู้ใจกว่า ประหยัดกว่า

6. ประกันรถยนต์เทเวศ เทเวศประกันภัย เปิดดำเนินการมามากกว่า 70 ปีแล้วเช่นกัน มีการให้บริการประกันภัยด้านต่างๆ แบบครบวงจร โดยแผนประกันภัยรถยนต์ของ บริษัทเทเวศประกันภัย มีทุนประกันหลากหลายเรทให้คุณเลือกซื้อได้ตามงบประมาณที่มี ทุนประกันเริ่มต้น 100,000 บาท และสูงสุดถึง 650,000 บาท จึงให้ความคุ้มครองให้คุณอุ่นใจได้มากกว่า

7. ไทยศรี ประกันภัย อีกหนึ่งบริษัทประกันวินาศภัยที่เปิดให้บริการคู่คนไทยมาอย่างยาวนานแล้ว โดยในปัจจุบัน thaisri insurance ได้ร่วมมือกับ ERGO Group ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจประกันระดับแนวหน้าขนาดใหญ่ในประเทศเยอรมันและยุโรป จึงได้มีการพัฒนาระบบการบริหารจัดการที่ทันสมัย โดยผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ไทยศรี ที่โดเด่นคือ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 Super Car โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีการมอบส่วนลดค่าเบี้ยประกันภัยให้ถึง 50% ในกรณีที่ไม่มีการเคลมติดต่อกัน 4 ปี

8. เมืองไทยประกันภัย ตั้งแต่ปี 2475 ผ่านยุคบุกเบิก สู่ยุคพัฒนา และก้าวสู่การเติบโตอย่างต่อเนื่องจนได้เกิดการควบรวมระหว่างบริษัท ภัทรประกันภัย จำกัด (มหาชน) และบริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด ในปี 2551 จนปัจจุบันบริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ครองอันดับ 4 ของอุตสาหกรรมประกันวินาศภัยและยังมุ่งมั่นอย่างเต็มที่เพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืนในยุคดิจิทัล


ทั้งหมดนี้เป็น 8 บริษัทประกันรถยนต์ที่มีชื่อเสียง มีประสบการณ์ในการให้บริการมายาวนาน และมีผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์หลากหลายแผน ให้คุณเลือกตามความต้องการเสมอ

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ https://ycbd.website/


เว็บไซต์ nittayasan.com

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!