ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกข่าวบันเทิงเผยสภาพห้องขังนางเอกซุปตาร์ "พิ้งกี้ สาวิกา"

เผยสภาพห้องขังนางเอกซุปตาร์ “พิ้งกี้ สาวิกา”

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2565 ได้มีการเปิดเผยให้เห็นสภาพห้องขังของนางเอกดัง “พิ้งกี้ สาวิกา” ซึ่งทางรายการ “ตกมันส์บันเทิง” ได้มีการเปิดเผยข้อมูลจากเจ้าหน้าที่ทัณฑสถานหญิงกลาง เกี่ยวกับความเป็นอยู่หลับนอนภายในเรือนจำของนางเอกดัง สาวิกา ไชยเดช 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ทัณฑ์สถานหญิงกลางขอไม่ให้รายละเอียดมากนัก เพราะจะเป็นการละเมิดสิทธิส่วนบุคคลของผู้ต้องขัง แต่ยังยอมรับว่า ขณะนี้ ภายหลังจากแยกกักโรค 5 วัน ก็ได้ส่งตัว “พิ้งกี้” และ คุณแม่ของพิ้งกี้ เข้าสู่แดนแรกรับสำหรับผู้ต้องขังใหม่เรียบร้อยแล้ว

ขอบคุณ [email protected]

ทั้งนี้ เมื่อ “พิ้งกี้ สาวิกา” ถูกส่งตัวเข้าไปในเรือนจำจะต้องมีการกักโรค 5 วัน ซึ่งเป็นไปตามตามระเบียบราชทัณฑ์ ไม่สามารถฝ่าฝืนได้ ภายในห้องกักโรคคือ ห้องสี่เหลี่ยม มีห้องน้ำห้องส้วมอยู่ภายในนั้น มีผ้าห่ม มีทีวี มีพัดลม ไม่มีแอร์ เมื่อครบแล้ว ก็ส่งเข้าไปอยู่ในส่วนของแดนแรกรับ ซึ่งมีพื้นที่ไปไหนมาไหนได้

ตามข่าวรายงานว่า ขณะนี้สุขภาพจิตของ “พิ้งกี้” ยังดีอยู่ และ มีแฟนคลับที่อยู่ในเรือนจำคอยให้กำลังใจตลอดเวลา ส่วนความคืบหน้าในคดีแชร์ลูกโซ่ “Forex-3D” จะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น? “พิ้งกี้ สาวิกา” จะได้รับการประกันตัวออกมาไหม? เมื่อไหร่? อย่างไร? ผู้สื่อข่าวของเราจะคอยรายงานอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุดทางรายแฉเทปเมื่อคืนนี้ (26 ส.ค. 65) ดีเจดาด้า ได้อัปเดตเรื่องราวของ พิ้งกี้ ให้ฟังล่าสุดว่า ตอนนี้มีเพื่อนสนิทของพิ้งกี้ เข้าไปเยี่ยมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 1 คน นั่นก็คือ กวาง ฟ้ารุ่ง ยุติธรรม ซึ่งเธอได้เผยถึงความรู้สึกของ พิ้งกี้ ตอนนี้ให้ฟังว่า 

“วันนี้ พิ้งกี้ เขาก็พ้นจากการกักตัวกักกันโรคแล้ว ก็ย้ายเข้าไปในเรือนจำแล้ว แต่ยังไม่ได้ตัดผม เค้าบอกว่าก็คือมัดผมได้ เพราะว่าถ้าตัดสินว่าผิดจริงอันนี้ค่อยตัดผม หรือว่าเค้าอยากตัดผมเองก็ได้ และอีกหนึ่งคนที่เป็นดาราเข้าไปเยี่ยม คนแรกที่เข้าไปเยี่ยมก็คือ กวาง ฟ้ารุ่ง เพื่อนสนิทของพิ้งกี้ ซึ่งได้เข้าไปเยี่ยมพิ้งกี้เป็นที่เรียบร้อย และ พิ้งกี้ ก็ยังพูดบอกว่า ท้อแท้ใจ และมีความกดดัน ซึ่งก็เหนื่อยใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นตอนนี้..ที่กวางฟ้ารุ่งบอกมานะคะ”


 เว็บไซต์ nittayasan.com

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!