ยูจูอึน – นักแสดงเกาหลีใต้ จบชีวิตตนเองในวัย 27 ปี

ยูจูอึน - นักแสดงเกาหลีใต้ จบชีวิตตนเองในวัย 27 ปี

วันที่ 29 สิงหาคม 2565 สื่อต่างประเทศรายงานว่า พี่ชายของนักแสดงสาว ยูจูอึน ได้อัปเดตข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ ระบุว่า ยูจูอึนเสียชีวิต แล้วในวันที่ 29 สิงหาคม และพิธีงานศพจะมีขึ้นในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ พร้อมทั้งได้เผยภาพบันทึกที่เธอเขียน ตามความปรารถนาสุดท้ายของเธอ มีเนื้อหาดังนี้

“ฉันขอโทษที่จากไปก่อนทุกคน โดยเฉพาะแม่ พ่อ คุณยาย และพี่ชาย ในใจของฉันมันกรีดร้อง ว่าไม่อยากมีชีวิตอยู่ต่อไปแล้ว พวกคุณอาจจะรู้สึกว่างเปล่าที่ไม่มีฉัน แต่จงเข้มแข็งไว้ ฉันจะเฝ้าดูพวกคุณอยู่เสมอ ได้โปรดอย่าร้องไห้ มันไม่ดีต่อสุขภาพ

ฉันไม่เสียใจเลย ในความเป็นจริงแล้วฉันสงบมาก อาจเป็นเพราะฉันใช้เวลาคิดเรื่องนี้มานานมากแล้ว ฉันใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ซึ่งฉันไม่สมควรได้รับมัน ฉันว่าเท่านี้ก็เพียงพอแล้ว ดังนั้นได้โปรดอย่าโทษใคร และก้าวต่อไปนะ ฉันไม่ได้ตาย ดังนั้นขอให้ทุกคนมีชีวิตที่ดี ฉันหวังว่าจะได้เห็นผู้คนมากมายที่งานศพของฉัน และทุกคนก็จะเห็นว่ามีใครผ่านอะไรมาบ้าง

ฉันอยากจะทำการแสดงจริงๆ บางทีมันอาจเป็นทุกอย่าง หรือเป็นเพียงส่วนหนึ่งของฉัน แต่มันไม่ง่ายเลยที่จะไล่ตามความปรารถนาเหล่านั้น และฉันก็ไม่อยากทำอย่างอื่น นั่นทำให้มันพังทลาย ฉันจึงตระหนักว่าการมีความฝันเป็นเหมือนพร และคำสาปในเวลาเดียวกัน ฉันมั่นใจว่าพระเจ้าจะไม่ส่งฉันลงนรก เพราะเขารักฉัน เขาจะรับฟังและดูแลฉัน ดังนั้นไม่ต้องกังวลทุกคน

ครอบครัว เพื่อนๆ และทุกคนที่รัก ขอบคุณที่รักและเอ็นดูฉัน มันเป็นพลังและสร้างเสียงหัวเราะให้ฉันเช่นกัน ฉันคิดว่าตัวเองได้ใช้ชีวิตอย่างประสบความสำเร็จแล้ว เพราะได้เก็บเกี่ยวความทรงจำที่ยากจะลืมเลือนไปจนจบ ขอบคุณที่เข้าใจและทนอยู่ฉัน ขอโทษที่ไม่สามารถแสดงออกได้มากกว่านี้ แต่หวังว่าพวกคุณจะเข้าใจ

และสำหรับทุกคนที่รู้จักฉัน โดยเฉพาะอาจารย์ที่เคารพ ขอบคุณมากๆ ที่สอนอะไรหลายๆ อย่างเกี่ยวกับชีวิตให้ฉัน พ่อและแม่ ฉันรักคุณ ได้โปรดอย่าร้องไห้”

ทั้งนี้ ยูจูอึน เป็นนักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้ ที่เกิดเมื่อปี 2538 มีผลงานการแสดงในซีรีส์ Big Forest ทางช่อง tvN ปี 2018 และปรากฏตัวร่วมแสดงในซีรีส์ Joseon Survival ทางช่อง TV Chosun ในปี 2019

ซึ่งหลังจากข่าวเศร้าดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ทั้งแฟนคลับและชาวเน็ตต่างก็ร่วมไว้อาลัยแสดงความเสียใจกับการจากไปของเธอเป็นจำนวนมาก.

ยูจูอึน - นักแสดงเกาหลีใต้ จบชีวิตตนเองในวัย 27 ปี
ยูจูอึน – นักแสดงเกาหลีใต้ จบชีวิตตนเองในวัย 27 ปี

ที่มาของข้อมูลข่าว https://www.allkpop.com


เว็บไซต์ nittayasan.com