หน้าแรกดูดวงดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน เมษายน 2564 : แม่หมอเทเรซ่า แซน

ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน เมษายน 2564 : แม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ วันนี้ แม่หมอเทเรซ่า แซน ได้เปิดไพ่ทาโรต์ เพื่อทำนายดวงชะตา คนเกิดทั้ง 7 วัน ประจำเดือนเมษายน 2564 มาฝากทุกท่าน มาดูกันเลยค่ะ

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน 

ของคุณในเดือนเมษายนนี้ จะเริ่มมองเห็นความสำเร็จแล้ว ที่ทำงานมาอย่างหนัก คุณจะหายเหนื่อย ความสำเร็จ สมหวัง คุณจะรู้ว่า ต้องทำอย่างไรเพื่อให้ทุกอย่างดีขึ้น โอกาสเรื่องงานก็มีมาให้พิจารณาเช่นกัน ลุยต่อไปนะ

การเงิน 

รายจ่ายเยอะจังเลยในเดือนนี้ คุณจะบังคับใจตัวเองไม่ค่อยได้ เที่ยว กิน ดื่ม หรือจ่ายเพื่อซื้อของที่ไม่จำเป็น แต่อยากได้ ยังไง ก็หักห้ามใจตัวเองด้วยก็แล้วกัน แม้ว่าคุณจะหาเงินเก่ง เอาตัวรอดได้ แต่เราควบคุมไว้บ้าง จะดีต่ออนาคตมากกว่า

โชคลาภ 

มาจากชายหนุ่ม ผู้มีคารมดี  อัธยาศัยดี อาจเป็นเพื่อน เป็นพี่น้อง หรือคนรักของคุณ อยู่ใกล้เขาแล้วคุณจะมีโชคนะคะ

ความรัก

คนโสด 

เดือนนี้ งานเยอะ งานยุ่ง ไม่มีเวลาให้ใครหรอกนะ ชอบใครอยู่ สถานการณ์ยังยากลำบาก ต้องพยายามต่อไป สู้ ๆ 

คนมีแฟน

เดือนนี้รักกัน หวานชื่น มีความสุข ที่ทะเลาะกัน ก็จะได้กลับมาพูดคุย ปรับความเข้าใจ มารักกันเหมือนเดิม ดูแล เอาใจใส่กันให้มาก ๆ นะคะ

สุขภาพ 

แข็งแรงดี ยังไงก็อย่าทำงานเยอะเกินไป จนลืมพักผ่อนนะคะ

คนเกิดวันจันทร์

การงาน 

ต้องเพิ่มความระมัดระวัง ความรอบคอบให้มากขึ้น เดือนนี้คุณทำงานอย่างสบายอกสบายใจงานไม่หนัก เลยอาจทำให้คุณ ไม่ค่อยจริงจังมาก เน้นสบายเป็นหลัก อาจมีการตัดสินใจที่ผิดพลาดได้แนะนำให้รอบคอบมากขึ้นนะคะ

การเงิน 

ต้องขยันหาให้มากกว่าเดิม ทำงานหนักขึ้น ในขณะเดียวกัน จะใช้เงินมือเติบแบบเดิมไม่ได้นะคะต้องจำกัดค่าใช้จ่าย ใช้เท่าที่จำเป็น อจต้องมองหาลู่ทางใหม่ ๆ เพื่อจะทำให้ได้เงินมากขึ้นด้วย คิดนอกกรอบบ้าง อาจมีลู่ทางใหม่ ๆ นะคะ

โชคลาภ 

ชายวัยกลางคน จะนำโชคลาภมาให้คุณนะคะ อาจจะเป็นนักธุรกิจ พ่อค้า   เจ้านาย พี่น้อง หรือเพื่อน คนที่คุณติดต่อด้วยเล็งให้ดีล่ะ 

ความรัก

คนโสด 

เดือนนี้ มีคนมาตกหลุมรักคุณเข้าแล้ว หรือตัวคุณอาจจะไปตกหลุมรักใครบางคน มีความหวั่นไหว วาบหวาม ฟุ้งซ่านในระดับหนึ่ง อย่ารีบร้อนนะคะ ค่อย ๆ ดูกันไปก่อน

คนมีแฟน 

ที่รักกันดีต้องหาเวลาอยู่ด้วยกันให้มากกว่าเดิม เอาใจใส่ เอาอกเอาใจให้เป็นพิเศษ มีอะไรที่ขัดใจ ขัดหูขัดตา ทำเฉยเสีย อย่าไปเก็บมาเป็นอารมณ์ แล้วทุกอย่างจะดีเอง

สุขภาพ 

แข็งแรงดี ให้ระมัดระวัง เรื่อง เข่า ข้อเท้า ข้อศอก ข้อมือ เรียกว่าระวังข้อต่อจะบาดเจ็บนะคะ

คนเกิดวันอังคาร

การงาน 

เป็นช่วงประคองตัว งานคุณคืบหน้าไปเรื่อย แบบเอื่อย ๆ ไม่หวือหวา แต่ก็ไม่ได้ติดขัดอะไร ดังนั้น ทำหน้าที่คุณให้ดีที่สุด เท่าที่จะทำได้ ทำเต็มความสามารถ แล้วทุกอย่างจะดี และสำเร็จในที่สุด

การเงิน 

ราบรื่นตามสมควร รายรับ รายจ่ายอยู่ในเกณฑ์ยอมรับได้ มีใช้จ่ายตามสมควร ท่านมีมีคดีความอยู่ อาจได้เงินจากการตัดสินคดีด้วยนะคะ ถือว่าน่าพอใจ

โชคลาภ 

เดือนเมษายนนี้ โชคลาภไม่มีมาเลย คุณต้องทุ่มเท ทำงานอย่างหนักจึงจะได้เงินนะคะ

ความรัก

คนโสด 

เดือนนี้ นิ่งสนิทศิษย์ส่ายหน้า ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง โสดเหมือนเดิม ต้องทบทวนแล้วล่ะ ว่าคุณทำงานเยอะไปหรือเปล่า ออกไปเที่ยวบ้างไหม ต้องปลดปล่อยตัวเองให้เป็นอิสระจากภาระต่าง ๆ ในชีวิตคุณ คุณจึงมีโอกาสพบเจอคนถูกใจบ้างนะคะ ลองพิจารณาดู

คนมีแฟน 

เป็นช่วงที่อยู่เฉย ๆ ไม่ได้แล้ว ต้องวางแผนเดินทางท่องเที่ยวแล้วล่ะ คุณกับแฟน ทำงานเยอะเกินไปแล้ว เดินทางเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง ความรักจะได้หวานชื่นมากขึ้น รีบหาวันหยุดวันลาได้แล้วนะคะ

สุขภาพ 

ระวังปัญหาปวดหัว ปวดหลัง ปวดขา ให้ลุกขึ้น ขยับแข้งขยับขา บริหารร่างกายบ้าง อย่าคร่ำเคร่งหรือเครียดกับงานมากเกินไป 

คนเกิดวันพุธ

การงาน 

การงานราบรื่น ก้าวหน้าดังใจคิดเลยนะคะ ยิ่งคนที่ทำงานเกี่ยวกับศิลปะ งานสร้างสรรค์ต่าง ๆยิ่งโดดเด่น เป็นที่น่าจับตา ขอให้ตั้งใจ และขยันขันแข็งให้มากขึ้นด้วยนะคะ คุณมาในเส้นทางที่ถูกต้องแล้ว

การเงิน 

เดือนนี้ทุกอย่างราบรื่น เป็นไปตามที่คุณคาดหวัง คุณบริหารจัดการการเงินได้ดีมาก อาจมีความล่าช้า หรือปัญหาขลุกขลักบ้าง ก็สามารถแก้ปัญหาได้ ด้วยตัวเอง ถือว่า น่าพอใจค่ะ

โชคลาภ 

การเปลี่ยนแปลง การเดินทาง จะนำโชคลาภมาให้คนเกิดวันพุธค่ะ ดังนั้น ปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตบ้าง ชีวิตอาจจะดีขึ้น มีโชคลาภดีขึ้นสมใจนะคะ

ความรัก

คนโสด 

ระวังให้ดีนะคะ เดือนนี้มีโอกาสจะตกหลุมรักคนมีเจ้าของ ไปถูกตาต้องใจคนที่มีแฟนแล้ว ก็ต้องมานั่งกลุ้มใจ คิดมาก ต้องดูให้ดี หักห้ามใจให้ได้ รอคนที่ใช่ ดีกว่าให้ใจคนผิดนะคะ

คนมีแฟน 

เดือนนี้มีความสุขมากค่ะ อาจได้ใช้เวลาอยู่กับคนรักมากกว่าปกติ ไปเที่ยวด้วยกัน ดูแลกัน เอาอกเอาใจ อาจได้รับของขวัญที่ถูกใจจากแฟนก็เป็นไปได้นะคะ

สุขภาพ แข็งแรงดีมาก เดือนนี้กระดูกเหล็กค่ะ ทนได้ทุกอย่างจริง ๆ 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน 

มีโอกาสได้รับโอกาสดี ๆ จากผู้ใหญ่ ทำให้คุณมีโอกาสแสดงฝีมือ มีโอกาสได้รับการยอมรับอาจได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ขอให้ฉกฉวยโอกาสไว้ให้ได้นะคะ สู้ ๆ

การเงิน 

เดือนนี้แทบจะไม่อยากใช้เงินเลย ดังนั้น รายจ่ายจะน้อย ก็ทำให้การเงินคุณคล่องตัวตามสมควรหาได้มากหรือน้อย ก็มีพอใช้พอจ่าย สบาย ๆ ค่ะ

โชคลาภ 

ไม่เป็นดังหวังสักเท่าไหร่ เร่งทำงาน หาเงินจะเหมาะกว่าค่ะ

ความรัก

คนโสด 

สบายใจมาก โสดแบบไม่ค่อยสนใจจะมีความรัก คุณมองว่าชีวิตคุณดีพร้อมอยู่แล้ว ฉันไม่สนหรอกความรัก

คนมีแฟน 

อาจจะเจอปัญหา ต่างคนต่างเหนื่อยกับชีวิตด้านอื่น ทำให้ไม่ค่อยได้สนใจกันเท่าไหร่ ต่างคนต่างอยู่ คุยกันน้อย ให้พยายามประคับประคองไปก่อน คุยและแสดงความห่วงใยกันให้มาก อดทนให้ผ่านพ้นช่วงนี้ไปให้ได้นะคะ

สุขภาพ 

แข็งแรงดี คนที่มีปัญหาสุขภาพ ถ้าได้ไปรับการรักษาให้ถูกต้อง ก็จะดีวันดีคืนค่ะ

คนเกิดวันศุกร์

การงาน 

เป็นเดือนที่โดดเด่นที่สุดก็ว่าได้ เหมาะสำหรับเปิดกิจการใหม่ สมัครงานใหม่ ทำอะไรใหม่ๆ ดีทุกอย่าง มีโชคด้านการงานทุกประเภทค่ะ ทำอะไรก็สำเร็จ แม้กระทั่งการขยับขยายงาน ก็ถือว่าทำได้เช่นกัน

การเงิน 

มีความมั่นคงดีมาก งานประสบความสำเร็จ การเงินก็ประสบความสำเร็จตามไปด้วย ถือว่า การเงินสำเร็จตามเป้าค่ะ

โชคลาภ 

มาจากการสั่งสมบุญ ทำบุญมาก ก็จะมีโชคลาภมากตามไปด้วย เดือนนี้ หมั่นทำบุญ ทำงานสวดมนต์ ไหว้พระ เป็นประจำนะคะ

ความรัก

คนโสด 

ถ้ามีคนแปลกหน้า เข้ามาตีสนิท ต้องระวังตัวเป็นพิเศษนะคะ อาจโดนเอาเปรียบ โดนล่อลวง อย่าไว้ใจคนแปลกหน้าดีที่สุด

คนมีแฟน 

ความรักยังดี มั่นคง ขาเตียงยังแข็งแรงดี อาจจะมีปัญหาจุกจิกบ้าง เล็กน้อย ก็ค่อย ๆ พูด กันเคลียร์กันไม่ทันข้ามวัน ก็ดีกันแล้วค่ะ ใจเย็นไว้ก่อน ทุกอย่างก็จะดีสมใจค่ะ

สุขภาพ 

ช่วงนี้อาจจะตามใจปากมากไปหน่อย แล้วขี้เกียจออกกำลังกายด้วย ระวังน้ำหนักขึ้น แล้วปัญหาสุขภาพจะตามมานะคะ

คนเกิดวันเสาร์

การงาน 

คุณไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองเลย กลัวว่าจะทำงานไม่สำเร็จตามที่ตั้งใจไว้ กลัวผู้ใหญ่จะไม่ชอบ ไม่พอใจ รู้สึกโดนจับจ้องหรือโดนจับผิด บางท่านอาจจะท้อแท้ ถึงขั้นอยากจะออกจากงาน อยากเปลี่ยนงานใจเย็น ๆ นะคะ อย่าเพิ่งตีตนไปก่อนไข้ ผู้ใหญ่เขาทำขรึมไปยังงั้นเอง คุณทำให้เต็มกำลังความสามารถของคุณ แล้วทุกอย่างจะดีเอง ไม่ต้องคิดมาก

การเงิน 

ใช้จ่ายสบายมือเกินไปหรือเปล่า ไหนจะเที่ยว ปาร์ตี้ งานเลี้ยง สังสรรค์ อย่าลืมเช็คยอดในบัตรเครดิตด้วยนะคะ ไม่เดือดร้อนวันนี้ แต่วันหน้าก็เผื่อ ๆ ไว้หน่อยก็ดี จ่ายเบา ๆ มือหน่อยนะคะ

โชคลาภ 

มาจากการทำหรือคิดอะไรใหม่ ๆ คิดในและทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน ที่คิดว่าจะได้ อาจจะไม่ได้ ส่วนที่ไม่คิดว่าจะได้ กลับได้มาเพียบเลย อันนี้ก็น่าลุ้น 

ความรัก 

คนโสด 

ทำแต่งาน ยุ่ง วุ่นวาย ทุกอย่างไม่เป็นดังที่คาดหวัง อย่าเพิ่งไปสนใจเรื่องรักเลย เดือนนี้ ปวดหัวเปล่า ๆ ค่ะ

คนมีแฟน 

เป็นเมษายนที่มีแต่ความสุข สบายใจ ความรักราบรื่น สมหวัง ท่านไหนมีปัญหา ทะเลาะกัน ไม่ว่าเรื่องอะไร ก็จะได้กลับมาพูดคุย มีความสุข อีกครั้งหนึ่งนะคะ ดีใจด้วยค่ะ

สุขภาพ 

แข็งแรงดีมาก ที่ต้องระวังก็คือ ความเครียด ทำงานเยอะ จะทำให้มีอาการปวดหัว ไมเกรนกำเริบได้

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้