ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกข่าวบันเทิงภาพคีอานู รีฟส์ นั่งเศร้า 'ผมก็แค่กินแซนวิช!'

ภาพคีอานู รีฟส์ นั่งเศร้า ‘ผมก็แค่กินแซนวิช!’

คีอานู รีฟส์ Keanu Reeves ในมีม “คีอานูเศร้า” ที่ฮิตไปทั่ว โดยบอก Stephen Colbert พิธีกรชื่ดังว่า จริง ๆ แล้ว เขาไม่ได้เศร้าเลยในตอนนั้น ก็แค่ “หิว”

ภาพคีอานู รีฟส์ Keanu Reeves นั่งเศร้าคนเดียว

พระเอกสุดหล่อเปิดเผยความลับเรื่องนี้ ระหว่างการไปปรากฏตัวในรายการ “The Late Show” จังหวะหนึ่ง พิธีกร Colbert พูดอย่างติดตลกด้วยความสงสัยว่า แผงจากหนังสือการ์ตูนล่าสุดของ Reeves “BRZRKR” ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปถ่ายของ Reeves ที่นั่งเศร้าอยู่คนเดียวในสวนสาธารณะใช่ไหม

“ผมก็แค่กินแซนวิช” ดาราหนุ่มพูดถึงภาพมีมภาพนั้น

“จริง ๆ แล้ว คุณไม่ได้นั่งเศร้าในภาพ Sad Keanu หรอกงั้นรึ”

“ผมกำลังคิดอยู่ตอนนั้น มีเรื่องบางอย่างเกิดขึ้น” รีฟส์ตอบพร้อมเสริมว่า “ผมหิวแล้วด้วย”

เผยความลับกับภาพคีอานู รีฟส์ Keanu Reeves นั่งเศร้าคนเดียว ‘ผมก็แค่กินแซนวิช!’

นักแสดงหนุ่มอธิบายต่อไปว่า เขาเชื่อว่า รอน การ์นีย์ ผู้วาดภาพ “BRZRKR” ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพถ่ายดังกล่าวเพื่อรวมฉากนั้นไว้ในหนังสือการ์ตูน

“ผมไม่รู้ว่าเขาจะทำอย่างนั้น แต่นั่นคือสิ่งที่เขาทำ และผมคิดว่ามันเป็นเมตาดาต้า” รีฟส์บอกกับพิธีกรรายการทีวี

Colbert ระบุภาพมีมของพระเอกดังนั่งเศร้านั้น ได้แพร่ขยายทางออนไลน์ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ซึ่งมีเสน่ห์มาก บางคนถึงกับขนานนามรีฟส์ว่าเป็น “แฟนทางอินเทอร์เน็ต” (ภายหลังคีอานู รีฟส์ แสดงความสับสนในคำนี้ แต่ยกย่องว่ามันออกไปทาง “แง่บวก” ของแฟน ๆ) และในปี 2019 วิดีโอของ Reeves ที่งาน E3 ก็แพร่ระบาด หลังจากนักแสดงได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากผู้ชม

เมื่อแฟน ๆ ตะโกนออกมาว่า “คุณน่าทึ่งมาก!” ขณะที่รีฟส์เดินขึ้นไปบนเวที ดาราดังผู้นี้ก็แสดงความรักต่อฝูงชนด้วยการตอบกลับอย่างใจดี “คุณน่าทึ่งมาก” นักแสดงพูดขณะที่ชี้ไปที่ผู้ชม “คุณน่าทึ่งมาก”


เว็บไซต์ nittayasan.com

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!