ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกข่าวหมาวิธีป้อนยาสุนัข - ดูพ่อ ๆ แม่ ๆ หลอกล่อน้องหมาให้กินยา โดยปลอมเป็นอาหารคน

วิธีป้อนยาสุนัข – ดูพ่อ ๆ แม่ ๆ หลอกล่อน้องหมาให้กินยา โดยปลอมเป็นอาหารคน

วิธีป้อนยาสุนัข

ง่าย ๆ เลยจ้า คือต้องหาวิธีป้อนยาน้องหมาให้ถูกใจน้องหมาเองนั่นแหละค่ะ คุณผู้อ่าน แล้วง่าย ๆ ที่ว่าคืออะไรล่ะ ก็ทำให้มันเหมือนอาหารของมานุดไงล่ะ

การทำให้หน้าตาอาหารเหมือนอาหารของมนุษย์นั้น สามารถหลอกล่อให้น้องหมากินยาได้แบบใช้เล่ห์เหลี่ยมนิดหน่อย ลองถามพ่อแม่ของเจ้าเดซี่ดูสิ

เราเข้าไปดูคลิปในบัญชี TikTok ของ Daisy เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เจ้าของทั้งสองของเธอแสดงให้เราเห็นว่า มันทำได้อย่างไร ชายคนหนึ่งยืนอยู่ที่เขียง แล้วทำท่าเหมือนกำลังหั่นอาหารอยู่แบบหลอก ๆ จากนั้นก็ทำยาตกลงพื้น ด้วยท่าทางที่เป็นธรรมชาติ เขาพูดขึ้นว่า “เอ้า กินเลย” แล้วเจ้าเดซี่ สุนัขพันธุ์ doodle ก็ตกหลุมพราง รีบงับยาไว้ “เดซี่ เข้าใจแล้ว” ชายคนนั้นพูด “แจ่มเลย มันกินยาแล้ว” เสียงผู้หญิงจากหลังกล้องพูดว่า “เจ๋ง”

นี่เป็นคลิปการแสดงที่ยอดเยี่ยม ดูเหมือนว่าสุนัขจะต้องการกินอาหารของมนุษย์เสมอ แม้ว่าจะเป็นอาหารอย่างสลัดผักก็ยังอยากกิน ไม่ต้องพูดถึงหมูแดดเดียว ไส้กรอก หมูกระทะ ไก่ทอด ขนมปัง ฯลฯ ดังนั้นการแสร้งทำเป็นว่ายานั้นคืออาหารของมนุษย์สุดอร่อยจึงเป็นวิธียอดเยี่ยม ที่จะกระตุ้นสัญชาตญาณซุกซนของสุนัขของเรา

จนถึงตอนนี้ วิดีโอของ Daisy มีผู้เข้าชมมากกว่า 3.7 ล้านครั้ง และยังมีคลิปสุนัขตัวอื่น ๆ ที่ดูแล้วคุณจะชอบ เช่น คลิปโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวนี้ที่รอกิน “แครกเกอร์เนยถั่วธรรมดา ๆ” ที่เต็มไปด้วยยาเม็ด

คลิปสุนัขตัวอื่น ๆ ที่ดูแล้วคุณจะชอบ เช่น คลิปโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวนี้ที่รอกิน “แครกเกอร์เนยถั่วธรรมดา ๆ” ที่เต็มไปด้วยยาเม็ด
วิธีป้อนยาสุนัข – ดูพ่อ ๆ แม่ ๆ หลอกล่อน้องหมาให้กินยา โดยปลอมเป็นอาหารคน

เว็บไซต์ nittayasan.com

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!