หน้าแรกดูดวงราศีตุลย์ ประจำเดือนพฤษภาคม 2564 : แม่หมอเทเรซ่า แซน

ราศีตุลย์ ประจำเดือนพฤษภาคม 2564 : แม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ ได้เวลาเช็คดวงรายเดือนกับแม่หมอเทเรซ่า แซน อีกแล้วนะคะ มาดูกันว่าเดือนพฤษภาคมนี้ จะมีอะไรดี ๆ เกิดขึ้นกับชาวราศีตุลย์บ้าง

ราศีตุลย์ (24 ก.ย. – 23 ต.ค.) 

การงาน 

เดือนนี้ทำงานแบบเบื่อ ๆ ไม่มีความสุข เบื่องาน เบื่อคน เหนื่อย มีเรื่องกังวลใจไม่สบายใจ อาจต้องหาเวลาพักผ่อน หาที่ปรึกษา เพื่อสร้างกำลังใจให้เข้มแข็ง และมีความกล้าในการจัดการปัญหาต่าง ๆ ในการทำงาน ระยะนี้ขอแค่คุณดึงเอาความเชื่อมั่นในตัวเองกลับมาได้ ความสำเร็จก็อยู่ไม่ไกลแล้ว

การเงิน

มีกินมีใช้ สบาย ๆ ตลอดเดือน ไม่เดือดร้อน คำแนะนำคือ แผนการหาเงินของคุณต้องมีการลงมือทำอย่างจริงจังจึงจะได้เงิน และควรจะลดค่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือยลงบ้างจะดีมาก

ความรัก

คนโสด มีโอกาสเริ่มต้นพูดคุยแบบคนพิเศษกับใครบางคน อาจเป็นคนที่ทำงานร่วมกัน เป็นคนที่อายุน้อยกว่าคุณ อนาคตยังไม่แน่นอน แต่ถือว่าเป็นก้าวแรกของการสร้างสัมพันธ์ที่ดีในอนาคตค่ะ

คนมีแฟน ไม่ค่อยมีเวลาดูแลกันและกันเท่าที่ควร มีเรื่องอื่นที่น่าสนใจมากกว่าแฟน จึงต้องระมัดระวังให้ดี หาเวลาพูดคุย หรือพยายามใช้เวลาร่วมกันให้มากขึ้น ความรักจึงจะไปต่อได้ดี

สุขภาพ

ระวังการเจ็บไข้ได้ป่วยจากการใช้ชีวิตที่ไม่ระมัดระวัง เช่น ไปในสถานที่แออัด ไม่สวมหน้ากากอนามัย ไม่ล้างมือบ่อย ๆ ด้วยสบู่ ดังนั้นระยะนี้ขอให้ดำเนินชีวิตด้วยความไม่ประมาทนะคะ

เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ จาก แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้