ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงราศีพฤษภ ปี 2566 ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ราศีพฤษภ ปี 2566 ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ภาพรวมราศีพฤษภ 2566

ในปีนี้ ด้วยเหตุที่มีดาวยูเรนัสหรือดาวมฤตยูจรมาทับราศีพฤษภตั้งแต่ 8 เดือนมีนาคม 2566 จะทำให้ชีวิตของท่านอาจเกิดเรื่องไม่ค่อยดีนัก อย่างเช่น อุบัติเหตุ เลือดตกยางออก ต้องระวังตัวไว้บ้าง อย่าประมาท แต่อาจไม่เกิดเพศภัยใด ๆ ก็ได้เหมือนกัน เพราะเป็นการดูดวงชะตาในภาพรวมเท่านั้น ในด้านดีคือ ท่านจะได้ไปต่างถิ่นแดนไกล ไปต่างประเทศ หรือทำงานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ อย่างน้อย ๆ ก็งานออนไลน์ และอิทธิพลของดาวมฤตยูอาจทำให้ท่านนึกอยากทำอะไรแปลก ๆ เสี่ยง ๆ หรือไปท่องเที่ยวแนวผจญภัยก็เป็นได้ บางทีก็สนใจศาสตร์ลึกลับต่าง ๆ สรุปว่า ดาวมฤตยูจะให้ผลทั้งดีและร้ายต่อดวงชะตาของท่าน ไม่ต้องไปกลัวจนเกินไป จากนั้นชีวิตของท่านพอเข้ากลางเดือนเมษายน ต้องระวังมีปัญหากับผู้ใหญ่ของท่าน เช่น ผู้ใหญ่เหม็นขี้หน้า ไม่ช่วยเหลือ หรือผู้ใหญ่ที่นับถือใกล้ชิดป่วยหรือเสียชีวิต เนื่องจากช่วงนั้นดาวพฤหัสบดีจรเป็นวินาศนั่นเอง ครั้นถึงกลางเดือนตุลาคม 2566 ช่วงนี้ชีวิตของท่านจะมีโชคลาภเกี่ยวกับต่างประเทศ อาจได้ไปต่างประเทศ ไปบ่อย หรือไปนาน ๆ แล้วมีสิ่งดี ๆ เกิดขึ้น เพราะราหูจรเข้าภพลาภะพอดี จะถูกหวยรวยเบอร์ก็ในช่วงนี้ด้วย อย่าลืมซื้อสลากกินแบ่งไว้เล่น ๆ สักใบสองใบ

การงานราศีพฤษภ 2566

ปีนี้เรื่องการงานของชาวราศีพฤษภจะต้องพบกับงานหนัก งานยาก ต้องเหนื่อยหน่อยนะครับ แต่ยังมีความก้าวหน้าให้เห็น จะได้เริ่มงานใหม่หรือโปรเจ็คท์ใหม่ อาจต้องโยกย้ายที่ทำงาน รวมถึงมีเกณฑ์ต้องพบเจองานต่างประเทศ งานที่คาดไม่ถึงหรือมีความเสี่ยงสูง เพราะมีดาวมฤตยูจรมาทับลัคนาของท่าน กลางเดือนเมษายนไปแล้ว ผู้ใหญ่ไม่ให้คุณ พึ่งพาอาศัยไม่ค่อยจะได้ เพราะพฤหัสบดีเป็นวินาศ ต้องทำใจไว้ ช่วงกลางปีกับปลายปีจะมีปัญหาเรื่องงานบ้าง หรือเครียดเรื่องงาน ก็ทน ๆ เอา เดี๋ยวมันก็ผ่านไปเอง

การเงินราศีพฤษภ 2566

ในปีนี้เรื่องเงินถือว่าพอใช้ได้ แต่เดือนเมษายนเรื่อยไปจนถึงเดือนพฤษภาคม ท่านจะมีเรื่องให้เสียเงินค่อนข้างมาก ไม่สมดุลกับรายรับ ต้องควบคุมให้ดี พอเข้ากลางปี ช่วงนี้การเงินจะดีขึ้นแต่ยังไม่มากเท่าที่ใจของท่านต้องการ หลังจากนั้นตั้งแต่เดือนกรกฎาคมไปแล้วถึงจะดีขึ้นอีก สามารถจับจ่ายได้คล่องมือพอสมควร ช่วงนี้ต้องเก็บเงินเอาไว้บ้าง เพราะพอถึงเดือนพฤศจิกายน เรื่อยไปจนถึงเดือนธันวาคม เงินที่เข้ามาจะน้อยลงกว่าเดิม

ความรักราศีพฤษภ 2566

ปีนี้ความรักและความสัมพันธ์ของท่านไม่ค่อยดีนัก มีเรื่องวุ่น ๆ ปวดใจ หรือเจอปัญหารักสามเส้าเข้ามาเกี่ยวข้อง เพราะราหูทับเรือนดาวอังคารนั่นเอง แต่ก็จะเกิดขึ้นในช่วงปลายปีโน่นแหละ ยังไม่ต้องกังวลมากเกินไป มาเครียดตอนต้นปีดีกว่า เพราะช่วงนี้ท่านกับคู่ของท่านจะทะเลาะกัน หรือมีปัญหากันเพราะเรื่องเงิน แล้วก็เครียดกันไปเรื่อยจนถึงกลางปี ก่อนจะค่อยยังชั่วขึ้น มาทะเลาะกันอีกในช่วงปลายปี 2566 สำหรับคนโสดมีเกณฑ์เจอรักสามเส้าในปีนี้เหมือนกัน รักใครก็ไปเจอคนมีเจ้าของ ต้องระวังให้ดี เช็กก่อนจะหลวมตัวหลวมใจให้เขาไปหมดเลย อย่างไรก็ตาม จังหวะที่ดีสำหรับความรักในปีนี้คือ ช่วงกลางปีไปจนถึงสิ้นปีครับ

สุขภาพราศีพฤษภ 2566

ปีนี้ชาวราศีพฤษภควรดูแลร่างกายให้ดี เพราะมีเกณฑ์เจ็บป่วยแบบเรื้อรังหรือเป็นเวลานาน พยายามออกกำลังกายเสมอ และไปตรวจสุขภาพประจำปี ผ่อนหนักเป็นเบาด้วยการทำบุญทำทานตามศรัทธา อาจถวายเภสัชแก่พระภิกษุสงฆ์ หรือโรงพยาบาลสงฆ์ รวมถึงบริจาคเงินช่วยเหลือโรงพยาบาลทั่วไป เลือกตามที่สบายใจนะครับ

ราศีพฤษภ
ราศีพฤษภ

หน้าแรก

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!