ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดวงราศีพิจิก ประจำเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2564 : แม่หมอเทเรซ่า แซน

ดวงราศีพิจิก ประจำเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2564 : แม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ ได้เวลาเช็คดวงรายเดือนกับแม่หมอเทเรซ่า แซน อีกแล้วนะคะ มาดูกันว่า เดือนพฤษภาคมนี้จะมีอะไรดี ๆ เกิดขึ้นกับชาวราศีพิจิกบ้าง

ราศีพิจิก (24 ต.ค. – 22 พ.ย.)

การงาน

คุณอาจเจอปัญหาความล่าช้าในเรื่องต่าง ๆ ต้องวางแผนบริหารจัดการให้ดี และต้องใช้ความอดทนให้มากกว่าที่เคย ใครที่กำลังเบื่อหน่ายกับงานประจำของตัวเอง ขอให้อดทนต่อไป กอดงานคุณไว้ให้แน่น ๆ จะดีที่สุดสำหรับช่วงนี้

การเงิน

คล่องตัวและมั่นคง มีรายได้เข้ามาสม่ำเสมอ มีเกณฑ์จะจ่ายเงินก้อนเพื่อซื้อรถหรือบ้าน วางแผนให้ดี เพื่อภาระในอนาคตจะได้ไม่หนักมาก ถ้าเป็นเรื่องการใช้จ่ายทั่วไปถือว่าสบายมาก ไม่ต้องกังวลใจเลย

ความรัก

คนโสด จะมีคนมาจีบคุณแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวเลยทีเดียว คุณจะชอบเขาได้อย่างรวดเร็ว ขอแนะนำว่าอย่าเพิ่งไว้วางใจ ใช้เวลาเรียนรู้กันไปก่อน ยังเร็วเกินไปที่จะคาดหวัง

คนมีแฟน แนะนำให้หาเวลาอยู่ด้วยกันให้มากขึ้น ทำอะไรพิเศษ ๆ เพื่อให้มีช่วงเวลาที่มีชีวิตชีวา ตื่นเต้นมากกว่าที่เคย แล้วคุณจะรู้สึกว่า น่าจะทำใหทุกวันเป็นวันพิเศษมานานแล้ว คุณจะมีความสุขมากเลยนะ

สุขภาพ

แข็งแรง เต็มไปด้วยพละกำลังในการทำสิ่งต่าง ๆ ไม่มีความป่วยไข้ให้เป็นกังวล

เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ จาก แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด