ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดวงราศีมังกร ประจำเดือนพฤษภาคม 2564 : แม่หมอเทเรซ่า แซน

ดวงราศีมังกร ประจำเดือนพฤษภาคม 2564 : แม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ ได้เวลาเช็คดวงรายเดือนกับ แม่หมอเทเรซ่า แซน อีกแล้ว มาดูกันว่า เดือนพฤษภาคมนี้ จะมีอะไรดี ๆ เกิดขึ้นกับชาวราศีมังกร บ้าง

ราศีมังกร (22 ธ.ค. – 20 ม.ค.)

การงาน

จะได้รับข่าวดีเรื่องงาน การงานมีความก้าวหน้าราบรื่น ทำงานอย่างมีความสุข เป็นเดือนที่ความคิดสร้างสรรค์ของคุณจะนำมาซึ่งความสำเร็จ  คนที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่ม โรงแรม รีสอร์ท จะมีความก้าวหน้ามากขึ้นกว่าที่ผ่านมา

การเงิน 

มีเกณฑ์ได้รับข่าวดีเรื่องเงิน ซึ่งเป็นเงินจากส่วนแบ่ง เงินจากงานหลาย ๆ อย่างที่คุณทำ ทั้งงานประจำ งานพิเศษ รายได้จากการติดต่อประสานงาน พูดคุยแล้วได้เงินได้ทอง อาจได้เงินจากแดนไกลด้วย อะไรจะดีขนาดนั้น 

ความรัก

คนโสด มีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาชอบมาจีบ แต่คุณต้องเปิดตัวมากกว่านี้ ไปพูดคุยกับคนอื่นบ้างก็จะดี คนที่จะเข้ามานี้ต้องขอบอกว่า จะถูกใจคุณมาก อาจสานสัมพันธ์ถึงขั้นแต่งงานได้เลยนะคะ 

คนมีแฟน รักกัน เข้าใจกัน อาจเป็นช่วงที่ได้พูดคุย ตกลงเรื่องหมั้นหมายแต่งงาน เป็นช่วงที่มีความสุขมาก 

สุขภาพ

ต้องหาเวลาออกกำลังกายบ้างเพื่อสุขภาพที่ดี ไม่ป่วยไข้ เดือนนี้คุณจะอยู่บ้าน หรือแม้กระทั่งทำงาน ชีวิตออกไปในทางเนือย ๆ ไม่กระฉับกระเฉงเอาเสียเลย 

เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ จาก แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด