ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงราศีกรกฎ ปี 2566 ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ราศีกรกฎ ปี 2566 ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ภาพรวมราศีกรกฎ 2566

ปีนี้ต้องบอกว่าท่านจะต้องเหนื่อยอยู่สักหน่อย เลี่ยงไม่ได้ เพราะดวงของท่านเป็นเช่นนั้นเอง ต้องอดทนเอา และตั้งแต่ต้นปี ท่านจะเกิดความเครียด มีปัญหาให้คิดมาก เพราะมีหลายเรื่องให้แบกรับภาระเอาไว้ ต้องรอจนวันที่ 19 เมษายนไปแล้ว เมื่อดาวพฤหัสบดีย้าย เรื่องการงานต่าง ๆ จะดีขึ้น ได้ทำงานใหม่ มีชื่อเสียง ได้รับการยอมรับ อาจจะได้เปิดร้านรวงหรือขยายกิจการใหม่ และเมื่อดาวมฤตยูจรเข้าภพลาภะ ท่านจะมีโชคลาภเข้ามา อาจจะถูกหวยรวยเบอร์ ถูกล็อตเตอรี่ ลองเสี่ยงโชคเล่น ๆ เอาไว้ก็ดีเหมือนกัน และปีนี้ถ้าค้าขายทำธุรกิจหรือติดต่อกับต่างแดนถูกโฉลกดีนักแล

การงานราศีกรกฎ 2566

ตั้งแต่ต้นปี โดยเฉพาะหลัง 19 เมษายน งานของท่านจะมีอะไรให้คิดใหม่ ทำใหม่ จะได้รับการยอมรับ มีชื่อเสียง คนนับถือ แต่งานก็ไม่ใช่จะทำง่าย ๆ สะดวกสบาย ต้องต่อสู้ฝ่าฟันไม่ใช่น้อย จงสู้ต่อไป คำแนะนำคือ การทำงานปีนี้ควรทำคนเดียว ไม่ควรหุ้นกับใคร เพราะอาจจะเกิดปัญหาขัดแย้งกันได้ โดยเฉพาะช่วงกลางปีและปลายปี และปีนี้ทั้งปีควรระวังเรื่องการถูกฉ้อโกงเอาไว้ด้วย จะทำอะไรที่เกี่ยวกับงาน ท่านต้องระวังรอบคอบให้มาก อย่าไว้ใจใครง่าย ๆ

การเงินราศีกรกฎ 2566

ปีนี้การเงินของท่านมีดาวพฤหัสบดีเป็นราชาโชค ดังนั้นเรื่องเงินยังไปได้ดี แม้จะมีรายจ่ายมากตั้งแต่ต้นปี กลางปี และปลายปี ต้องหมุนเงินตลอดเหมือนกัน แต่ก็จะผ่านไปได้ เพราะตั้งแต่เดือนมีนาคมเรื่อยไปจนถึงเดือนกันยายน เงินจะมีเข้ามามากเป็นพิเศษ ช่วงนี้ควรเก็บออมเอาไว้ให้ได้มากที่สุด เพื่อเก็บไว้ใช้ยามจำเป็น โดยเฉพาะช่วงปลายปี 2566 ที่อาจจะมีปัญหาเรื่องเงินได้เหมือนกัน ส่วนใหญ่เป็นเพราะมีเรื่องต้องใช้จ่ายมากนั่นเอง

ความรักราศีกรกฎ 2566

คนมีคู่ ปีนี้ตั้งแต่ต้นปีท่านมีเกณฑ์จะขัดแย้งกับคู่ของท่าน เนื่องจากดาวราหู ดาวเกตุ ทำมุมฉากกับดาวเสาร์ ทำให้เกิดปัญหา และตั้งแต่เดือนมีนาคมเป็นต้นไป ท่านกับคู่ของท่านจะต้องแยกอยู่กันคนละที่หรืออยู่ที่เดียวกันแต่ดูจะห่างเหินกันไป ความสัมพันธ์มีปัญหาไม่ราบรื่น เพราะดาวพระเสาร์ย้ายราศี หรือคู่ของท่านจะไม่สบายป่วยไข้ เอาเป็นว่าความรักของท่านไม่ค่อยดีนัก ต้องพยายามอย่าให้เกิดความขัดแย้งกันจะดีที่สุด เพราะจะเป็นชนวนทำให้มีปัญหากับคู่ครองในทางใดทางหนึ่ง สำหรับคนโสด ปีนี้ความรักยังไม่เข้าข้างท่าน รักใครก็มีปัญหามีอุปสรรค ยกเว้นถ้าคน ๆ นั้นอยู่ต่างประเทศ ต่างภาค ต่างจังหวัด แบบนี้ถือว่าใช้ได้ มีหวังอยู่เหมือนกัน

สุขภาพราศีกรกฎ 2566

ปีนี้เรื่องสุขภาพไม่มีอะไร พยายามพักผ่อนให้เต็มที่ ถ้าป่วยก็แค่เบาะ ๆ ไม่หนักหนาอะไร ถ้าท่านป่วยอยู่ก็จะดีขึ้นแต่เป็นแบบค่อยเป็นค่อยไป อย่าใจร้อน รักษาตัวไปเรื่อย ๆ แล้วจะดีเอง

ราศีกรกฎ
ราศีกรกฎ

หน้าแรก

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!