ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงราศีสิงห์ ปี 2566 ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ราศีสิงห์ ปี 2566 ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ภาพรวมราศีสิงห์ 2566

ปีนี้ดวงชะตาของท่านยังคงต้องต่อสู้ฝ่าฟัน จึงต้องมีสติให้มาก ไม่ประมาทต่อเรื่องต่าง ๆ และปีนี้มีคำเตือนว่า เนื่องด้วยพระราหู จรในภพศุภะ บวกกับกับ ดาวพฤหัสบดี ดันมาเป็นมรณะเสียด้วย นี่อาจทำให้คนใกล้ชิด คนที่ท่านรักหรือเคารพต้องพลัดพรากจากกันไปในทางใดทางหนึ่ง อันเป็นธรรมดาของชีวิตมนุษย์ อย่างไรก็ตาม ชีวิตการงานของท่านยังดีอยู่ ดวงชะตาจะได้เดินทางไปต่างประเทศ ชีวิตจะโดดเด่นมากขึ้น เพราะดาวพฤหัสบดีจรเข้าสู่ภพศุภะของท่าน บวกกับมีดาวมฤตยูในภพกัมมะ ท่านจึงจะได้คิดใหม่ทำใหม่ ได้ลองของใหม่ และมีโชคลาภแบบไม่คาดฝันอีกด้วย คำเตือนอีกข้อคือ ตั้งแต่ 1 มีนาคม 2566 ต้องระวังคนแทงข้างหลัง ถูกโกง ถูกหักหลัง จะหุ้นกันทำอะไรกับใครต้องตรวจสอบดี ๆ เพราะดาวพระเสาร์เล็งลัคนาของท่าน จึงมีผลเช่นนี้ พอกลางปีแล้ว ต่อเนื่องไปยันสิ้นปี ยกเว้นเดือนกันยายนและเดือนตุลาคม ชีวิตของท่านอาจจะพบอุปสรรค ไม่ค่อยมีความสุข เพราะทำอะไรก็เหนื่อยไปหมด แถมยังมีศัตรูคอยกวนใจท่าน ช่วงนี้ต้องเน้นทำบุญทำทาน เพื่อเสริมดวง ปัญหาเรื่องอุบัติเหตุ เรื่องไม่ดีต่าง ๆ เกี่ยวกับทรัพย์สิน บ้าน ที่ดิน ของท่านก็จะเบาบางลงไปบ้าง โดยรวมแล้วถ้าอดทนก็จะผ่านไปได้ครับ

การงานราศีสิงห์ 2566

ปีนี้เรื่องการงานต้องบอกว่า ยังเรื่อย ๆ ไม่เห็นผลของความรุ่ง ความปัง ต้องอดทนทำไปก่อน ด้วยผู้ใหญ่ไม่สนับสนุนหรือสนับสนุนแบบขอไปที เพราะดาวพฤหัสบดีโครจรเป็นมรณะ รอให้ย้ายไปยังภพศุภะก่อนเถอะ ถึงตอนนั้นท่านจะก้าวหน้าเสียที ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หน้าที่การงานก้าวหน้าสมใจแน่นอน และด้วยความที่ปี 2566 ดวงของท่านมีดาวพระเสาร์มาเล็งลัคนา อาจมีเหตุให้ท่านกับหุ้นส่วน คนทำงานด้วยกันต้องทางใครทางมัน แยกกันไปเติบโตตามวิถีชีวิตและดวงใครดวงมันนั่นเอง เพราะท่านก็ต้องจัดเรื่องการทำงานของท่านใหม่เหมือนกัน บางทีต้องไปทำงานต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างประเทศ วิถีชีวิตจะเปลี่ยนไป ได้ลองอะไรใหม่ ๆ หลังวันที่ 17 ตุลาคม ชีวิตท่านจะยิ่งดีขึ้นทั้งการงานและเรื่องต่าง ๆ มีคนคอยช่วยเหลือเกื้อหนุน คำเตือนปีนี้คือในเดือนมิถุนายน เดือนพฤศจิกายน เดือนธันวาคม ชีวิตอาจมีปัญหาเข้ามาบ้าง ก็พยายามอดทนและประคับประคองไว้ เดี๋ยวมันก็จะผ่านพ้นไปเอง

การเงินราศีสิงห์ 2566

ปีนี้การเงินของท่านยังเอาตัวรอดได้ แม้มีรายจ่ายมากพอสมควร ตั้งแต่ต้นปีไปจนเดือนมีนาคม สบายใจได้ และพอเข้าช่วงกลางปี ตั้งแต่เดือนเมษายนไปจนถึงเดือนมิถุนายน ท่านจะมีโชคลาภ จะได้เงินฟลุ้ค ๆ ให้ชื่นใจ ดังนั้นถ้าซื้อสลากกินแบ่งไว้ก็มีสิทธิ์ได้ลุ้นเงินก้อนโตเหมือนกัน แต่ก็ไม่ได้มากจนเป็นเศรษฐีหรอกนะครับ อย่างไรก็ตาม การเงินของท่านจะคล่องตัวต่อไปเรื่อย ๆ เพราะดาวพฤหัสบดีเป็นราชาโชค เดือนมิถุนายนจนถึงเดือนกันยายน 2566 ถ้าจะกู้เงินธนาคารเพื่อซื้อมีราคา บ้าน รถ ที่ดิน หรือลงทุนในกิจการก็ผ่านสบาย ๆ และมีคนช่วยเหลือเรื่องการเงินเป็นอย่างดี คำเตือนคือช่วงนี้ท่านจะมีรายจ่ายมาก ทำให้พอได้เงินก้อนมาก็มีเรื่องให้ใช้จ่ายออกไปเสมอ ครั้นเข้าปลายปี ช่วงนี้มีเกณฑ์เสียเงินเสียทอง ดังนั้นถ้าตัดสินใจซื้อบ้าน ซื้อรถ ซื้อของมีราคา ก็จะเหมาะสมกับห้วงเวลานี้ เพราะทำให้การเสียเงินออกไปยังมีของอยู่ให้ชื่นใจ ไม่ใช่เสียไปเปล่า ๆ

ความรักราศีสิงห์ 2566

ปีนี้ความรักของคนมีคู่ มีเกณฑ์ขัดแย้งกับคู่ครองคนรักของท่าน เผลอ ๆ มีมือที่สามเข้ามาแย่งคนรักของท่านด้วย หรือท่านนั่นเองที่ไปมีความรักใหม่ ทั้ง ๆ ที่มีเจ้าของอยู่แล้ว นี่เป็นเพราะดาวพระเสาร์จรเล็งลัคนาของท่านนั่นเอง เรื่องความรักจึงมีปัญหาขัดแย้งวุ่นวายไปหมด ช่วงที่ต้องระวังให้มากคือกลางปีไปจนสิ้นปี ถ้าวาสนาดีหน่อย ปัญหาก็จะเปลี่ยนไป กลายเป็นว่าคู่ของท่านไม่ค่อยมีความสุขเพราะเจอปัญหาอื่น ๆ แทน เช่น ปัญหาเรื่องป่วยไข้ไม่สบาย หรือมีเหตุต้องห่างกันไประยะหนึ่ง ทางด้านคนโสดราศีสิงห์ ปีนี้อยากสมหวังต้องพึ่งพาแม่สื่อพ่อสื่อ จะทำให้ได้พบคนที่ใช่ จะเป็นคนอายุมากกว่า หรือเป็นคนมีตำหนิ เผลอ ๆ เป็นเนื้อคู่ด้วยนะครับ แต่ปัญหาปีนี้ของท่านคือ ถ้ารักใครชอบใครก็จะมีคนมาแข่งขันทางความรัก เพราะอิทธิพลของดาวพระเสาร์นั่นแหละ ไม่ใช่อะไรอื่น ๆ ก็สู้กันไปครับ

สุขภาพราศีสิงห์ 2566

ปีนี้ชาวราศีสิงห์สุขภาพพอไปได้ อาจมีปวดหลัง หรือปวดตามร่างกายทั่วไป คนที่ป่วยเรื้อรังจะหายดี แต่ไม่เร็วทันใจเท่าไหร่นัก ควรออกกำลังกายเป็นประจำ และกินอาหารเน้นสุขภาพ

ราศีสิงห์
ราศีสิงห์

หน้าแรก

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!