ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงราศีตุลย์ ปี 2566 ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ราศีตุลย์ ปี 2566 ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ภาพรวมราศีตุลย์ 2566

ปีนี้ชาวลัคนาราศีตุลย์มีเกณฑ์ได้เดินทางตั้งแต่ต้นปี ด้วยอิทธิพลของดาวธาตุลม ท่านควรเดินทางบ่อย ๆ จะถูกโฉลก หากไม่ได้เดินทางอาจทำให้ชีวิตมีปัญหา มีอุปสรรคต่าง ๆ เกิดขึ้น และตั้งแต่วันที่ 19 เมษายนเป็นต้นไป เนื่องจากมีดาวพฤหัสบดีเล็งลัคนาของท่าน ทำให้เรื่องงานจะได้เพื่อนร่วมงานใหม่ ได้หุ้นส่วนใหม่ หรือแม้กระทั่งได้พบรักใหม่ และมีเกณฑ์จะได้บุตรมาเชยชมนะครับ เพราะปีนี้ดาวเสาร์จรเข้าภพปุตตะด้วย ในภาพรวมแล้วชาวราศีตุลย์ปี 2566 ชีวิตก็พอใช้ได้ ค่อนไปทางดี อุปสรรคในชีวิตปีนี้ไม่มาก และจะผ่านไปได้สบาย ๆ

การงานราศีตุลย์ 2566

ปีนี้การงานของชาวราศีตุลย์ ต้นปีต้องต่อสู้ฝ่าฟันไปตามปกติ มีปัญหาบ้างก็อดทนและแก้ไขไปตามจังหวะของมัน ท่านจะได้เดินทางบ่อย ๆ เมื่อผ่านวันที่ 19 เมษายน จะเป็นจังหวะที่ได้เพื่อนร่วมงานใหม่ หุ้นส่วนใหม่ เจอคนหน้าใหม่ ๆ แต่ด้วยเหตุที่ดาวพฤหัสบดีจรเล็งลัคนาของท่าน ท่านอาจมีความขัดแย้งกับคนเหล่านั้น มิหนำซ้ำผู้ใหญ่ก็ไม่สนับสนุน ไม่ให้คุณต่อท่าน ชีวิตช่วงนี้จะเต็มไปด้วยเรื่องขัดแย้งต่าง ๆ นานา อย่างไรก็ตาม เรื่องงานของท่านจะฉายแววโดดเด่นประมาณเดือนเมษายนไปถึงเดือนสิงหาคม 2566 ช่วงนี้ท่านจะได้รับความสำเร็จในเรื่องงานเป็นอย่างดีน่าชื่นใจ แต่ยังคงต้องเหนื่อยเหมือนเดิม ถ้าทำอะไรใหม่ ๆ ได้ก็จะส่งผลดีต่องานของท่าน หลังจากนั้นเรื่อยไปจนสิ้นปี 2566 เนื่องด้วยดาวประจำตัวของท่านจรเป็นนิจ แถมมีดาวบาปเคราะห์มาเบียนลัคนา จะทำให้ชีวิตซบเซาลงบ้าง ความเด่นหายไป แต่จังหวะดียังมีในเดือนธันวาคม การงานของท่านจะกลับมาโดดเด่นอีกครั้ง

การเงินราศีตุลย์ 2566

ปีนี้ตั้งแต่ต้นปีเรื่อยไปจนเดือนมีนาคม เงินทองจะมีเข้ามาให้ท่านใช้จ่ายสบาย ๆ แถมยังมีโชคลาภแบบคาดไม่ถึงอีกด้วย เพราะมีดาวพฤหัสบดีโยคหลังนั่นเอง จังหวะนี้จะเสี่ยงโชคก็เหมาะสม หลังวันที่ 19 เมษายน 2566 ดาวพฤหัสบดีทับเรือนดาวอังคาร จะทำให้มีโชคเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ แบบที่เรียกว่า เงินหล่นทับ เงินไหลมาเทมา ทำมาค้าขึ้นดีนักแล และจะเป็นเช่นนี้ไปนาน จะมีสะดุดหรือต้องใช้จ่ายเงินมากหน่อยก็ในเดือนมิถุนายน เดือนกันยายน เรื่อยไปจนถึงเดือนพฤศจิกายน ท่านต้องวางแผนการใช้เงินให้เหมาะสม ก็จะผ่านพ้นไปได้

ความรักราศีตุลย์ 2566

ปีนี้ในเรื่องความรัก เนื่องจากดาวราหูจรเข้าภพคู่ครอง บวกกับดาวพฤหัสบดีเป็นอริและจรทับภพคู่ครอง มีผลทำให้ความรักของท่านมีปัญหา มีความขัดแย้ง หรือพบเจอปัญหารักสามเส้า มิหนำซ้ำคู่ของท่านก็อาจเจ็บไข้ไม่สบายอีกด้วย ทำให้ท่านยุ่งยากลำบากใจอยู่นาน ต้องรอผ่านวันที่ 17 ตุลาคม 2566 เมื่อดาวราหูย้ายราศี จะทำให้ปัญหาต่าง ๆ ลดลงหรือหายไป ส่วนคนโสด ปีนี้มีเกณฑ์ได้เจอคนถูกใจ คนที่ท่านอยากได้มาเป็นแฟนมาก ๆ เพราะดาวพฤหัสบดีจรเข้าสู่พบคู่ครองร่วมกับดาวราหู ปัญหาคือคน ๆ นั้นอาจมีคู่อยู่แล้ว ทำให้ท่านต้องทำผิดศีลธรรมด้วยความมัวเมาในกาม ยกเว้นถ้าเป็นคนต่างชาติก็อาจไม่เกิดเรื่องตามที่ว่ามา

สุขภาพราศีตุลย์ 2566

ปีนี้สุขภาพของท่านสบายดี แต่อาจมีแค่เจออุบัติเล็กน้อยบ้างเท่านั้น ไม่ต้องวิตกกังวล ถ้าใครป่วยอยู่จะหายดีและแข็งแรง พยายามกินดีอยู่ดี ออกกำลังกายเป็นประจำ ก็จะทำให้ท่านไม่มีปัญหาเรื่องสุขภาพตลอดทั้งปี

ราศีตุลย์
ราศีตุลย์

หน้าแรก

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!